Đại học Korea Tech – Trường ĐH kỹ thuật giáo dục Hàn Quốc

 Học ngôn ngữ Hàn cực chất tại trường thuộc top 1% ưu tiên – Đại học KOREA TECH

Nếu dự định của bạn là du học Hàn Quốc vừa học vừa làm và theo đuổi ngành ngôn ngữ Hàn, nếu bạn muốn không phải lo lắng về vấn đề xin visa du học, về chất lượng giảng dạy của ngôi trường sẽ theo học,…Đại học Công nghệ và giáo dục Hàn Quốc (KOREA TECH) chính là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Hãy cùng Thang Long OSC tìm hiểu về KOREA TECH và chương trình đào tạo thế mạnh của trường là ngôn ngữ Hàn nhé!

Vài nét về trường Đại học Công nghệ và giáo dục Hàn Quốc (KOREA TECH)

Đại học KOREA TECH Hàn Quốc được thành lập bởi Bộ Lao động Hàn Quốc vào năm 1991. Trường ra đời dựa trên triết lý giáo dục “Seeking truth from the fact” nghĩa là tập trung vào kỹ thuật và nguồn nhân lực phát triển. Đại học KOREA TECH có tới 3 khuôn viên tọa lạc ở Cheonan, tỉnh Chungcheongnam. Đặc biệt, đây cũng là ngôi trường nằm trong top 1% các trường được ưu tiên bởi Đại sứ quán Hàn Quốc.

Đại học KOREA TECH rất được lòng sinh viên quốc tế. Trường là một trong điểm đến du học Hàn Quốc được yêu thích nhất bởi đạt nhiều thành tích nổi bật. Tiêu biểu phải kể đến những thành tích sau:

 • Đứng đầu toàn quốc về khảo sát mức độ hài lòng của sinh viên, về mức học phí và học bổng, cũng như những lợi ích khác cho sinh viên (theo đánh giá các trường đại học bởi Joongang daily, 2013).
 • Được Bộ Giáo dục và Bộ Tư pháp Hàn Quốc chứng nhận là thành viên thông qua việc đánh giá năng lực và chứng nhận bởi ‘IEQAS’ (Hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế). Giấy chứng nhận được cấp cho các trường đại học cho thấy năng lực tuyệt vời trong việc tuyển dụng và giữ chân các sinh viên nước ngoài.
 • Đứng đầu về tỉ lệ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp (Joongang daily, 2014). Trường là học viện đào tạo chuyên sâu về các ngành khoa học kỹ thuật dành cho bậc học cử nhân và cao học có uy tín về chất lượng đào tạo và khả năng tìm kiếm việc làm cho sinh viên đứng đầu tại Hàn Quốc. Sinh viên Quốc tế khi tham gia học tập tại trường có thể nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật điện tử, máy tính, hóa sinh và nguyên vật liệu công nghệ cao.
 • Đại học KOREA TECH còn là một trong những đối tác đào tạo của Samsung, LG. Sinh viên học tập và nghiên cứu tại KOREA TECH sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại những tập đoàn hàng đầu trên.
 • Bên cạnh đó, trường còn nổi tiếng bởi khuôn viên hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi phục vụ đầy đủ nhu cầu của sinh viên quốc tế.
Đại học KOREA TECH - Trường ĐH kỹ thuật giáo dục Hàn Quốc
Đại học KOREA TECH Hàn Quốc

Chương trình đào tạo cử nhân và cao học tại KOREA TECH

Đại học KOREA TECH có khoảng 20 chuyên ngành đào tạo lớn thuộc 8 khoa: Khoa kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật tự động, Điện – điện tử và kỹ thuật truyền thông, Khoa học và kỹ thuật máy tính, Thiết kế kỹ thuật, Năng lượng – Vật liệu và Kỹ thuật Hóa học, Quản lý công nghiệp. Sinh viên theo học tại trường sẽ được hỗ trợ thực tập tại 70 công ty hàng đầu về công nghệ tại Hàn. Trong đó có những tập đoàn lớn như KT, Bosch, SK M&C và Hanhwa Construction….

Điều kiện du học Hàn Quốc và nhập học tại KOREA TECH: Trình độ tiếng Hàn Topik 3 hoặc cao hơn. Các kỳ nhập học thường vào tháng 6 và tháng 12 hàng năm. Mỗi năm học có 2 học kỳ.

Học phí tại trường KỎEA TECH

 • Bậc đại học: Các chuyên ngành đào tạo kỹ sư: 2.448.000 won/kỳ ~ 50 triệu đồng/kỳ; Quản lý công nghiệp: 1.713.000 won/kỳ ~ 35 triệu đồng/kỳ
 • Cao học:758.000 won/kỳ ~ 55 triệu đồng/kỳ
 • Chi phí Kí túc xá: 620,000 won/kỳ ~ 13 triệu đồng/học kỳ (tùy từng loại phòng và chi phí có thể thay đổi hàng năm).

