Tìm hiểu trường Đại học Howon – Hàn Quốc

Lựa chọn trường trước thềm du học Hàn Quốc có quan trọng không? Chắc chắn là có. Bởi môi trường học dù là ở cấp bậc nào đều là nơi định hình nhân cách, trang bị kiến thức, trau dồi vốn sống, văn hóa cho mỗi con người. Đặc biệt, khi đến một quốc gia khác, bạn càng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về trường học để chọn cho đúng nơi phù hợp với sở thích, nguyện vọng và tiềm lực kinh tế của gia đình. Không nghiên cứu trước khi chọn lựa, bạn rất dễ sa lầy và thất bại trên con đường du học. Hãy để ThangLong OSC đồng hành cùng bạn , cung cấp những thông tin giá trị trong chuyên mục tư vấn du học, và hỗ trợ bạn trên lộ trình học tập, nghiên cứu tại xứ sở kim chi! Liên hệ 0466866770 để được tư vấn miễn phí!

dai-hoc-hon-woon-han-quoc

Vài nét tổng quan về trường Đại học Howon

- Website: howon.ac.kr
- Địa chỉ: 전라북도 군산시 임피면 월하리 727번지
- Mã bưu điện: 573-718
- Điện thoại: +82 (63) 450-7114

Có thể bạn sẽ lưu tâm và cảm thấy gần gũi với ngôi trường này hơn nếu biết rằng từ mái trường này, khá nhiều sao hạng A tại Hàn đã tốt nghiệp. Có thể kể đến một số cựu sinh viên của trường Đại học Howon đang là những nghệ sĩ hàng đầu tại Hàn như: Chunho, Chansong, Wooyong (thành viên nhóm 2PM)…

Trường Đại học Howon được thành lập từ năm 1977 tại thành phố Gunsan, tỉnh Jeollabuk-do, Hàn Quốc. Nằm ở phía nam cách Seoul 200 km, Gunsan là thành phố cảng có nền công nghiệp phát triển bậc nhất tại quốc gia này. Lựa chọn du học Hàn Quốc tại thành phố Gunma, bạn sẽ được sống và học tập tại môi trường vừa năng động, hiện đại nhưng cũng rất yên bình, giàu truyền thống, đặc biệt chi phí sinh hoạt thấp hơn Seoul rất nhiều do vật giá rẻ.

Trường Đại học Howon gây dựng 8 phòng ban liên quan và 9 cơ quan nghiên cứu bao gồm 7 khoa chính và 33 chuyên ngành. Với tỷ lệ 85% giảng viên có trình độ tiến sĩ, Đại học Howon đã trở thành một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy uy tín hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Năm 2012, trường được Bộ Giáo dục Hàn Quốc đánh giá cao về chất lượng đào tạo đồng thời được vinh danh là một trong những trường có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Hàn Quốc.

Đại học Howon là một trong số ít những trường được lựa chọn tham gia vào các dự án phát triển trường đại học của Bộ giáo dục Hàn Quốc. Chính nhờ sự ưu ái này, mỗi năm trường nhận được sự đầu tư rất lớn của chính phủ  để phát triển cơ sở vật chất cũng như  đầu tư chỉn chu hơn vào chất lượng giảng dạy. Trong suốt quá trình hoạt động của mình tính tới thời điểm hiện tại, trường đã ghi dấu những bước phát triển nhảy vọt và đạt nhiều thành tựu đáng tự hào. Chính sự tận tụy, nghiêm túc cống hiến của trường đã tạo được thiện cảm cho nhiều sinh viên quốc tế.

Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả, không ngừng đổi mới, cập nhật giáo trình cho sát thực tế, theo học tại trường, sinh viên còn được thầy cô sẵn sàng đưa ra lời khuyên rất bổ ích, được tham gia những ngày hội việc làm tại Hàn Quốc, được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên quốc tế hòa nhập dễ dàng hơn với môi trường mới như: tham gia chuyến đi dã ngoại, thi nấu ăn, thi tìm hiểu văn hóa của Hàn Quốc

Ngoài thế mạnh về chất lượng giáo dục đào tạo, Đại học Howon cũng chứng tỏ mình là môi trường đa văn hóa, có tầm nhìn, chiến lược khi luôn thúc đẩy hoạt động giao lưu quốc tế về mảng giáo dục. Tính đến năm 2014, Đại học Howon chạy một chương trình hợp tác với 132 nhà khoa học và các viện giáo dục ở 11 quốc gia và đã hoạt động trong sự hợp tác với tất cả các tổ chức đối tác. Cho đến nay, khoảng 600 sinh viên nước ngoài tốt nghiệp Đại học Howon đã và đang đóng góp, cống hiến sức lực, trí tuệ của mình cho quê hương, đất nước và nhân loại nói chung.  

Đại học Howon đang không ngừng nỗ lực để bước nhanh hơn trên con đường toàn cầu hóa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua các chiến lược hợp tác trao đổi cán bộ đại học và sinh viên với những trường đại học hàng đầu trên khắp thế giới. Ngoài ra, trường cũng liên kiết và hợp tác với nhiều trường ở Việt Nam như trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc, Đại học Duy Tân, Đại học Huế và hỗ trợ nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Chương trình đào tạo và học phí

Chương trình học

Học phí

Kì nhập học

Tiếng Hàn

1,820 USD/20 tuần

Tháng 03, 06, 09, 12

Đào tạo cử nhân

3,238 USD – 4,218 USD/kì

Tháng 3, tháng 09

Thông tin học bổng du học Hàn Quốc tại trường Đại học Howon

 • Tên học bổng: Scholarship for Foreign Students
 • Đối tượng áp dụng: dành cho toàn bộ SV quốc tế đăng ký học tại Viện Nghệ thuật và Giáo dục thể chất của trường.
 • Giá trị học bổng: 50% học phí mỗi kì học
 • Điều kiện xét tuyển: SV có chứng chỉ TOPIK 3 hoặc TOPIK 4 và có thành tích học tập tốt
 • Số lượng học bổng: 2 suất cho các SV có chứng chỉ TOPIK 3 và 3 suất cho các SV có chứng chỉ TOPIK
 • Lưu ý: Học bổng thường niên

Ngoài ra, với các SV có thành tích học tập tốt có thể được trường xét và áp dụng các hình thức hỗ trợ tài chính như sau:

 • Miễn 50% phí nhập học (180 USD)
 • Miễn 100% phí bảo hiểm cho SV quốc tế (180 USD/năm)
 • Miến 100% học phí khóa tìm hiểu văn hóa (165 USD/năm)
 • Miễn 100% học phí kí túc xá cho SV có thành tích tốt học khóa tiếng Hàn (450 USD/kì)
 • Tặng 90 USD cho SV cải thiện tiếng Hàn từ trình độ 3 lên trình độ 4; và tặng 180 USD cho SV cải thiện được từ trình độ 4 lên trình độ 5 (hoặc 5 lên 6).

Tham khảo thông tin về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm tại ThangLong OSC  ngay tại website của công ty

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.