Một số nét về ngành giúp việc đài loan 2022 như mức lương, phí

Ngành giúp việc đài loan hiện là ngành duy nhất tuyển lao động nữ lớn tuổi – lao động nữ đến 50 tuổi. Vậy bạn đã biết thông tin về ngành này chưa như mức lương, điều kiện, ưu đãi của lao động khi sang đài loan làm việc. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 2 này nha.

Một số nét về ngành giúp việc đài loan 2022

Bên dưới là một số thông tin về ngành giúp việc bạn cần biết:

giup-viec-dai-loan

1, Độ tuổi tham gia ngành giúp việc

Như đã nói ở trên, đơn hàng đài loan hiện là đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi. Độ tuổi đi đơn hàng này lên đến 50 tuổi – và đặc biệt độ tuổi sẽ được tính theo ngày – tháng năm sinh ghi trên giấy tờ. Vì thế, khi lớn tuổi (qua 30 tuổi) bạn chỉ có thể đi đơn hàng giúp việc của đài loan.

2, Lương cơ bản của đơn hàng giúp việc đài loan

Lương cơ bản của đơn hàng này là 17000 đài tệ (13 triệu đồng) – so với mức lương cơ bản của các đơn hàng công xưởng thì có vẻ ít hơn nhưng chi phí đi lại thấp hơn nhiều. Ngoài mức lương cơ bản người lao động còn có thêm thu nhập đến từ việc làm thêm. Lao động sẽ được nghỉ thứ 7 – CN và sau thời gian làm việc bạn sẽ ở trong nhà chủ luôn. Lao động sẽ được công ty miễn phí tiền ăn, tiền ở

3, Chi phí đi đơn hàng

Chi phí đi đơn hàng này khá thấp, chi phí làm hồ sơ trọn gói (Gồm: Tiền làm hồ sơ, tiền làm hộ chiếu – tiền làm visa – giấy khám sức khỏe) là 30 triệu đồng. Chi phí này so với việc đi nước ngoài là khá thấp, thấp hơn nhiều so với chi phí đi đơn công xưởng – đơn hộ lý và chỉ bằng 1/3 chi phí đi làm việc ở các nước khác như Nhật Bản – Hàn Quốc.

4, Công việc cụ thể

Công việc cụ thể của đơn hàng này là làm các công việc nhà như nấu cơm, lau nhà… và chăm sóc người gia – trẻ em….Các công việc nhà đều được thực hiện bằng máy và được hỗ trợ nên bạn không cần lo lắng về việc bản thân sẽ làm việc vất vả. Nói chung, công việc của lao động giúp việc khá nhẹ nhàng – đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Nói chung, các công việc giúp việc cũng như làm việc nhà.

Trên đây là một số thông tin về ngành giúp việc đài loan như chi phí đi đơn hàng, công việc cụ thể, lương cơ bản của đơn hàng này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 2 này nha. 

http://duhocnhatban68.com/

© 2022 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.