Top 1% trường ĐH được ưu tiên visa thẳng du học Hàn Quốc

Điểm danh ngay top 1% trường ĐH được ưu tiên visa thẳng du học Hàn Quốc 2018

Bên cạnh chương trình du học nghề tại Hàn Quốc thì du học Hàn với visa thẳng cũng là chương trình được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam qua tâm, săn đón. Nhưng top 1% trường đại học được ưu tiên visa thẳng du học Hàn Quốc là gì? Gồm những trường nào trong danh sách này? Và lợi thế khi đăng ký chương trình này là gì? Câu trả lời sẽ có trong 1 phút đọc bài viết này của các bạn!

  1. Top 1% trường ưu tiên du học Hàn Quốc là gì?

Mới đây, Đại sứ quán Hàn Quốc đã công bổ kết quả đánh giá các trường Đại học Hàn Quốc của Ủy ban thẩm định từ tháng 3/2016 đến tháng 2/2017. Đặc biệt là 103 trường Đại học, cao đẳng Hàn Quốc hệ đào tạo đại học trong top 1% được ưu tiên của Đại sứ quán Hàn Quốc (có tỉ lệ cư trú bất hợp pháp dưới 1%). Những trường này được một cơ quan có thẩm quyền của Hàn Quốc theo dõi và đánh giá hàng năm và được áp dụng cho năm tiếp theo.

Top 1% trường được ưu tiên du học Hàn Quốc đều là những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như quản lý học sinh sinh viên nước ngoài. Tỉ lệ học viên nước ngoài đang theo học tại những trường của họ bỏ học, trốn ra ngoài làm việc bất hợp pháp rất ít, dưới 1% tổng số học viên nước ngoài của trường.

  1. Những thuận lợi khi nộp trường ưu tiên

Ưu tiên khi nộp hồ sơ: Khi sinh viên nhập học vào những trường Đại học này sẽ được miễn giảm một số loại giấy tờ khi nộp hồ sơ xin visa du học tại Đại sứ quán Hàn tại Hà Nội và Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại HCM. 

Ưu tiên khi xét Visa: Những trường đại học Hàn Quốc nằm trong top 1% ưu tiên thường đã được xem xét và kiểm duyệt kỹ các hồ sơ khi sinh viên đăng ký vào trường trước khi cấp thư mời nhập học. Chính vì vậy, khi xét Visa du học Hàn Quốc sẽ không cần nộp một số loại giấy tờ nên thời gian xét hồ sơ sẽ nhanh hơn, hầu như không bị phỏng vấn và được cấp Visa thẳng (Đối với một số trường đại học Hàn Quốc có visa code)

Việc làm thêm tại Hàn Quốc: Những trường đại học ưu tiên nằm trong Top 1% này đều là những trường lớn và có uy tín ở Hàn Quốc. Và hầu như đều nằm ở các thành phố lớn như Seoul, Busan… nên các bạn sẽ rất dễ tìm việc làm thêm.

Danh Những trường đại học đã được thẩm định có tỉ lệ cư trú bất hợp pháp dưới 1%.

Hệ đào tạo Đại Học – Undergraduate degrees(103)


Classification 

(Số lượng trường)

Trường đại học được chứng nhận IEQAS

Hệ đào tạo đại học

(103)

Các trường đã có trong danh sách:

(10)

DAEJIN UNIVERSITY, GANGNEUNG-WONJU NATIONAL UNIVERSITY, HALLYM UNIVERSITY, HANDONG GLOBAL UNIVERSITY, HANSUNG UNIVERSITY, KOOKMIN UNIVERSITY, PUKYONG NATIONAL UNIVERSITY, SOONGSIL UNIVERSITY, SUNGSHIN UNIVERSITY, SOONCHUNHYANG UNIVERSITY

 

 

 

Các trường mới được thêm vào

(93)

