Gợi ý 4 môi trường đào tạo tiếng Hàn tốt nhất để du học Hàn Quốc 2017

Học tiếng Hàn khi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm để có khả năng xin việc cao hơn, nhiều cơ hội phát triển bản thân trong tương lai hơn là lựa chọn rất phổ biến của học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế được mệnh danh là 1 trong 4 con rồng Châu Á và đặc biệt là sức ảnh hưởng, lan truyền và quyền lực mềm của nền văn hóa Hàn Quốc đã khiến tiếng Hàn đang ngày càng trở thành ngôn ngữ được ưa chuộng rộng khắp trên thế giới. Tuy nhiên học ngôn ngữ Hàn ở đâu chất lượng khi du học Hàn Quốc? Hãy nghe  trung tâm du học Thang Long OSC gợi ý 4 trường học tốt nhất tại xứ kim chi đào tạo ngành học này.

Top các trường đại học đào tạo tiếng tốt nhất để du học Hàn Quốc 2017

1. Đại học Korea Hàn Quốc

Đại học Hàn Quốc là Đại học lớn nhất và xếp thứ hạng cao nhất tại Hàn Quốc. Trường có đội ngũ giảng viên xuất sắc và được công nhận trên toàn quốc với cam kết về giảng dạy và học tập xuất sắc.

Cũng như các trường khác, Đại học Hàn Quốc có 4 kỳ nhập học trong năm, mỗi học kỳ kéo dài 10 tuần với 200 giờ học:

 • Kỳ Đông: đầu tháng 1 – cuối tháng 3
 • Kỳ Thu: đầu tháng 4 – giữa tháng 6
 • Kỳ Hè: đầu tháng 7 – giữa tháng 9
 • Kỳ Thu: đầu tháng 10 – giữa tháng 12

Các khóa học Thạc sĩ tiếng Hàn tại Đại học Hàn Quốc với giáo trình tiên tiến giúp sinh viên tốt nghiệp có thể hoạt động ở mức chuyên nghiệp trong lĩnh vực học thuật hoặc nghề nghiệp mà họ đã chọn.

Trường thiết kế nhiều chương trình tiếng dành riêng sinh viên tại nhiều trình độ khác nhau như:

Chương trình tiếng Hàn thông thường

 • Dành cho học sinh trong độ tuổi từ 15 tuổi trở lên đang muốn ghi danh vào trường trung học trọng điểm hoặc bậc sau THPT.
 • Có 6 mức độ từ cơ bản tới nâng cao, học sinh được phân nhóm theo khả năng tiếng. Sau khi hoàn thành chương trình ở cấp độ 6, học sinh có thể đăng kí theo học tại lớp nghiên cứu.

Khóa học chuyên sâu đặc biệt

 • Học Hè cho Thanh thiếu niên (dành cho sinh viên Quốc tế và học sinh trung học).
 • Các lớp học tiếng Hàn, chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, các lớp học buổi tối đặc biệt,…
 • Chương trình học dành cho học viên lớn tuổi hơn đang có mong muốn học tiếng Hàn và văn hóa Hàn trong một thời gian ngắn.
 • Ngoài ra trường còn có chương trình giảng dạy đặc biệt dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

2.  Đại học Chung Ang (CAU)

Đại học Chung – Ang là trường đại học danh tiếng có trụ sở đào tạo nằm tại thành phố Seoul. Trường nổi tiếng trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh, đồng thời, đây là một trong những trường đại học trong top các trường tốt nhất tại Hàn Quốc.

Chương trình Ngôn ngữ Hàn Quốc tại CAU được thành lập vào tháng 10 năm 2004 và đón nhận hơn 2.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Trường hướng tới thiết kế các khóa học cho sinh viên quốc tế mong muốn đạt được chứng chỉ TOPIK (Test Of Proficiency in Korean) hoặc những sinh viên cần cải thiện kỹ năng tiếng Hàn khi du học Hàn Quốc.

Các lớp học tại đây tập trung kết hợp 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để cải thiện kỹ năng giao tiếp, kết hợp giáo trình được tạo ra bởi các giảng viên nghiên cứu riêng của trường. Chương trình học có từ cấp độ thấp nhất (beginner) tới Advanced.

