Tìm hiểu thủ tục gia hạn thời gian du học tại Hàn Quốc

Với lưu học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc,  chính phủ Hàn Quốc cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp được ở lại xin việc trong 6 tháng kể từ lúc tốt nghiệp. Theo đó, sinh viên cần làm đầy đủ các thủ tục gia hạn và nộp trực tiếp cho bộ phận quản lý lưu học sinh của Đại sứ quán Việt Nam tại khu vực văn phòng của Đại sứ quán.

Thủ tục gia hạn thời gian du học Hàn Quốc bao gồm:

  1. Đơn đề nghị gia hạn thời gian học tập/ nghiên cứu
  2. Bản photo quyết định cử đi học, nghiên cứu tại Hàn Quốc của cơ quan tại Việt Nam
  3. Bản photo quyết định gia hạn thời gian học tập, nghiên cứu tại Hàn Quốc (nếu có)
  4. Báo cáo tình hình và kết quả công tác, học tập trong thời gian ở nước ngoài (mẫu báo cáo ở dưới)
  5. Photo giấy chứng nhận của trường/ viện đang theo học/ nghiên cứu
  6. Bảng điểm học tập
  7. Thư giới thiệu/nhận xét của giáo sư, trưởng khoa hay hiệu trưởng của trường/ viện đang theo học/ nghiên cứu
  8. Photo 2 mặt thẻ cư trú
  9. Photo 2 mặt thẻ sinh viên
  10. Photo hộ chiếu (photo tất cả các trang, trừ các trang trắng)
  11. Ảnh chân dung 3×4 hoặc 4×6

Chú ý: cần mang theo bản gốc để đối chiếu

* Lưu ý: Để làm các thủ tục trên, sinh viên cần có thêm bản nhận xét của Chi hội trưởng hoặc người đại diện chi hội mình đang sinh hoạt!

Để được tư vấn miễn phí và tận tâm về những thủ tục cần thiết để xin gia hạn thời gian du học hoặc cách chọn ngành, chọn trường và những điều cần biết về du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0966 04 1213

 thu-tuc-gia-han-visa-du-hoc-han-quoc

© 2016 Du học Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.