Bật mí ngay 12 trang web giúp tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc hiệu quả

Du học Hàn Quốc hấp dẫn và có xu hướng bùng nổ dự đoán sẽ “soán ngôi vương” của du học Nhật Bản không chỉ bởi chương trình vừa học vừa làm hấp dẫn mà còn bởi các chính sách thu hút du học sinh quốc tế được triển khai liên tiếp tại xứ sở kim chi.

Khó có thể phủ nhận du học Hàn tự túc được nhiều bạn trẻ lựa chọn đa phần với chính sách làm thêm không hạn chế của Chính phủ Hàn. Tỉ lệ du học sinh Việt Nam tại Hàn tăng lên tỉ lệ thuận với nhu cầu tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc của cộng đồng du học sinh Việt cũng tăng lên gấp bội. Vẫn biết việc làm thêm cho du học sinh tại Hàn Quốc thì rất nhiều nhưng vẫn có những bạn trẻ không kiếm nổi việc làm khi đi du học Hàn. Sự khác nhau ấy chưa hẳn là do chênh lệch về trình độ, vốn tiếng Hàn,… mà đôi khi chỉ đơn giản là có nhiều bạn không biết cách để kiếm việc làm thêm tại Hàn Quốc.  

Săn việc làm qua các trang web tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc sẽ giúp các du học sinh Việt Nam dễ dàng tiếp cận với các công việc khác nhau, đỡ mất nhiều thời gian, được lựa chọn công việc gần trường mình hơn và tìm được những công việc phù hợp với lương cao hơn.

trang web giúp tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc hiệu quả

Dưới đây là danh sách 12 web tìm việc làm thêm tại Hàn phổ biến nhất mà du học sinh nào lựa chọn đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm cũng nên biết:

 1. jobkorea.co.kr
 2. saramin.co.kr
 3. 051.alba.co.kr
 4. work.go.kr
 5. jobkorea.co.kr
 6. albamon.com
 7. top.cafe.daum.net
 8. work.go.kr
 9. careers.samsung.co.kr
 10. saramin.co.kr
 11. jobkorea.co.kr
 12. vsak.com.vn

Lưu ý: vsak.com.vn là trang web của Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK). Trong trang web này cũng có tin tuyển dụng của một số bạn người Việt ở Hàn Quốc.

Trên đây là 12 trang web tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc uy tín nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm việc làm thêm cũng như những công việc lâu dài ở những nguồn khác như: báo, đài, truyền hình mạng xã hội,… hay nhờ người quen, bạn bè giới thiệu, đọc thông tin trên đường,…

Tóm lại có rất nhiều cách để bạn tìm được một việc làm thêm tại Hàn Quốc phù hợp với năng lực, nguyện vọng của bạn. Tuy nhiên với các bạn mới sang còn bỡ ngỡ, bạn nên tập trung cho việc học tiếng Hàn trước đã. Khi học xong 6 tháng đầu tiên đồng nghĩa với việc mối quan hệ của bạn được mở rộng hơn, bạn đã quen môi trường sống,… điều đó giúp ích rất lớn cho vấn đề tìm việc làm thêm của bạn.

Nhiều du học sinh cho biết các bạn mới sang có thể tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc thông qua sự giới thiệu của nhà trường hoặc nhận các công việc tại trường. Vì trường nào cũng có rất nhiều các công việc làm thêm cho du học sinh như: Làm ở căn tin nhà ăn của trường, làm ở thư viện của trường, vệ sinh khuân viên của trường. Và trường nào cũng ưu tiên sinh viên của trường mình làm các công việc này.

Lương làm thêm của du học sinh tại Hàn khá hậu hĩnh, đủ để bạn trang trải sinh hoạt phí, đóng học phí và tiết kiệm được một món nho nhỏ. Chưa kể, việc “lăn xả” đi làm sẽ giúp bạn tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và những kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho công việc lâu dài sau này. Bởi vậy đừng trây lười mà bỏ lỡ những trải nghiệm quý giá nhé!

Hiện tại Thang Long OSC đang triển khai chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký ngay hôm nay để nhận được học bổng trị giá 10 triệu đồng từ Thang Long OSC nhé! Lưu ý, ưu đãi chỉ dành cho các bạn đăng ký trực tiếp tại công ty hoặc qua website này. Không áp dụng cho du học sinh đăng ký qua nguồn.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

 

© 2017 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.