Kỳ học tại ChungAng khá linh hoạt và đa dạng: trường mở 4 kì/ năm, trong đó 10 tuần/kỳ, 5 ngày/ tuần, 4h/ngày. Các kỳ gồm có:

 • Kỳ Mùa xuân: Giữa tháng 1- Cuối tháng 5
 • Kỳ mùa Hè: Giữa tháng 4-Cuối tháng 8
 • Kỳ mùa Thu: Giữa tháng 7-Cuối tháng 11
 • Kỳ mùa đông: giữa tháng 10-cuối tháng 2

Du học Hàn Quốc tại Đại học ChungAng bạn còn có cơ hội tham gia các chương trình ngoại khóa như: tham quan di tích lịch sử, thưởng thức ẩm thực, tập nhảy Kpop, Taekwondo, dã ngoại cùng sinh viên Chungang… Ngoài ra, khả năng cung cấp nhiều học bổng hấp dẫn cũng là thế mạnh của Đại học Chungang với sinh viên quốc tế.

Xem thêm: Top 30 trường đại học “đỉnh” nhất tại Seoul

3. Đại học Sejong

Đại học Sejong là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng ở Seoul và cũng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á năm 2014. Trường được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất nhằm phục vụ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Khi đăng kí các khóa học tiếng Hàn tại Sejong, sinh viên được tiếp xúc với nội dung chương trình học đa dạng và sáng tạo: thi thử, phân tích câu mẫu, đề thi từ các kì thi trước nhằm cải thiện điểm cho lần thi sau. Những khóa học này khá thích hợp cho học sinh quốc tế và những người chuẩn bị thi TOPIK.

Trường có Viện Ngôn ngữ quốc tế, chuyên nghiên cứu và phát triển các phương pháp giảng dạy ngôn ngữ có hệ thống và hiệu quả để nuôi dưỡng tài năng và phát triển khả năng ngoại ngữ cho sinh viên. Ngoài các khóa học dài hạn, Viện còn cung cấp các khóa học ngắn hạn theo kỳ kéo dài 10 tuần, trong đó sinh viên học 5 ngày/ tuần với học phí 900.000 Won/ kỳ. Số lượng học kì là 4 kì/ năm.

4. Đại học Hankuk

 Thành lập năm 1954, Đại học Hankuk với hơn 60 năm kinh nghiệm giảng dạy đã trở thành một trong những trường đại học lớn với hơn 29.000 sinh viên theo học . Trường mang sứ mệnh đào tạo ra những sinh viên ưu tú, thấu hiểu các nội dung về văn hóa, toàn cầu.

Những thế mạnh khi theo học Hàn ngữ tại Đại học Hankuk bao gồm:

 • Giáo viên chuyên nghiệp: Tất cả giảng viên tại trường đều có trình độ sau đại học trong giảng dạy tiếng Hàn.
 • Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại: các phòng học được trang bị đa phương tiện truyền thông, trường có hệ thống máy tính và wifi 24/24 cho việc học và tìm hiểu thong tin online của sinh viên.
 • Lấy thực hành ngôn ngữ làm gốc: mục đích của các khóa học ngôn ngữ là phát triển kỹ năng giao tiếp. Trường cung cấp 4 giờ mỗi ngày các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết cho sinh viên.

Đại học Hankuk cũng cung cấp nhiều khóa học với thời gian đa dạng cho sinh viên:

 • Khóa  học tiếng Hàn chuyên sâu: thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế. Mỗi lớp học chỉ có 12-15 học sinh nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Lịch học dựa theo thời gian biểu của sinh viên, có lớp học buổi chiều cho những sinh viên không thể tham dự các lớp học buổi sang. Tuy nhiên, sinh viên phải hoàn thành hơn 4/5 của lịch trình để đạt được các chứng nhận khóa học.
 • Khóa học ngắn hạn: Những khóa học ngắn hạn thường chỉ kéo dài trong mùa hè hoặc mùa đông, là chương trình gói gọn trong bốn tuần, tập trung đào tạo kĩ năng nói và viết. Đồng thời, khóa học này cũng bao gồm một số chương trình trải nghiệm văn hóa.

Để tìm hiểu Chi phí du học Hàn Quốc 2017 chuẩn nhất  ngoài cập nhật tại website bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn. Thang Long OSC đang triển khai chương trình hỗ trợ 10 triệu đồng cho các bạn đăng ký du học kỳ tháng 10/2017  trực tiếp tại công ty hoặc qua hệ thống website. Hãy nhanh tay để đừng tuột mất cơ hôi này nhé!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

 

© 2017 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.