Quy trình đi Nhật 2021 chính qua 6 bước như thi tuyển, đào tạo

Quy trình đi Nhật làm việc gồm có 6 bước chính, và bạn cần phải qua 6 bước này mới có thể sang Nhật làm việc được. Để hoàn thành quá trình bạn cần phải mất từ 4-6 tháng. Trong quá trình 4-6 tháng đó vừa là thời gian đào tạo, vừa là thời gian hoàn tất các thủ tục để sang Nhật. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm vui lòng đến với Năm Châu IMS.

Quy trình đi Nhật làm việc qua 6 bước

Bên dưới là 6 bước để đi Nhật làm việc bạn cần biết:

quy-trinh-di-nhat-lam-viec

Bước 1: đăng ký đi Nhật

Không có bất kỳ cá nhân nào có thể tự sang Nhật để làm việc mà không qua các công ty, hay tổ chức có giấy phép đưa người lao động sang Nhật làm việc. Một số cá nhân đã lợi dụng đi Nhật làm việc bằng visa du lịch nhưng như vậy sẽ trở thàn lao động bất hợp pháp. Vì thế, để sang Nhật làm việc bạn cần đăng ký ở một công ty đi Nhật.

Bước 2: Học nguồn

Đây là bước không quá quan trọng, và thường được lược giản trong khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra khá phức tạp. Học nguồn thường kéo dài từ 1-3 tuần trước khi thi tuyển. Trong khó học nguồn- TTS sẽ được hướng dẫn cách thức trả lời phỏng vấn làm sao tạo được ấn tượng với người lao động để tăng khả năng trúng tuyển đơn hàng.

Tuy nhiên, các công ty bây giờ thường dạy trực tuyến hơn là dạy tập trung như trước đây. Việc học nguồn có thể không cần thiết đối với TTS ở xa. Trước khi thi tuyển đơn vị tuyển dụng chỉ cần 1-3 buổi hướng dẫn cách thức trả lời phỏng vấn ấn tượng là được.

Bước 3: Quy trình đi Nhật làm việc – thi tuyển

Thi tuyển đi Nhật là bước làm khá quan trọng vì bước này sẽ quyết định việc bạn có đỗ đơn hàng hay không. Thi tuyển thường gồm 3 bước chính là thực hành, test iq và phỏng vấn.

Bước 4: Đào tạo

Để đi Nhật làm việc bạn sẽ được đào tạo từ 4-6 tháng tại các trung tâm của công ty xklđ đi Nhật Bản. Tại khóa học này lao động sẽ được đào tạo cách sống, phong cách làm việc và tác phong nghề nghiệp sao cho lao động dễ dàng thích nghi hơn với công việc ở bên Nhật Bản. Thời gian đào tạo có thể sẽ dài hơn trong thời dịch này.

Bước 5. Xuất cảnh

Sau khi kết thúc khóa đào tạo và đóng mọi chi phí cũng như hoàn tất các thủ tục cần thiết bạn sẽ được xuất cảnh sang bên Nhật.

Bước 6: Về nước

Trên đây là quy trình đi Nhật làm việc gồm 6 bước cơ bản như đăng ký đi Nhật, học nguồn, thi tuyển, đào tạo, xuất cảnh và về nước. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi. 

http://duhocnhatban68.com/

 

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.