Giới thiệu chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc tại KOREA TECH

Chương trình nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc cho người nước ngoài và người dân Hàn Quốc được KOREA TECH xây dựng nhằm thúc đẩy việc học tập ngôn ngữ và văn hóa của xứ sở kim chi, cũng như  hỗ trợ sinh viên quốc tế thích nghi với cuộc sống của xứ sở kim chi.

Theo học chương trình ngôn ngữ Hàn Quốc tại KOREA TECH bạn sẽ có cơ hội theo học một chương trình đào tạo với các bài giảng trong các lĩnh vực kỹ thuật, bao gồm lý thuyết và thực hành, nghiên cứu hiện trường. 

Bên cạnh đó chương trình tiếng Hàn Quốc của KOREA TECH cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được một nền giáo dục chất lượng và trải nghiệm cuộc sống cao với chi phí du học Hàn Quốc tương đối thấp.  Không những thế, khi theo học chương trình ngôn ngữ Hàn Quốc tại KOREA TECH các bạn sinh viên còn có cơ hội làm việc bán thời gian ngay trong trường.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc tại KOREA TECH dành cho sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Hàn muốn theo học các chương trình cao hơn. Các kỳ nhập học: tháng 3, 6, 9, 12. Tại KOREA TECH 1 năm học có 4 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 2,5 tháng (10 tuần).  Học phí theo học tiếng Hàn tại trường là: 1,250,000 won  tương đương  25 triệu đồng/học kỳ.

Các khóa học ngôn ngữ tại trường Đại học KOREA TECH

Khóa học

Giờ lên lớp

Điều kiện nhập học

Nội dung đào tạo

Các hoạt động khác

Khóa học tiếng Hàn

4/4 mỗi năm 
1 quý: 10 tuần – 200 giờ, 09: 00 ~ 13: 00

Học sinh là người nước ngoài hoặc định cư ở nước ngoài phải đủ 18 tuổi.

+ Nâng cao kỹ năng đàm thoại tiếng Hàn và văn phạm 

+ Tìm hiểu về văn hóa và xã hội Hàn Quốc.

+ Là bước chuẩn bị cho sinh viên trước khi theo học tại các trường đại học tại Hàn Quốc

 

+ Du ngoạn văn hóa (ví dụ như Palace Tour, Đền Stay, Everland, Lotte World) 

 

+ Kinh nghiệm văn hóa trên Campus (ví dụ như Kimchi định, Đại học Triển lãm, Festival) 

Lớp kỹ thuật nâng cao

4/4 mỗi năm 
1 quý: 10 tuần – 200 giờ, 09: 00 ~ 13: 00

Học sinh có nhu cầu lớn về Kỹ thuật, giữa các học sinh trong độ nâng cao của Khóa học ngôn ngữ Hàn Quốc.

+ Nâng cao kỹ năng ngữ pháp tiếng Hàn và giới thiệu các khóa học tại Hàn Quốc 

+ Bài giảng đặc biệt của các chuyên gia trong khu vực để giúp chọn lĩnh vực

+ Tour du lịch của các phòng thí nghiệm kỹ thuật KOREATECH

Khóa học đặc biệt dành cho sinh viên trong khóa học tiếng Hàn

2 lần mỗi tuần trong khóa học tiếng Hàn

Những học sinh có các khóa học tiếng Hàn tại GEC

 

+ Phát âm Clinic 

+ Lớp học về K-pop

 Nếu bạn muốn:

 • Du học Hàn Quốc với visa thẳng khi chọn trường thuộc top 1% các trường được ưu tiên tại Hàn Quốc.
 • Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm với chi phí cực rẻ, chương trình học ngôn ngữ cực chất lượng và được giới thiệu việc làm thêm lương từ 1000 đến 1.500 USD khi vừa đặt chân đến xứ kim chi.
 • Du học nghề tại Hàn Quốc với các trường dạy nghề cực chất và tương lai việc làm rộng mở

Hãy liên hệ ngay Thang Long OSC ! Chi phí minh bạch, không phát sinh phụ phí;  lộ trình du học được định hướng, tư vấn rõ ràng, phù hợp với từng đối tượng; được tự do thoải mái chọn trường học, ngành học yêu thích;….và đặc biệt chi phí du học Hàn Quốc cực rẻ, trọn gói chỉ 150 triệu đồng chính là những điểm hấp dẫn nhất của chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc đang được triển khai tại Thang Long OSC.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

 

© 2017 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.