Ghé thăm trường Đại học tổng hợp Anyang Hàn Quốc

Nổi tiếng là địa điểm du học Hàn Quốc lý tưởng cho các bên trẻ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, cái tên Đại học tổng hợp Anyang từ lâu đã trở nên quen thuộc. Trong mục giới thiệu các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Hàn Quốc hôm nay, Thăng Long OSC xin dành để giới thiệu về ngôi trường đáng mơ ước của mọi du học sinh này.

Trường đại học tổng hợp Anyang là trường đại học tư thục được thành lập năm 1948. Trụ sở chính của trường nằm ở thành phố Anyang thuộc tỉnh Gyeonggi, phía nam Seoul. Ngoài ra, trường còn một chi nhánh nằm trên đảo Ganghwa, Incheon, Hàn Quốc.

Khởi điểm là một trường cao đẳng thần học, khi trường chuyển từ Seoul đến Anyang vào năm 1980, trường đã mở rộng đào tạo thêm nhiều chuyên ngành như nghệ thuật tự do và sau đó là đến các chuyên ngành: kỹ thuật, công nghệ và kinh doanh. Với việc mở rộng như vậy, trường đổi tên thành “Đại học Daeshin” vào năm 1990, và đổi tên Anyang vào tháng 3 năm 1995. Trong lịch sử của trường, Tiến sĩ Youngsil Kim trở thành hiệu trưởng đầu tiền kể từ khi trường chuyển đổi sang hệ thống trường đại học.

Trường đại học tổng hợp Anyang luôn được đánh giá là một trong những trường đại học “hào phóng” hàng đầu Hàn Quốc khi cung cấp các chương trình học bổng hấp dẫn cho bậc đào tạo sau đại học dành cho sinh viên quốc tế. Số lượng sinh viên hiện nay của trường có khoảng 5.500 sinh viên trong đó có phải kể đến lượng lớn sinh viên là du học sinh. Trường đào tạo nhiều chương trình khác nhau: đại học, sau đại học, chương trình tiến sĩ và nghiên cứu. Nhà trường không chỉ là nơi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và ngoài ra còn có 1 đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độc chuyên môn cao được thông qua các cuộc tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng. 

ghe-tham-truong-dai-hoc-tong-hop-anyang-han-quoc

Ưu điểm khi theo học tại trường:

- Trường có nhiều chương trình học bổng  ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.  

- Đội ngũ giáo viên có bằng cấp cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện.

- Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, áp dụng các công nghệ cao vào giảng dạy

- Chương trình đào tạo: Đại học + Sau đại học.

- Lý thuyết và thực hành được kết hợp nhuần nhuyễn và sáng tạo là điểm mạnh trong chương trình giảng dạy của Đại học Anyang.

- Nhiều sinh viên quốc tế, nơi mà các sinh viên có thể giao lưu văn hóa và học hỏi được nhiều điểm thú vị lẫn nhau.

Một số trường/ khoa/ ngành học tại Đại học tổng hợp Anyang:
• Ngành học Nhân văn
• Ngành học Khoa học Xã hội
• Ngành học Kỹ thuật
• Ngành học Thần học
• Ngành học âm nhạc
• Ngành học Nghệ thuật Khoa học

 Học phí và ký túc xá
• Học phí: 5.500$ – 6.000$ (tùy thuộc vào từng ngành và chương trình học)
• Ký túc xá 06 tháng 1.200$- 1.500$.

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Thăng Long OSC, mời các bạn và quý phụ huynh vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770

 

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.