Đại học Hyupsung – địa chỉ du học Hàn Quốc uy tín năm 2017

Sự phát triển vượt trội trên mọi lĩnh vực đặc biệt là về giáo dục của Hàn Quốc khiến đất nước này ngày càng hấp dẫn du học sinh quốc tế đến học, trong đó có du học sinh Việt Nam. Lý giải sức hút ấy phải kể đến sự lan tỏa mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn, của thời trang, nghệ thuật, của phim ảnh, của công nghệ và cả sức bật khủng khiếp của kinh tế khiến cho xứ kim chi luôn là môi trường lý tưởng để bạn lựa chọn khi đi du học. Hơn thế nữa, khi lựa chọn du học Hàn Quốc, bạn không những có cơ hội được tiếp cận một hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng cao, gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế mà còn có thể làm việc bán thời gian để tăng thêm thu nhập trang trải chi phí học tập và sinh hoạt đồng thời tích lũy thêm những khoản tiền nhỏ để khởi nghiệp trong tương lai.

Dành cho những bạn đang quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2017, thông tin về Đại học Hyupsung dưới đây sẽ là điều bạn cần trong quá trình tìm hiểu, cân nhắc môi trường học trước khi xách balo đến xứ sở kim chi!

dai-hoc-hyupsung-dia-chi-du-hoc-han-quoc-uy-tin-nam-2017

Vài nét về trường Đại học Hyupsung

Trường Đại học Hyupsung là trường đại học tổng hợp được thành lập vào năm 1977. Trường tọa lạc tại 72, Choerubaek-ro, Bongdam-eup, Hwaseong-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Nếu đi xe bus ở ga Gangnam thuộc thủ đô Seoul bạn sẽ mất khoảng 50 phút để đến trường. Với vị trí địa lý thuận lợi nằm gần các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các nhà hàng… lớn, theo học tại trường du học sinh sẽ dễ dàng kiếm việc làm thêm để trang trải sinh hoạt phí và đóng học phí hơn.

Đặc biệt với vị thế là một ngôi trường lâu đời có chất lượng đào tạo thuộc top đầu tại Hàn Quốc trường Đại học Hyupsung chính là lựac chọn tối ưu nhất cho các bạn có dự định du học tại Hàn. Hiện tại trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế như: Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản,… đến học tập, nghiên cứu và làm việc. Đây cũng là một trong những ngôi trường tại Hàn có rất đông sinh viên Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại học Hyupsung, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ website của trường: uhs.ac.kr

Chương trình học và các trường, khoa trực thuộc Đại học Hyupsung

  • Trường Khoa học xã hội và nhân văn với các khoa: Khoa tiếng anh; Khoa tiếng trung; Khoa văn học; Khoa phúc lợi xã hộ; Khoa giáo dục mầm non; Khoa hành chính; Khoa quản lý đô thị.
  • Trường Đại Học Kinh Doanh: Khoa quản lý thông tin; Khoa tài chính – bảo hiểm; Khoa thuế – kế toán; Khoa quảng cáo – tổ chức sự kiện; Khoa quản trị nhân sự; Khoa thương mại quốc tế.
  • Trường Đại Học Khoa Học Và Kỹ Thuật: Khoa quy hoạch đô thị và kỹ thuật; Khoa kiến trúc; Khoa kỹ thuật máy tính; Khoa quản lý y tế.
  • Trường Đại Học Nghệ Thuật: Khoa piano; Khoa thanh nhạc; Khoa quản lý nghệ thuật; Khoa thiết kế sân khấu, truyền thông & điện ảnh; Khoa thiết kế nội thất;Khoa thiết kế công nghiệp.

Điều kiện du học Hàn Quốc và học tại Đại học Hyupsung

  • Đã tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng hoặc Đại học.
  • Thời gian tốt nghiệp PTTH đến khi đăng ký đi du học không quá 2 năm hoặc đang là sinh viên Cao đẳng, Đại học.
  • Điểm trung bình môn từ 6.0 trở lên
  • Đặc biệt không cần biết tiếng Hàn. Bạn có thể đăng ký học thêm tiếng tại Trung tâm đào tạo ngoại ngữ của Thang Long OSC.

Lịch khai giảng hàng năm của các trường Đại học Hyupsung

Các đợt trong năm

Kỳ nhập học

Thời hạn nhận hồ sơ

Đợt 1

Tháng 3

01/11/2016 đến 30/12/2016

Đợt 2

Tháng 6

01/02/2017 đến 30/03/2017

Đợt 3

Tháng 9

01/05/2017 đến 30/06/2017

Đợt 4

Tháng 12

01/08/2017 đến 30/09/2017

 

Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm hiện đang được Thang Long OSC triển khai mạnh mẽ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để du học an toàn với chi phí rẻ, được đào tạo bài bản và hỗ trợ xin việc làm thêm tại Hàn hoàn toàn miễn phí, vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 0466.866.770 – 0981 057 683

Website: thanglongosc.edu.vn hoặc duhocnhatban68.com

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.