Nên đăng ký XKLD Nhật Bản ở đâu tại Hà Nội?

Sống xa người thân, xa quê hương chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với mỗi chúng ta, nhất là các bạn trẻ tuổi đời mới chỉ 18 đôi mươi. Tuy nhiên vì cuộc sống cơm áo gạo tiền, cũng chỉ mong mỏi có thể thoát khỏi cảnh nghèo đói vì vậy mới lựa chọn giải pháp đi xuất khẩu lao động. Và Nhật Bản với lợi thế về mặt phát triển kinh tế cũng như mức lương rất hấp dẫn nên nhiều người đã chọn Nhật Bản làm điếm đến của mình. Nhưng để có thể chọn được một công ty xuất khẩu lao động uy tín thì không hề đơn giản. Vậy bạn nên đăng ký xuất khẩu lao động nhật bản ở đâu tại Hà Nội? Cùng tìm lời giải trong bài viết sau đây.

Trung tâm XKLD Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Được thành lập cách đây khá lâu Năm Châu IMS như một mái nhà giúp người lao động Việt có thể tìm được những công việc như ý. Suốt thời gian hoạt động dài cho tới nay chúng tôi thật vui vì đã giúp đỡ được rất nhiều người có thể tìm một công việc tốt, mức lương ổn định và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Nếu như bạn cũng đang cần tìm một công ty có thể giúp mình đi XKLD Nhật Bản uy tín và an toàn nhất hãy đến với chúng tôi.
Không phải ngẫu nhiên mà Nam Chau IMS có thể tự tin với lời nói của mình, bởi mỗi việc chúng tôi làm đều có cơ sở và có những nguồn lực vững mạnh để chúng tôi có thể giúp các bạn thỏa mãn được mong muốn của mình. Chúng tôi xin được đưa ra những lợi thế của mình để các bạn đã và đang có ý định an tâm hơn.

Đăng ký xuát khẩu lao động Nhật Bản ở đâu tại Hà NộiNhững thế mạnh của Nam Chau IMS vượt trội so với công ty khác

1 – Là một trong những công ty hàng đầu được cấp phép hoạt động bộ LĐTB&XH

Có lẽ một trong những kinh nghiệm có lẽ bạn sẽ được truyền đạt lại chính là tìm một công ty đã được cấp phép chính thức bởi bộ LĐTB&XH. Và Nam Chau IMS có thể đáp ứng được cho bạn về điều này. Chúng tôi hiện là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ tư vấn du học tự túc theo Giấy phép số 5707/CN-SGD&DT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp ngày 12/07/2012; Hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài theo Giấy phép số 345/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 14/01/2013; Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ; Xuất nhập khẩu hàng hóa…
Về điểm này thì bạn hoàn toàn có thể an tâm vào uy tín gây dựng gần 10 năm của chúng tôi.

2 – Là công ty hoạt động minh bạch, làm việc trực tiếp với các công ty ngoại quốc không qua trung gian

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và rất tốn thời gian khi làm việc qua trung gian nhiều lần. Không những thông tin bị truyền tải sai lệch mà nguồn kinh phí phục vụ cho điều này cũng hết sức tốn kém. Mà những người lao động nghèo thực sự họ không có khả năng để lo quá nhiều khoản tiền cùng lúc và chúng tôi cũng rất bài trừ những trường hợp công ty môi giới lạm dụng người lao động. Đó là một hành động vi phạm đạo đức.
Đến với Nam Chau IMS chúng tôi làm việc trực tiếp với các công ty nước ngoài các công ty, nghiệp đoàn của Nhật Bản vì vậy mỗi đơn hàng đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng và mang lại lợi ích thiết thực đối với người lao động của mình. Đặc biệt hơn, việc lo thủ tục, truyền tải yêu cầu cũng rõ ràng để người lao động không bị mơ hồ và có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 công việc tốt, chế độ tốt và những công ty tốt nhất khi sang nước ngoài làm việc.

Đăng ký xuát khẩu lao động Nhật Bản ở đâu tại Hà Nội

3 – Nam Chau IMS có quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, chúng tôi đã xây dựng riêng cho mình một hệ thống, quy cách làm việc khoa học và rất chuyên nghiệp. Tối ưu hóa tất cả các khâu giấy tờ, đăng ký dịch vụ và những thông tin chuẩn xác nhất được chuyển tới người lao động để tiết kiệm thời gian và công sức cho cả đôi bên, đương nhiên những thông tin quan trọng vẫn được chúng tôi truyền tải cho tới khi người lao động thực sự hiểu mới thôi.

4 – Nhiều đơn hàng uy tín từ các công ty uy quốc nước ngoài ký kết

Lựa chọn những đơn hàng chất lượng cho người lao động không phải dễ, bởi phía nhật bản họ có cách làm việc rất chuẩn mực và chính xác. Họ chỉ hợp tác với đơn vị giữ chữ tín, làm việc nghiêm túc và hiệu quả thực sự. Nam Chau IMS tự hào là công ty uy tín hợp tác dài lâu với rất nhiều công ty Nhật Bản, bởi vậy hàng tháng, hàng quý hay hàng năm số lượng đơn hàng tuyển dụng của chúng tôi càng tăng do nhu cầu đặt hàng của phía Nhật Bản ngày càng nhiều.
Điều này cũng mang lại lợi ích lớn cho người lao động khi có thể thoải mái lựa chọn những đơn hàng mình yêu thích, phù hợp khả năng và tài chính.

Đăng ký xuát khẩu lao động Nhật Bản ở đâu tại Hà Nội

5 – Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cạnh tranh trên thị trường

Với những lợi thế ở trên, Nam Chau IMS tự tin sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn khi tìm công ty đăng ký xuất khẩu lao động nhật bản tại Hà Nội. Chúng tôi có những bệ phóng cơ bản hiệu quả nên sẽ tối ưu được nguồn chi phí khi đi xuất khẩu lao động cho các bạn, vì vậy cơ hội đi XKLD Nhật Bản vừa rẻ vừa hiệu quả thật sự là một điều tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm rồi đấy.

Tham khảo một số công việc tại Nhật Bản

Chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trên con đường tìm việc làm phù hợp và có một cuộc sống thu nhập ổn định. Hãy liên hệ với Nam Chau IMS khi bạn cần tư vấn và tìm những đơn hàng tốt cho mình nhé.

© 2019 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.