Dịch hôm nay ở Nhật như thế nào? Bao giờ thì Nhật cho nhập cảnh?

Hiện nay, có nhiều lao động muốn sang bên Nhật làm việc nhưng không biết tình hình dịch ở bên Nhật như thế nào? Bao giờ nước này mở cửa? Việt mở cửa có cần điều kiện gì không? Hoặc dịch ở nhật bản hôm nay như thế nào? Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết ở bên dưới mời các bạn tham khảo.

Dịch ở Nhật Bản hôm nay như thế nào?

Trước đây tình hình dịch tại Nhật diễn ra khá căng thẳng, và vì thế mà Nhật Bản đóng cửa trong thời gian dài – thời gian Nhật đóng cửa phải tầm trên dưới 1 năm. Tuy nhiên, tình hình dịch hiện nay đã được cải thiện khá nhiều – số ca nhiễm covid liên tục giảm – đặc biệt khu vực có dịch bùng phát mạnh nhất và liên tục phải đóng cửa đó chính là thủ đô Tokyo của Nhật thì hiện nay số ca nhiễm đã giảm xuống 40 ca/ ngày.

dich-o-nhat-ban-hom-nay

Đây là một trong những biểu hiện đáng mừng, và khá lạc quan trong thời điểm hiện nay. Vậy khi nào Nhật Bản mở cửa – cần điều kiện gì để nhập cảnh sang Nhật làm việc bạn có thể tham khảo tiếp nội dung ở bên dưới.

Điều kiện cần và đủ để nhập cảnh sang Nhật

Bên dưới là một số điều kiện cần và đủ để bạn nhập cảnh sang Nhật làm việc:

Bao giờ Nhật Bản mở cửa

Trước sức ép của du luận, Nhật Bản cũng đã và đang dần mở cửa để tiếp nhận lao động. Nhiều cuộc họp tại Nhật được diễn ra và thông tin về việc nhập cảnh chính thức vào Nhật chưa được đưa ra quyết định. Tuy nhiên, có nhiều thông tin chưa chính thức cho biết rằng Nhật Bản sẽ mở cửa vào tháng 11 sau khi dân của nước này đã tiêm đủ vacxin.

Tuy nhiên, hiện nay nếu bạn đăng ký đi Nhật thì sẽ tham gia khóa học từ 4 – 6 tháng nên thời gian dự kiến nhập cảnh tầm tháng 2 hay tháng 3 năm sau. Vì thế, bạn không cần lo lắng về việc bản thân đã học xong và không được nhập cảnh sang bên Nhật làm việc. Đặc biệt, sang năm 2021 thì tình hình dịch đã và đang được cải thiện rất nhiều.

Muốn sang Nhật làm việc cần điều kiện gì

Hiện nay trên toàn thế giới đã triển khai hộ chiếu vacxin nên Nhật Bản không phải là trường hợp ngoại lệ. Để được đi Nhật làm việc bạn chỉ cần tiêm đủ 2 liều vacxin và tuân thủ các điều lệ về cách ly là đã có thể sang Nhật làm việc.

Trên đây là giải đáp dịch ở Nhật Bản hôm nay như thế nào? Bao giờ Nhật Bản mở cửa lại đường bay? Cần điều kiện gì để sang Nhật làm việc? Tất cả đều được chia sẻ khá chi tiết ở bài viết. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS. 

http://duhocnhatban68.com/

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.