Những điểm sáng trong chương trình du học Nhật Bản 2020

Qua những tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản thì những năm gần đây du học vẫn là xu hướng chung của học sinh. Du học Nhật Bản năm 2020 trở nên hấp dẫn và sau đây là một số điểm sáng dành cho du học Nhật Bản. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Nhật Bản là đất nước phát triển về khoa học kỹ thuật và giáo dục. Nên các trường bên Nhật luôn được trang bị những thiết bị hiện đại, tiên tiến vào giảng dạy. Các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng làm việc và kỹ năng sống của người Nhật. Sau khi tốt nghiệp xong thì các bạn có thể ở lại Nhật để làm việc, đặc biệt thủ tục xin visa sang Nhật đơn giản. Tất cả những bằng cấp và chứng chỉ tại Nhật cấp cho học sinh đều được các nước khác công nhận.
Trước khi sang Nhật thì các bạn được đào tạo học tiếng Nhật khoảng 6 tháng, mỗi năm có 4 đợt tuyển sinh đó là các tháng 1,4,7,10 nên các bạn lưu ý mốc thời gian để lựa chọn thời điểm học tiếng phù hợp tránh phải chờ đợi lâu.
Khi đến Nhật thì du học sinh sẽ nhập học tại trường Nhật Ngữ với thời gian khoảng 1 đến 2 năm, tuỳ theo đợt tuyển sinh và khả năng học tập của các bạn mà nhà trường sẽ đăng ký cho các bạn du học sinh vào các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp Nhật Bản. Tuỳ vào điều kiện và lực học của các bạn mà có thể đăng ký làm việc tại Nhật Bản hoặc học lên cao hơn nữa.

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10

Du học Nhật Bản 2020

Điều kiện để đăng ký du học Nhật Bản:

Độ tuổi từ 18 trở lên, đã tốt nghiệp THPT hay cao đẳng và đại học.
Có chứng chỉ về năng lực tiếng Nhật, trình độ đạt N5 trở lên.
Thời điểm nộp hồ sơ du học không quá năm năm trở lại.
Điều kiện sức khoẻ của bản thân và của nhân thân tốt, tài chính ổn định.
Có ý thức và thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành kỷ luật kỷ cương của đất nước Nhật Bản.

Chi phí đi du học:

Chi phí luôn là mối quan tâm của các bạn trước khi đi du học. Chi phí cho học tiếng, làm visa, vé máy bay, làm hồ sơ giấy tờ hết khoảng 40 triệu. Rất phù hợp với kinh tế của người Việt Nam. Để đáp ứng được nhu cầu đi du học của các bạn học sinh và các bạn sinh viên Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ trở thành du học sinh Nhật Bản, nơi có phong cảnh đẹp và xã hội phát triển.
Các bạn hãy nhanh tay đăng ký với Nam Chau IMS, chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành hồ sơ, thủ tục nhanh nhất và rẻ nhất !
Đây là thời gian tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1, tháng 4 năm 2020 với nhiều ưu đãi đặc biệt, bất ngờ dành cho du học sinh. Đây là thời điểm tuyệt vời để các bạn lựa chọn tương lai cho mình, thực hiện ước mơ của mình.

Một số chương trình học bổng dành cho du học sinh Nhật Bản

Học bổng toàn phần Đại học Nhật đào tạo bằng tiếng anh:

Nếu bạn không biết chút tiếng nhật nhưng vẫn muốn đến Nhật học hoàn toàn bằng tiếng anh thì đây là cơ hội rất sáng cho các bạn. Các trường đại học cung cấp rất nhiều học bổng cho học sinh nước ngoài apply bằng tiếng anh và giá trị học bổng rất lớn như đại học Tokyo
Toàn bộ học phí được hỗ trợ 100%, giá trị đến 5270.000Y suốt 4 năm.
Được hỗ trợ tiền phí sinh hoạt và KTX. suốt 4 năm.
Tổng giá trị học bổng đến 2 tỷ 500 triệu đồng.

Học bổng du học Nhật Bản

Học bổng toàn phần đào tạo bằng tiếng nhật

Đại học Nhật Bản có chế độ ưu đãi với du học sinh, chỉ cần đạt trình độ tiếng nhật N4 đã được học bổng như đại học Asia miễn phí: 1 năm học tiếng Nhật, 4 năm học phí, tiền đầu vào, giáo trình, tài liệu, 2 năm KTX.

Một số loại học bổng khác

Học bổng chính phủ MEXT: Phần học bổng này thì yêu cầu cao hơn về trình độ tiếng nhật đạt N3, điểm TBM THPT đạt 7,5. Ưu tiên những bạn đạt giải quốc gia.

Học bổng trường tiếng: Chương trình hỗ trợ 100% trường tiếng nhật

Học bổng báo

Học bổng điều dưỡng: Đây là nhu cầu chăm sóc người già nên có chương trình đào tạo đặc biệt đối với ngành điều dưỡng.

Học bổng thạc sĩ: Dành cho tất cả các ngành có đào tạo thạc sĩ

 

Như vậy các bạn thấy rằng chương trình du học Nhật Bản 2020 rất có lợi cho du học sinh, con đường rất rộng lớn. không chỉ những bạn học giỏi và không giỏi đều có cơ hội nhận học bổng khi đi du học. Quan trọng các bạn chọn ngành học đúng để đi du học điểm đến đó là Nhật Bản. Đến với công ty Nam Chau IMS, chúng tôi luôn có định hướng tốt nhất phù hợp với khả năng, nguyện vọng và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình giúp các bạn thực hiện được ước mơ du học Nhật Bản.

© 2019 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.