Hồ sơ đi du học Nhật Bản năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

 Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (THANG LONG OSC) là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và tuyển sinh du học hàng đầu hiện nay. Tuyển sinh du học Nhật Bản đang là thị trường vô cùng sôi động, hấp dẫn đảm bảo 100% sinh viên khi tốt nghiệp đều có việc làm phù hợp nhất. Với chi phí rẻ cùng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn đã thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế tin tưởng và lựa chọn. Vậy hồ sơ du học Nhật Bản 2017 cần những gì? Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Điều kiện khi đi du học Nhật Bản

  Trong năm 2017 thời gian nhập cảnh vào Nhật Bản vào các tháng 1, 4, 7 và tháng 10.

 – Tất cả các bạn Nam, Nữ có độ tuổi từ 18 đến 32, đối với những bạn dưới 18 tuổi đang học cấp 3 đều có thể đăng ký đi du học Nhật Bản. Chúng tôi sẽ thu hồ sơ của sinh viên sau đó hỗ trợ đào tạo, thi chứng chỉ tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ cho các bạn.

 – Đối tượng đăng ký đi du học Nhật là các bạn đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học.

 – Một lợi thế khi xin Visa du học Nhật Bản đối với những bạn thông thạo tiếng Nhật. Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo từ 3 đến 6 tháng tại Trung tâm của chúng tôi do giáo viên có trình độ cao hướng dẫn.

 – Nếu bạn là tu nghiệp sinh về nước muốn có cơ hội được quay lại đất nước mặt trời mọc học tập và làm việc hãy nộp chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp của các bạn cho chúng tôi.

Hồ sơ du học 2017 bao gồm những gì?

  Khi đi du học Nhật Bản cần những giấy tờ cần thiết cá nhân sau:

 – Giấy khai sinh, bản sao hoặc công chứng từ bản gốc.

 – Bằng tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Đối với những trường hợp đang học dở thì bạn cần giấy xác nhận học tập tại trường đang theo học.

 – Học bạ THPT hoặc bảng điểm của trường học cuối cùng của bạn tại Việt Nam trước khi đi Nhật.

  – Chứng minh thư nhân dân của học sinh và bố, mẹ.

 – Sổ hộ khẩu gia đình.

 – 14 ảnh 3×4 và 14 ảnh 4×6 ( Đối với ảnh chụp quá 3 tháng sẽ không nhận)

 – Hộ chiếu của bạn nếu có.

  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về hồ sơ du học Nhật Bản, hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn, giải đáp chi tiết nhất. Chúng tôi nhận hồ sơ tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Các trường đại học tại Nhật Bản đều không tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ phí du học sinh nếu không có đơn vị uy tín bảo lãnh cho bạn. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản hãy đến Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long (THANG LONG OSC)

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0981057683

© 2017 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.