AJOU UNIVERSITY, ANDONG NATIONAL UNIVERSITY, BAEKSEOK UNIVERSITY, BUSAN UNIVERSITY OF FOREIGN STUDIES, CATHOLIC KWANDONG UNIVERSITY, CATHOLIC UNIVERSITY OF DAEGU, CHANGWON NATIONAL UNIVERSITY, CHEONGJU UNIVERSITY, CHONBUK NATIONAL UNIVERSITY, CHONNAM NATIONAL UNIVERSITY, CHOSUN UNIVERSITY, CHUNG-ANG UNIVERSITY, CHUNGBUK NATIONAL UNIVERSITY, CHUNGNAM NATIONAL UNIVERSITY(CNU),DAEGU UNIVERSITY, DAEJEON UNIVERSITY,DANKOOK UNIVERSITY,DONG-EUI UNIVERSITY, DONGA UNIVERSITY, DONGGUK UNIVERSITY(GYEONGJU CAMPUS), DONGGUK UNIVERSITY(SEOUL), DONGSEO UNIVERSITY, DONGSHIN UNIVERSITY, DUKSUNG WOMENS UNIVERSITY,EWHA   WOMANS UNIVERSITY, FAR EAST UNIVERSITY, GYEONGSANG NATIONAL UNIVERSITY, GACHON UNIVERSITY, GIMCHEON UNIVERSITY, HANKUK UNIVERSITY OF FOREIGN STUDIES, HANNAM UNIVERSITY, HANSEO UNIVERSITY, HANSHIN UNIVERSITY, HANYANG UNIVERSITY, HANYANG UNIVERSITY(CAMPUS), HONAM UNIVERSITY, HOSEO UNIVERSITY, INHA UNIVERSITY, INJE UNIVERSITY, INTERNATIONAL UNIVERSITY OF KOREA, JEJU NATIONAL UNIVERSITY, JEONJU UNIVERSITY, JOONG BU UNIVERSITY, JUNGWON UNIVERSITY, KAIST, KANGNAM UNIVERSITY, KANGWON NATIONAL UNIVERSITY,KEIMYUNG UNIVERSITY, KONGJU NATIONAL UNIVERSITY, KONKUK UNIVERSITY, KONKUK UNIVERSITY GLOCAL CAMPUS, KONYANG UNIVERSITY, KOREA NATIONAL UNIVERSITY OF EDUCATION, KOREA UNIVERSITY, KOREA UNIVERSITY(SEJONG CAMPUS),KOREATECH,KOSIN UNIVERSITY, KUNSAN NATIONAL UNIVERSITY,KYUNG HEE UNIVERSITY, KYUNGNAM UNIVERSITY,KYUNGPOOK NATIONAL UNIVERSITY, KYUNGSUNG UNIVERSITY, KOREA AEROSPACE UNIVERSITY, KOREA MARITIME AND OCEAN UNIVERSITY, KOREA POLYTECHNIC UNIVERSITY, KUMOH NATIONAL INSTITUTE OF TECHNOLOGY, MYONGJI UNIVERSITY, NAMSEOUL UNIVERSITY, PAI CHAI UNIVERSITY, PUSAN NATIONAL UNIVERSITY, PYONG TAEK UNIVERSITY, SANGMYUNG UNIVERSITY, SANGMYUNG UNIVERSITY(CHEONAN CAMPUS), SEMYUNG UNIVERSITY, SEOKYEONG UNIVERSITY, SEOUL NATIONAL UNIVERSITY, SEOUL NATIONAL UNIVERSITY OF SCIENCE AND TECHNOLOGY, SEOUL WOMEN’S UNIVERSITY, SILLA UNIVERSITY, SOGANG UNIVERSITY, SOOKMYUNG WOMEN`S UNIVERSITY, SUNCHON NATIONAL UNIVERSITY, SUNGKYUNKWAN UNIVERSITY (SKKU), SUNMOON UNIVERSITY, THE CATHOLIC UNIVERSITY OF KOREA, TONGMYONG UNIVERSITY, UNIST, UNIVERSITY OF SEOUL, WOOSONG UNIVERSITY, YEUNGNAM UNIVERSITY, YONSEI UNIVERSITY, YONSEI UNIVERSITY(WONJU), YOUNGSAN UNIVERSITY

 

* Hệ đào tạo cao đẳng (15) và hệ đào tạo sau đại học (7)


Classification
(Number of Universities)

Trường cao đẳng được chứng nhận IEQAS

Hệ đào tạo cao đẳng
(15
)

 

Các trường đã có trong danh sách:

(2)

GUMI UNIVERSITY, SEOUL INSTITUTE OF THE ARTS

 

Các trường mới được thêm vào

(13)

BUCHEON COLLEGE, CHEJU HALLA UNIVERSITY, CHEJU TOURISM COLLEGE, DONGYANG MIRAE UNIVERSITY, GYEONGGI COLLEGE OF SCIENCE AND TECHNOLOGY, HANYANG WOMEN`S UNIVERSITY, HOSAN UNIVERSITY, INHA TECHNICAL COLLEGE, JEONBUK SCIENCE COLLEGE, KEIMYUNG COLLEGE, KOREA UNIVERSITY OF MEDIA ARTS, SUNLIN COLLEGE, YEUNGNAM COLLEGE OF SCIENCE&TECHNOLOGY

 

Hệ đào tạo sau đại học

 

(7)

Các trường mới được thêm vào

(7)

GRADUATE SCHOOL OF KOREAN STUDIES, GRADUATE SCHOOL OF CANCER SCIENCE AND POLICY, KEPCO INTERNATIONAL NUCLEAR GRADUATE SCHOOL, TORCH TRINITY GRADUATE UNIVERSITY, UNIVERSITY OF SCIENCE & TECHNOLOGY, KDI SCHOOL OF PUBLIC POLICY AND MANAGEMENT, SUNHAK UNIVERSAL PEACE GRADUATE UNIVERSITY

Top 1% trường ĐH được ưu tiên visa thẳng du học Hàn Quốc

Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm liên kết với các trường đại học thuộc top 1% các trường được ưu tiên cấp visa thẳng và cung cấp việc làm thêm mang lại thu nhập từ 800 đến 1.500 USD đang được triển khai rất sôi động tại Thang Long OSC.

Nếu quan tâm đến chương trình, hãy để lại thông tin liên lạc hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Những suất học bổng hỗ trợ 500 USD nhằm giúp bạn du học Hàn Quốc được tiết kiệm hơn đang chào đón tất cả các du học sinh tương lai. Lưu ý: chỉ áp dụng cho các bạn đăng ký trực tiếp tại công ty hoặc qua website này.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 02466 866 770 – 0981057683 –  0981052583

Website: http://thanglongosc.edu.vn/

© 2017 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.