Thông báo mới: Đài loan cấm nhập cảnh và ngày mở cửa trở lại

??????????

Đài loan cấm nhập cảnh là một trong những thông báo mới nhất và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc xuất cảnh cho người lao động. Vậy Đài Loan cấm nhập cảnh từ bao giờ và dự kiến đến khi nào thì thì nước này mở lại đường bay hay lúc nào tiếp nhận lao động từ Việt Nam sang. Tất cả thông tin được chia sẻ ở bên dưới.

>> Có nên đi xuất khẩu Đài Loan hay không? Đi Đài có ưu điểm gì?

Thông báo mới: Đài loan cấm nhập cảnh

Từ cuối năm 2019 đến giữa tháng 5 năm 2021 Đài Loan trở thành nước điển hình hay hình mẫu lý tưởng trong việc phòng chống dịch. Tuy nhiên, đến giữa tháng 5 Đài Loan bùng dịch lên rất nhiều, lịch mau chóng lan rộng ra toàn bộ đất nước Đài Loan. Vì thế, Đài Loan cấm nhập cảnh lao động từ 0h ngày 19/ 5/ 2021.

Như vậy, tất cả các lao động từ Việt Nam hay trên thế giới đều không thể sang Đài Loan làm việc được. Các đơn hàng mới đã thi tuyển trước đó và đã có lịch bay đều phải hoãn lại cho đến khi có thông báo mới nhất. Đây là một thông tin không được vui mới dành cho các lao động Việt Nam nói riêng và lao động muốn sang Đài Loan nói chung.

Đài loan cấm nhập cảnh đến khi nào?

Đài Loan đã cho nhập cảnh chưa? Đây có lẽ là thông tin mà rất nhiều lao động Việt quan tâm. Sau nhiều lần thông báo mở cửa thì Đài Loan cho đến nay vẫn chưa mở cửa trở lại vì dịch tại quốc gia này đang rất căng thẳng. Quốc gia Đài Loan mỗi ngày ghi nhận hàng nghìn ca covid19.

Tuy nhiên, Đài Loan ra thông báo mới nhất là sẽ mở cửa vào 25/7/2021 (đây chỉ là lịch mở cửa dự kiến và chưa có thông báo chính thức) Đài Loan có mở cửa vào ngày này hay không còn xem xét đến tình hình dịch bệnh tại quốc gia này.

Vậy Bao giờ thì tiếp nhận lao động Việt? Đài Loan vẫn chưa có kế hoạch tiếp nhận lao động Việt sang Đài làm việc vì tình hình dịch của Việt Nam đang rất phức tạp. Khi nào Việt Nam kiểm soát được dịch thì sẽ có thông báo chính thức. Việc Đài Loan dừng tiếp nhận lao động Việt Nam và lao động trên thế giới đã và đang gây nên những thiệt hại lớn bởi lao động Việt đã chúng tuyển đơn hàng và chờ bay nhưng chưa bay được.

>> https://namchauims.com/

>> Bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động được không? Cần lư ý gì?

Tình hình dịch tại Đài Loan đang dần được kiểm soát nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Và đây cũng là tin vui cho người lao động.
Trên đây là Đài loan cấm nhập cảnh và khi nào thì mở cửa lại để đón lao động sang làm việc, và du khách sang du lịch. Để đi làm tại Đài Loan với mức lương cao vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi nhé.

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.