Sơ lược về thành phố cao hùng đài loan như kinh tế, và khí hậu

Thành phố cao hùng đài loan là một trong những thành phố lớn, và có nền kinh tế phát triển cũng như đem lại cho người lao động cơ hội việc làm cực tốt. Bên dưới là một số thông tin về thành phố này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 1 này nha.

Thông tin sơ lược về thành phố cao hùng đài loan

Bên dưới là một số thông tin như nền kinh tế, khí hậu….

??????????????????????????????????????????

1, Nền kinh tế của cao hùng

Đây là thành phố lớn thứ 2 của đài loan, và chỉ xếp sau đài bắc. Vì là thành phố lớn thứ 2 nên nền kinh tế cực kỳ phát triển, sang cao hùng làm việc bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn như đơn hàng tốt – công việc nhiều – thời gian làm thêm tăng ca cũng cực kỳ nhiều. Đặc biệt, cao hùng có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại – giao thông thuận tiện nên giúp cho bạn dễ dàng di chuyển hơn.

Nền kinh tế chủ lực của thành phố này là lọc dầu, chế tạo và vận tải lớn nhất của đài loan. Cảng cao hùng cũng là cảnh lớn nhất của đài loan, và là 1 trong 4 cảng lớn nhất thế giới. Vì là thành phố chuyên vận chuyển, lọc dầu nên các công việc cơ khí – vận chuyển – lái xe sẽ là các công việc tốt nhất.

2, Khí hậu của thành phố cao hùng đài loan

Cao hùng cá khí hậu nhiệt đới, và tiếp giáp với những vùng ôn đới nên khí hậu của thành phố này là cận nhiệt đới gió mùa. Vì là khí hậu cận nhiệt đới gió mùa nên khí hậu khá ấm áp, giống với Việt Nam. Khí hậu giống với Việt Nam nên bạn không cần phải lắng về việc thích nghi với khí hậu vùng đất mới.

Cao hùng là thành phố giáp biển nên khí hậu có vẻ dễ chịu hơn rất nhiều, nhưng chính vì gần biển nên việc thường xuyên có bão và gió lớn là điều khó chánh khỏi.

3, Các phương tiện di chuyển chính của cao hùng

Di chuyển bằng máy bay: Sân bay quốc tế cao hùng là sân bay lớn thứ 2 của đài loan nên bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng máy bay. Đặc biệt, tần xuất chuyến bay giữa Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh đến cao hùng khá dày đặc nên rất tiện lợi cho lao động đi làm ở đài loan nói chung và cao hùng nói riêng.

Trên đây là sơ lược về thành phố cao hùng đài loan như các phương tiện di chuyển, khí hậu của cao hùng và nền kinh tế chủ lực… Đây là điều bạn cần biết trước khi có ý định sang làm việc tại cao hùng… Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.  

https://duhocnhatban68.com/

© 2022 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.