Học tiếng Nhật trực tuyến đạt hiệu quả tốt nhất

Học tiếng Nhật hiệu quả và sử dụng thành thạo tiếng Nhật là một trong những yếu tố tiên quyết cho sự thành công của lộ trình du học Nhật Bản của bạn. Bởi từ kết quả học tập đến vấn đề xin việc làm thêm hay hòa nhập với văn hóa Nhật Bản đều cần đến sự giải quyết từ chìa khóa ngôn ngữ. Trong thời đại công nghệ toàn cầu hiện nay, học tiếng Nhật trực tuyến đã trở thành phương pháp bắt kịp xu hướng và đem lại những hiệu quả nhất định. Thăng Long OSC sẽ chia sẻ những bí quyết học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả và các website tốt phục vụ cho việc rèn luyện ngôn ngữ này. Chúc các bạn ngày càng tiến bộ trong việc học Nhật ngữ!

Lợi ích của phương pháp học tiếng Nhật trực tuyến

Nhật Bản là nước có nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới, song song với đó là nền khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc. Hơn thế nữa, hiện tại có hơn 1.700 công ty, doanh nghiệp, Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam. Nơi đây còn được xem là cái nôi của nền giáo dục với hành trăm trường đại học danh tiếng. Bởi vậy, dù là học tập hay việc làm thì tiếng Nhật cũng là một ngôn ngữ  bạn không bao giờ có thể bỏ qua.

Từ những lợi ích to lớn mà tiếng Nhật đem lại, tất cả mọi người học đề cố gắng học và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Đặc biệt hơn, hiện nay đang là thời kỳ bùng nổ internet , tạo ra một làn sóng học ngoại ngữ mới đó là học tiếng Nhật trực tuyến. Một hình thức học tuy mới mẻ nhưng rất bổ ích và thu hút được rất nhiều học viên theo học.

Lợi ích của phương pháp học này là bạn có thể học tiếng Nhật ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào có thời gian rảnh mà không mất công di chuyển từ nơi này đến nơi khác không cần tuân theo một thời khóa biểu nhất định. Bên cạnh đó, mức học phí rất hợp lí giúp nhiều bạn không phải đắn đo, cân nhắc các khoản chi tiêu trong cuộc sống.

Một lý do quan trọng nhất để nhiều người lựa chọn hình thức học tiếng Nhật trực tuyến là vì đây là cách học mới , chưa từng thử, muốn trải nghiệm, tự thử thách bản thân.

Có thể nói rằng , học tiếng Nhật trực tuyến đang là xu thế học của tương lai vì học trực tuyến là tích hợp công nghệ thông tin với việc dạy học để cho ra đời một phương pháp học tối ưu đem lại hiệu quả học cao, lại đáp ứng được nhu cầu học tập ngày càng đa dạng của con người. Một hình thức học tiếng Nhật rất phi diệu.

Bạn cũng nên chuẩn bị cho mình tinh thần học tiếng Nhật , tiếng Nhật thực sự rất quan trọng cho bạn nếu bạn thực sự yêu thích và có lẽ là động lực học tốt nhất, mạnh mẽ nhất để bạn có thể sở hữu một tương lai tốt đẹp.

10 Website hiệu quả cho việc học tiếng Nhật của bạn

1. Erin học tiếng Nhật

Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Nhật. Cung cấp bởi: Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation). Dành cho các bạn trình độ sơ trung cấp và cao cấp.

Nội dung trang web: gồm 25 bài, học qua video và các tài liệu kèm theo. Xuyên suốt chương trình là người bạn Erin đến từ Anh sang Nhật học. Mỗi bài sẽ là một tình huống giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, giúp cho người xem có thể học được các mẫu câu hội thoại theo từng chủ đề khác nhau đồng thời người học có thể hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật trong cuộc sống.

Web: erin.ne.jp

2. NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật

Hỗ trợ ngôn ngữ: Việt, Nhật, Anh. Cung cấp bởi: NHK World 10 website hữu ích cho người học tiếng Nhật. Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp.

