Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản lương cao, phí thấp cho nam và nữ

Đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng tốt nhất, lương cao nhất và đơn hàng tuyển cả lao động nam và lao động nữ. Bên dưới là tổng quan về đơn nông nghiệp như mức lương, chi phí thấp và một số thông tin khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi.

Tổng hợp đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản cho nam và nữ

Các đơn hàng cho lao động nam, và lao động nữ có mức lương cao và chi phí thấp nhất. Đây là những đơn hàng không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn:

don-hang-nong-nghiep-nhat-ban

Đơn hàng làm nông nghiệp cho nam

Thời gian thi tuyển: tháng 9/ 2021
Thời gian xuất cảnh: năm 2022
Thời hạn: 8 tháng

Công việc: trồng rau trong nhà kính

Công việc của đơn hàng này chủ yếu là trồng rau trong nhà kính, đặc biệt lao động không phải làm việc chân tay và không phải làm việc ở ngoài trời. Công việc chủ yếu là làm việc ở trong nhà kính. Tuy nhiên, công việc của đơn hàng này cũng không phải nhẹ nhàng và không thuộc dạng “việc nhẹ lương cao”.

Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 25-40 triệu đồng

Đặc biệt, đơn hàng này tuyển lao động đến 38 tuổi

>> Đơn hàng làm cơm hộp Nhật Bản có mức lương cao, và chi phí thấp

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản cho lao động nữ

Đơn hàng nông nghiệp cho nữ cũng giống công việc như đơn hàng cho lao động nam nhưng thời hạn đi đơn hàng này đi trong thời hạn 3 năm, và đặc biệt đơn hàng này chỉ tuyển lao động đến 35 tuổi. Và công việc này cũng không phải làm việc ở ngoài trời mà chủ yếu là làm ở trong nhà kính với công việc khá nhẹ.

Chi phí xuất cảnh của công việc này chỉ 84 triệu đồng, tổng chi phí đi làm đơn hàng này tại Nhật tầm 110 triệu đồng.
Đơn hàng nông nghiệp cho lao động nữ và lao động nam đều có điều kiện đi khá đơn giản, không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm- hay trình độ chuyên môn.

Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 38 triệu đồng, và đơn hàng này có thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều. Nếu so với các đơn hàng công xưởng khác cho nữ như đơn hàng cơm hộp, đơn hàng may mặc, đơn hàng chế biến thức ăn kèm thì đơn hàng nông nghiệp có mức lương cao hơn nhiều.

>> https://namchauims.com/

>> 1 man Nhật Bản bằng bao nhiêu tiền Việt và các kênh đổi tiền

Trên đây là đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho lao động nam, lao động nữ. 2 đơn hàng này có công việc giống như nhưng khác thời hạn đi, lao động nam đi trong thời hạn 8 tháng, còn lao động nam sẽ đi trong thời gian 3 năm. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.