Thi đơn hàng cơm hộp như thế nào? Các bước thi tuyển chi tiết?

Đơn hàng cơm hộp tại Nhật Bản khá hot, và đây là một trong những đơn hàng tốt với mức lương cao. Vậy bạn đã biết thi đơn hàng cơm hộp như thế nào chưa? Nội dung thi và phải làm sao để đạt được thành tích cao trong quá trình thi tuyển. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết thông tin ở bên dưới nhé.

Thi đơn hàng cơm hộp như thế nào?

Đây là những nội dung thi tuyển đơn hàng cơm hộp:

thi-don-hang-com-hop-nhu-the-nao

Thi test IQ

Bạn đừng quá băn khoăn về bài kiểm tra này, nghe tên đã nói lên mục đích thi của TTS. Mục đích của bài thi này là đánh giá trí tuệ của người lao động, tuy nhiên đi Nhật theo hình thức này là đi theo hình thức phổ thông nên các câu hỏi test IQ cũng không quá khó. Qua bài test IQ sẽ giúp cho chủ sử dụng lao động biết được khả năng nắm bắt công việc của người lao động, khả năng ứng biến của họ trong công việc.

Các câu hỏi test IQ thường là điền tiếp chữ số còn thiếu vào dãy cho sẵn, chọn hình khác biệt, thực hiện các phép tính + – x : nhanh.

>> Top 10 đơn hàng xklđ Nhật Bản mới nhất lương cao cho nam và nữ

Thi đơn hàng cơm hộp như thế nào – thi thực hành

Công việc đóng cơm hộp là công việc phổ thông, và làm chân tay là chính. Vì thế, phần thi này sẽ giúp chủ sử dụng lao động đánh giá được sơ bộ sự nhanh nhẹn của TTS. TTS có thao tác khéo léo, nhanh nhẹn chắc chắn sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Các phần thi chủ yếu:

- Gọt hoa quả
- Gắp đỗ
- Thái bắp cải
- Gọt khoai tây

Thi phỏng vấn đơn hàng

Phần thi này khá quan trọng, và quyết định bạn có được đỗ đơn hàng hay không. TTS sẽ trả lời bằng tiếng Việt và được phiên dịch sang tiếng Nhật vì thế bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề không biết tiếng.

Các câu hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn sẽ là:

Giới thiệu bản thân
Kinh nghiệm làm việc
Sao bạn thi tuyển đơn hàng cơm hộp
Tại sao bạn lại chọn Nhật Bản để làm việc
Điểm mạnh của bạn là gì
Điểm yếu của bạn là gì
Bạn dự định gì sau 3 năm làm việc ở Nhật
Bạn có muốn hỏi chúng tôi câu gì không

Nói chung các câu hỏi này cũng giống như các câu hỏi khi đi phỏng vấn ở Việt Nam.

Trên đây là các bước trong thi đơn hàng cơm hộp như thế nào? Và nội dung thi chi tiết nhất để bạn dễ dàng hình dung ra được nội dung thi tuyển. Nếu bạn muốn đi Nhật trong thời gian này với chi phí thấp nhất hãy đến với chúng tôi trong tháng 3 này nhé. Để được tư vấn thêm hãy đến Năm Châu IMS.

 

https://namchauims.com/

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.