Tìm hiểu trường Học viện Tokyo Sanritsu

Học tiếng Nhật mang lại những lợi ích gì, điều ấy có lẽ không cần bàn cãi thêm nữa. Nhưng đối với mỗi du học sinh tương lai, dù đã chọn được ngành học là ngôn ngữ Nhật rồi, thì nên theo học ở trường nào, sinh sống ở môi trường sao ra vẫn là bài toán nan giải cần nhiều tìm hiểu kỹ lưỡng để giải đáp. Cùng chúng tôi tìm hiểu về học viện Tokyo Sanritsu rồi đưa ra quyết định có nên theo học tại ngôi trường này không nhé. 

tim-hieu-truong-hoc-vien-tokyo-sanritsu

Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường đại học, cao đẳng Nhật Bản, Năm Châu IMS luôn cố gắng để cung cấp những thông tin hữu ích nhất phục vụ cho các du học sinh tương lai. Trong mục giới thiệu các trường tiếng Nhật uy tín hôm nay, Nam Chau IMS sẽ dành thời gian phục vụ các bạn tìm hiểu về Học viện Tokyo Sanritsu.

Học viện Tokyo Sanritsu là trường dạy tiếng Nhật chuẩn dành cho du học sinh quốc tế. Trường có liên kết với rất nhiều đại học và cao đẳng hàng đầu của Nhật Bản. Tiền thân là công ty cổ phần điện tử Sanritsu , thành lập năm 1963 tại Tokyo, trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển đến nay trường tiếng Nhật Sanritsu đã đổi tên thành Học viện Tokyo Sanritsu.

Với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm, Học viện Tokyo Sanritsu đem đến sự thuận lợi cho việc đi lại và tìm kiếm công việc làm thêm ngoài thời gian học của du học sinh. Quyết định học tại Học viện Tokyo Sanritsu , sinh viên luôn cảm thấy yên tâm bởi được học tập trong môi trường học tập tốt với sự hỗ trợ của nhiều giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Khi chọn du học Nhật Bản tại Học viện Tokyo Sanritsu bạn sẽ được tham gia các giờ học đặc biệt về văn hóa-xã hội và nhiều giờ học ngoại khóa tìm hiểu về Nhật Bản. Học sinh được cung cấp thông tin hỗ trợ tìm việc làm thêm. Đặc biệt, trường có các lớp dạy luyện thi tiếng Anh, toán, kiến thức tổng hợp tự nhiên, xã hội chuẩn bị cho kỳ thi vào cao đẳng, đại học hoặc thạc sĩ. Sinh viên sẽ tham gia các khóa luyện thi song song với chương trình học tiếng Nhật. Trường hỗ trợ tìm kiếm và giới thiệu việc làm thêm tốt với thu nhập cao cho sinh viên trong quá trình học.

Trường tuyển học sinh đã tốt nghiệp PTTH (hệ 12 năm) trở lên. Chứng chỉ đã học đủ 150 giờ học tiếng Nhật (đối với sinh viên đã tốt nghiệp đại học) hoặc thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp 4 (N5) trở lên (đối với học sinh tốt nghiệp PTTH, trung cấp). Ngoài ra, học sinh phải tham dự buổi thi viết và phỏng vấn của trường.

Thông tin khóa học

Khóa học

Tháng nhập học

Thời gian học

Giờ học

Khóa tiếng Nhật 1, 2 năm

Tháng 4

2 năm (24 tháng)
(tháng 4 – tháng 3 năm tới)
Một năm (12 tháng)
(tháng 4 – tháng 3 năm sau)

9h10 -13h

 hoặc

13h20-17h10

Khóa tiếng Nhật một năm 9 tháng

Tháng 7

Một năm 9 tháng (21 tháng)
(tháng 7 – tháng 3 năm tới)

Khóa tiếng Nhật một năm 6 tháng

Tháng 10

Một năm 6 tháng (18 tháng)
(tháng 10 – tháng 3 năm tới)

