Chi phí đi du học Nhật Bản bao nhiêu tiền ?

Nói đến chi phí đi du học Nhật Bản thì gần như 100% các bạn muốn biết chi phí toàn bộ cho quá trình đi du học là bao nhiêu? bao gồm những khoản phí gì và Công ty có hỗ trợ chi phí không ? Hôm nay Công ty Tư vấn du học Nam Chau IMS sẽ chia sẻ thông tin về chi phí các bạn cần phải chuẩn bị cho kỳ nhập học tại Nhật Bản

Tổng Chi phí đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Rất nhiều gia đình mong ước đưa con em mình sang Xứ sở Hoa Anh Đào du học nhưng vẫn chưa nắm rõ được những thông tin về mức chi phí thực tế chính xác nhất. Với mong muốn giúp các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn và xác định được con đường đi đúng đắn nhất trong quá trình đi du học Nhật Bản.

Hiện nay có quá nhiều công ty tư vấn du học, mỗi công ty đưa ra mức chi phí khác nhau nhằm thu hút quảng cáo tới các bạn, trên thì nói hoàn toàn miễn phí học tiếng, miễn phí tư vấn chọn trường, miễn phí ký túc xá tại Việt Nam.
nhưng dưới lại nói: Tổng chi phí 180 – 220 triệu đồng bao gồm: Chi phí xử lý hồ sơ, dịch thuật, thủ tục visa, học tiếng Nhật tại Việt Nam, phí chứng minh tài chính, 1 năm học phí bên Nhật và ký túc xá 3 đến 6 tháng. Rồi có công ty nói: chi phí đi du học trọn gói 170 triệu từ A-Z; rồi công ty khác lại nói: chi phí làm hồ sơ chỉ 5 triệu, hay có công ty khác quảng cáo ác hơn là: Miễn toàn bộ phí hồ sơ du học, miễn phí xử lý hồ sơ, miễn phí dịch thuật..vv có vẻ như các công ty đều đang làm từ thiện. Người ta thường nói:” chẳng ai cho không ai cái gì “, hay ” của rẻ không bao giờ ngon ” và nếu có điều đó xảy ra thật thì cực kỳ hi hữu. Do đó nếu các bạn thực sự muốn đi du học Nhật Bản với chi phí thấp và dịch vụ tốt thì hãy tìm hiểu thật kỹ công ty mình đăng ký nhé, tránh tình trạng đăng ký rồi mới ngã ngửa vì chi phí phát sinh quá nhiều..Vậy thực hư chi phí du học Nhật Bản như thế nào, Chúng tôi xin nói rõ với các bạn như sau:

Công ty CP đầu tư và Cung ứng nhân lực Năm Châu xin cung cấp thông tin chi tiết nhất về chi phí du học Nhật Bản

 • Được hỗ trợ miễn phí tư vấn chọn trường đại học từ đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.
 • Mức học phí 1 năm tại Nhật Bản mất khoảng 115.000.000 VNĐ.
 • Nếu bạn sống và học tập tại KTX Nhật Bản với mức chi phí khoảng từ 2-3 man/tháng
 • Nếu bạn chưa đạt chứng chỉ tiếng Nhật N5 thì bạn phải học tiếng khoảng từ 3-6 tháng mới có thể đi du học Nhật Bản được

Tất tần tật chi phí các bạn bỏ ra cho toàn bộ quá trình đi du học không bao giờ dưới 200 triệu, và không ai miễn phí cho bạn cái gì cả, số ít những công ty sẽ làm hỗ trợ các bạn theo từng kỳ, ví dụ như công ty Nam Chau IMS sẽ hỗ trợ chi phí cho học sinh bằng cách thiết thực nhất đó là bạn vào trực tiếp website Công ty và liên hệ với bộ phận tư vấn trên website để đăng ký thì sẽ được hỗ trợ 10 triệu ( thật 100%), các bạn sẽ thắc mắc tại sao lại được hỗ trợ, đơn giản vì đó là tiền công ty trả cho nguồn, cho tuyển sinh, hoặc cho người mà các bạn liên hệ đi qua…chứ không phải người tư vấn trên website công ty, thay vì tiền đó công ty trả cho họ thì công ty sẽ trả cho bạn ( chỉ có duy nhất tại Nam Chau IMS)

 Lựa chọn Nam Chau IMS bạn sẽ nhận được chi phí du học Nhật bản thực tế và rõ ràng nhất.

Chi phí đi du học Nhật Bản năm 2017 bao nhiêu tiền ?
Chi phí du học Nhật Bản 2017 trọn gói bao nhiêu

Quá trình du học Nhật Bản

  Sau khi làm các thủ tục nhập học, khi sang tới Nhật Bản bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn trong quá trình du học Nhật của mình.

 • Trước khi bắt đầu học tạp tại các trường đại học, sinh viên quốc tế phải học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ trong khoảng thời gian từ 1 năm tới 2 năm để có thể thông thao được ngôn ngữ Nhật giúp việc học cũng như giao tiếp, sinh hoạt một cách dễ dàng nhất. Đối với những bạn học tiếng nhanh có thể đạt được chứng chỉ tiếng Nhật N3 trong vòng 1 năm.
 • Sau khi đạt được chứng chỉ tiếng Nhật, các sinh viên quốc tế có thể lựa chọn bất kỳ môn học, chuyên ngành nào mà bạn yêu thích theo các bậc học khác nhau như Trung cấp (2 năm), Cao Đẳng (3 năm), Đại học( 4 đến 5 năm). Trong thời gian học các bạn sinh viên có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống tại đây cũng như tìm hiểu thêm những văn hóa, sinh hoạt, ẩm thực của đất nước Mặt Trời Mọc. Chính phủ Nhật Bản đã có rất nhiều chương trình hỗ trợ khác nhau cho các sinh viên quốc tế tạo thuận lợi nhất cho quá trình học và làm việc.

Chương trình du học Nhật Bản tại Nam Chau IMS có điểm nổi bật nào?

 • Người Nhật Bản trực tiếp giảng dạy
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc các học viên một cách nhiệt tình, chỉn chu, hoàn hảo, công tác xử lý hồ sơ chuyên nghiệp mang lại tỉ lệ đỗ Visa cao được kiểm chứng qua các kỳ nhập học.
 • Chúng tôi còn chăm sóc các du học sinh tại Nhật Bản một cách chu đáo nhất trong việc đưa đón, xin việc làm thêm, hoàn thiện hồ sơ học, thi cử. Nam Chau IMS luôn đồng hành cùng các sinh viên và hỗ trợ các bạn giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình học, làm việc.
 • Nam Chau IMS làm đại diện cho rất nhiều trường đại học khác nhau tại Nhật giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với mức học phí. Đặc biệt, khi lựa chọn chương trình du học Nhật Bản 2017 của chúng tôi bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều loại học bổng khác nhau.
 • Chi phí du học Nhật Bản rõ ràng, minh bạch.
 • Trung tâm đào tạo hiện đại, sạch sẽ, được trang bị các thiết bị tiến tiến phục vụ các học viên một cách tốt nhất.

 Liên hệ Nam Chau IMS để được tư vấn miễn phí hoặc comment số điện thoại dưới bài viết của chúng tôi

Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng nhân lực Năm Châu – Nam Chau IMS

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:0981 057 6830967 620 068

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.