Những website mua hàng online hàng đầu tại Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước có các sản phẩm hàng hóa rất tốt và chất lượng vì vậy, ở khắp nơi trên thế giới đều thích mua hàng của Nhật. Một cách mua hàng rất tiện lợi được nhiều người ứng dụng đó là mua hàng online. Trong bài viết sau đây chúng tôi xin được giới thiệu một vài website mua hàng online hàng đầu tại Nhật Bản để các bạn có thể tham khảo.

Những website mua hàng online tại Nhật Bản

1. Trang mua hàng Amazon Nhật Bản – http://www.amazon.co.jp/

Amazon là một trong những trang web bán hàng nổi tiếng trên thế giới và đây cũng là trang thương mại điện tử được sử dụng nhiều nhất ở Nhật. Tìm kiếm hàng hóa trên đây rất nhiều với đầy đủ các loại mặt hàng khác nhau, từ công nghệ, thời trang, đồ gia dụng, điện tử, thể thao … bất kể cái gì bạn thích đều có thể tìm kiếm. Thế nên đây là trang web thực sự hữu dụng cho bạn khi muốn mua hàng chất lượng tại Nhật bản nhé. Giao diện dễ nhìn, sản phẩm dễ tìm và thân thiện với người dùng.

2. Trang mua hàng Kakaku – http://kakaku.com/

Đây là trang mua hàng điện tử cũng rất nổi tiếng ở Nhật. Được người Nhật sử dụng và lựa chọn rất nhiều về cả chất lượng sản phẩm lẫn giá cả, tư vấn mua bán, … với nhiều loại mặt hàng khác nhau của các doanh nghiệp uy tín Nhật Bản, nhất là gian hàng về điện tử điện máy nhờ vậy mà bạn cũng tìm ra được nơi bán tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Nhiều du học sinh việt coi Kakaku.com là địa chỉ mua hàng tin cậy.

3. Trang web Nissen – http://www.nissen.co.jp/

Đây cũng là trang web mua hàng online hàng đầu tại Nhật, là tập đoàn bán lẻ có 27 triệu khách hàng mỗi năm và có mạng lưới tại 100 quốc gia. Mặt hàng tại trang web này rất đa dạng, phong phú với nhiều mặt hàng khác nhau nhưng chủ yếu là các mặt hàng về thời trang nam nữ, đồ nội thất, đồ bếp, tạp hóa, làm đẹp … những đợt giảm giá khủng trong năm giúp khách hàng mua được nhiều đồ rẻ nếu như bạn chịu khó săn deal chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền.

4. Trang web Rakuten – http://www.rakuten.co.jp/

Được mệnh danh là ông lớn trong ngành thương mại điện tử của Nhật, Rakuten là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua hàng online. Trang web có nhiều mặt hàng như thời trang, dân dụng, điện tử, giải trí … bạn có thể dễ dàng tìm được món đồ mình yêu thích. HIện tại hệ thống website Rakuten.có gần 5.000 nhân viên, hơn 26.000 nhà bán lẻ và khoảng 47 triệu người sử dụng có đăng ký – tương đương 40% dân số Nhật Bản.

5. Hàng điện tử Yamada Denki – http://www.yamada-denkiweb.com/

Đây cũng trang web bán đồ điện tử hàng đầu ở Nhật bạn có thể mua hàng online đấy nhé. Trang web này có nhiều sản phẩm điện tử khác nhau như điện thoại, tivi, máy giặt … Với giao diện đẹp mắt rất khoa học bạn dễ dàng mua được hàng và thanh toán nhanh chóng. Vì vậy đây là website nhiều người lựa chọn nhất.

Những website mua sắm online tại Nhật Bản

Đó là một vài những website mua hàng online hàng đầu tại Nhật Bản để bạn có thể an tâm mua những hàng hóa tốt cho mình nhé. Ngoài ra, vẫn còn một loạt các danh sách mua hàng online Nhật Bản uy tín bạn có thể tham khảo sau đây:

Website mua hàng hiệu Nhật

www.ginzo.jp
www.daikokuya78.co.jp
www.cecile.co.jp
www.st-image.com
www.belluna.jp
www.uniqlo.com
www.gu-japan.com
www.bellemaison.jp
www.netvivi.cc
www.peachjohn.co.jp
www.shopping.yahoo.co.jp
www.jp-stores.com
www.jshoppers.com
www.noppin.com
www.brandshop.co.jp
Website mua hàng Nhật gia dụng
www.shopping.yahoo.co.jp
www.yamada-denkiweb.com
www.tiger.jp
www.pearl-life.com
www.yenya.jp
www.mitsukoshi.co.jp
www.isetan.co.jp
www.takashimaya.co.jp
www.yodobashi.com
www.biccamera.com
www.kinokuniya.co.jp
www.fujisan.co.jp
www.tsutaya.co.jp
www.shop.kitamura.jp
www.mapcamera.com
www.jp-stores.com
www.noppin.com
Website mua hàng Nhật thể thao chuyên dụng
www.shopping.yahoo.co.jp
www.captainstag.net
www.noppin.com
Website mua nước hoa, mỹ phẩm Nhật
www.daikokuya78.co.jp
www.brandshop.co.jp
www.ginzo.jp
www.jp-stores.com
www.jshoppers.com
www.noppin.com
Website mua hàng Nhật cho mẹ và bé
www.happinetonline.com
www.lalabitmarket.channel.or.jp
www.shopping.yahoo.co.jp
www.jp-stores.com
www.tamiyashop.jp
www.jshoppers.com
www.noppin.com

Trong thời gian đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì việc biết được những website mua hàng online sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội săn đồ giảm giá và mua được những món đồ dùng cần thiết mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để chạy ra ngoài mua. 

© 2019 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.