Nội dung trang web: gồm 50 bài, mỗi bài là một tình huống giao tiếp, cách diễn đạt bằng tiếng Nhật.

Bài học được trình bày dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi. Cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học. Ngoài ra gắn liền với từng bài là những kinh nghiệm nhỏ sống ở bên Nhật rất hữu ích.

Web: nhk.or.jp

3. Akira Online

Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Nhật, Việt một số website hữu ích cho người học tiếng nhật. Cung cấp bởi: Akira Education. Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp

Nội dung: Akira online là một chương trình học tập toàn diện, đầy đủ tất cả nội dung luyện tập từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu, kanji, khám phá nhật bản, vui học… với các video bài giảng sinh động. Hệ thống luyện tập được xây dựng trên nền tảng Gamification sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Link web: akirajapanese.com

4. Kyoanwebsite hữu ích cho người học tiếng nhật bạn cần biết

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Nhật. Cung cấp bởi: U-Biq. Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp. Đây là một tài liệu khá bổ ích dành cho giáo viên dạy tiếng Nhật.

Nội dung: Gồm 50 bài học, các bài học được phân tích cụ thể về từ vựng và từng cấu trúc ngữ pháp dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Đây là một trong những trang giáo án các hữu dụng dành cho giảng viên.

Web: kyoan.u-biq.org

5. Tiếng Nhật JPlang

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Việt, Nhật. Cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study). Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp.

Nội dung: Gồm 50 bài, dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Tuy nhiên phương pháp học chủ yếu qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên web

Web: jplang.tufs.ac.jp

6. Học tiếng nhật qua Anime và Manga

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Nhật, tiếng Anh. Dành cho những người yêu thích tiếng Nhật, bắt đầu học và ở trình độ sơ cấp

Nội dung: người học sẽ có hứng thú hơn trong việc học tiếng Nhật thông qua manga và anime.

Web: anime-manga.jp

7. Wow Japanese Youtube Channel

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Nhật, Tiếng Anhvui học qua các website hữu ích cho người học tiếng nhật. Cung cấp bởi: Akira Education. Dành cho người học tiếng Nhật ở mọi trình độ. Channel này còn dành cho những bạn yêu thích và muốn khám phá về con người và đất nước Nhật Bản.

Nội dung: Gồm các video bài giảng tiếng Nhật sinh động, các thông tin về văn hóa, khám phá Nhật Bản khá phong phú, thú vị, và hấp dẫn.

8. Nihongo-e-na

Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Anh, Nhật. Dành cho những người học tiếng nhật ở trình độ sơ cấp, trung cấp

Nội dung: là trang web khá phong phú về nội dung, trong đó, có bao gồm các trang giúp người học rèn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết

Web: nihongo-e-na.com

9. E-Japanese JLPTwebsite hữu ích cho người học tiếng nhật jlpt

Hỗ trợ ngôn ngữ : tiếng Anh, tiếng Nhật. Dành cho người học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp, trung cấp

Nội dung: Trang web học tiếng Nhật đầy đủ với các kĩ năng, miễn phí. Ngoài ra, trang web còn cung cấp các đề luyện thi các cấp độ N5-N4-N3-N2-N1 với các bài luyện phong phú cho các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, nghe

Web: e-japanese.jp 

10. Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPTwebsite hữu ích cho người học tiếng nhật thi jlpt

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật. Dành cho những người học tiếng nhật ở mọi trình độ

Nội dung: Đây là trang web chính thức về kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật, với các bài thi mẫu và thông báo mới nhất.

Liên hệ hotline 0466866770 để được tư vấn miễn phí chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm và các thông tin khác liên quan đến chi phí du học, điều kiện du học, thủ tục hồ sơ,…Thăng Long OSC sẽ dành 50 suất học miễn phí tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long cho 50 bạn tham gia kỳ tuyển sinh tới đây. Thăng Long OSC – địa chỉ tư vấn du học uy tín của bạn!

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.