 Ưu điểm khi học tập tại trường Học viện Tokyo Sanritsu

 • Mục đích của trường là sẽ đào tạo một trình độ tiếng Nhật có hiệu quả thật tốt để phục vụ cho việc học lên tiếp như thạc sĩ, đại học, cao đẳng hay trung cấp.
 • Các giờ học sẽ giúp cho học sinh hiểu sâu hơn những tình huống và sự khác biệt về văn hoá trong cuộc sống ở Nhật.
 • Một ngày học 50 phút cho 4 tiết, trong 2 năm, học sinh sẽ học được 1.600 tiết.
 • Để phục vụ cho kỳ thi du học Nhật bản và kỳ thi năng lực tiếng Nhật, nhà trường sẽ có lớp bồi dưỡng thêm cho học sinh.
 • Ngoài ra, nhà trường còn chỉ bảo tận tình về cách viết luận văn, thực hành phỏng vấn, hội thoại cho các bạn thi học lên.
 • Với các hoạt động ngoài giờ học thì nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động như đi kiến tập tham quan, giao lưu cho học sinh.

Tại sao nên chọn Học viện Tokyo Sanritsu?

 • Tỷ lệ học lên cao 100%. Tỉ lệ đỗ Cao học 100%. Tỉ lệ đỗ Đại Học : 92.3%
 • Có nhiều loại học bổng, mức cao nhất 57.6 vạn yên / năm.
 • Đi tàu điện đến khu trung tâm SHINJUKU mất 15 phút, SHIBUYA 18 phút
 • Học sinh có thể an tâm học tập trong môi trường học tốt, với sự hỗ trợ của nhiều giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.
 • Có khu KTX riêng, chi phí hợp lý, tiện lợi, đi bộ đến trường mất 10 phút.
 • Định kì liên lạc với gia đình, thông báo kết quả học tập và đời sống học sinh. Tổ chức họp hội phụ huynh tại Việt Nam thường xuyên.
 • Các lớp có giáo viên bản ngữ phụ trách đời sống riêng, luôn sẵn sàng hỗ trợ về mọi mặt.
 • Có các giờ học đặc biệt về văn hóa – xã hội Nhật Bản, nhiều giờ học ngoại khóa tìm hiểu Nhật Bản.
 • Cung cấp thông tin nhằm hỗ trợ học sinh tìm việc làm thêm. Đặc biệt có các lớp dạy luyện thi Miễn phí tiếng Anh, Toán, kiến thức tổng hợp tự nhiên, xã hội, chuẩn bị cho kì thi vào Đại Học, Cao Đẳng

Khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm và lựa chọn học Nhật ngữ tại Học viện Tokyo Sanritsu bạn nên gửi gắm ước mơ của mình vào một công ty tư vấn du học uy tín. Thực tế việc mọc ra như nấm sau mưa của hàng trăm các đơn vị tư vấn du học lớn nhỏ hiện nay đặt dấu hỏi rất lớn về chất lượng dịch vụ và mức độ tin cậy của những đơn vị này.

Gợi ý một số trường đại học được nhiều du học sinh lựa chọn tại Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ Unitas (Tokyo – Yamanashi)
Trường Nhật ngữ YMCA Fukuoka
Trường Nhật ngữ Yohan Waseda
Trường nhật ngữ Yono Gakuin tại Saitama
Trường Senmon Coto College

Tự hào là một trong những đơn vị hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ LĐTB &XH, Nam Chau IMS là địa chỉ đảm bảo cho những du học sinh tương lai muốn du học Nhật Bản tự túc và xuất khẩu lao động. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn tận tâm.

Từ khóa tìm kiếm liên quan

du học nhật bản nên chọn trường nào 

du học nhật bản 2020

học viện tokyo sanritsu 

du học nhật bản tại học viện tokyo sanritsu 

trường học nhật bản

có nên chọn trường tokyo sanritsu khi du học nhật bản

 

© 2016 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.