Thông tin về Trường Nhật ngữ KAI

Thành thạo Nhật ngữ không chỉ mở ra cơ hội việc làm với mức lương cao hơn cho du học sinh  khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm mà còn là điều kiện tốt giúp các em không thất nghiệp khi trở về quê hương. Chọn Nhật ngữ KAI là môi trường học tập khi theo đuổi giấc mơ Nhật Bản là gợi ý thú vị mà các du học sinh tương lai nên cân nhắc. Trong mục giới thiệu các trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngôi trường mang tính văn hóa quốc tế này.

Tên Tiếng Anh: KAI Japanese Language School
Loại hình: Tư thục
Vị trí: 1-15-18 Okubo, Shinjuku, Tokyo 169-0072, Japan
Website: http://www.kaij.jp/

Thông tin trường Nhật Ngữ KAI cho du học sinh Việt Nam

Trường Nhật ngữ KAI là ngôi trường tư thục được thành lập từ tháng 2 năm 1987 tại Shinjuku, Tokyo. Từ khi thành lập cho tới nay, nhà trường đã đào tạo rất nhiều sinh viên tới từ hơn 40 quốc gia trên thế giới và dần khẳng định tính quốc tế cao của mình. Học sinh theo học tại nhà trường không chỉ được trang bị kiến thức tiếng Nhật, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản mà còn được giao lưu văn hóa trong môi trường đa quốc gia.

Với 27 năm hoạt động về lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài, trường đã có thành công vượt bậc cũng như tích lũy được những kinh nghiệm quý giá trong việc phân tích các hoạt động sinh hoạt, sử dụng tiếng Nhật của người nước ngoài, từ đó đưa ra những chương trình học phù hợp với năng lực của từng cá nhân học viên, giúp học viên có thể thích ứng với môi trường, xã hội Nhật Bản một cách nhanh chóng.

Trường Nhật Ngữ Kai
Trường Nhật Ngữ Kai

Nổi tiếng với phương  pháp kết hợp, lồng ghép và xây dựng kế hoạch các chương trình học tập đan xen giữa lý thuyết và kỹ thuật tâm lý học như hiểu biết về giao lưu văn hóa, phân tích sự tương tác qua lại, công tác huấn luyện, kỹ năng giao tiếp, … công tác giáo dục của trường đã thực sự đem lại hiệu quả trong việc dạy học tiếng Nhật cho học viên ở mọi đối tượng.

Nhật ngữ KAI sở hữu đội ngũ nhân viên, giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện sẵn sàng hỗ trợ cho học viên trong mọi tình huống trong học tập. Học viên khi tham gia các khóa học tại trường được trau dồi đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng nhưng cũng rất đậm đà bản sắc dân tộc của Nhật Bản. Ưu điểm của phương pháp đào tạo tại trường là luôn giới hạn số học viên trong lớp để chú tâm đến chất lượng giảng dạy. Số lượng học sinh trong một lớp học của Trường Nhật ngữ KAI luôn được tổ chức sao cho cân đối nhất, ít nhưng chất nhằm tạo môi trường thuận lợi cho việc học tiếng.

Theo học tại Nhật ngữ KAI, du học sinh có thể an tâm về trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại của trường. Phòng học được trường đầu tư trang bị đầy đủ thiết bị học tập tân tiến, hiện đại và tối ưu nhất cho sinh viên. Ngoài ra, bạn cũng không thể bỏ qua những hoạt động ngoại khóa đa dạng mà trường tổ chức nhằm giúp học sinh, sinh viên sớm thích nghi với cuộc sống mới.

Tham khảo một số trường Nhật Ngữ khác tại Tokyo

Trường Nhật ngữ Tokyo Gobun
Trường Nhật ngữ Tokyo JLA
Trường Nhật ngữ Tokyo Nichigo
Trường Nhật Ngữ Unitas

Các chương trình giảng dạy tại trường Nhật ngữ KAI

Nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của sinh viên cùng quá trình “phân tích khóa học tiếng Nhật”, nhà trường sẽ lựa chọn khóa học phù hợp nhất trông 4 chương trình giảng dạy sau cho học viên.

Chương trình tiếng Nhật phổ thông

Thời gian học: học viên có thể lựa chọn thời gian theo học khác nhau: từ 3-6 tháng, 1 năm hoặc hơn 1 năm.

 Đối tượng: chủ yếu hướng tới những người có như cầu học tiếng Nhật. Riêng khóa học trên 1 năm được áp dụng cho sinh viên đại học.

 Nội dung giảng dạy: với những chương trình đào tạo linh hoạt có xem xét tính đến các nhu cầu và mục tiêu đa dạng của học viên, đồng thời liên kết “lời nói”, “suy nghĩ” và “cảm xúc”. Khóa học tập trung nhằm tạo ra kết quả vững chắc ngay trong khoảng thời gian ngắn phù hợp với đối tượng muốn học tiếng Nhật một cách nghiêm túc.

– Học phí: tùy vào thời gian học viên theo học mà học phí sẽ khác nhau:

1 học kỳ (10 tuần): 210,000 yên

3 học kỳ (9 tháng): 610,000 yên

2 học kỳ (6 tháng): 400,000 yên

4 học kỳ (1 năm): 790,000 yên

Khóa học được khai giảng hàng tháng

Thời gian học: từ 1 tới 12 tuần (tùy vào lựa chọn của học viên).

Đối tượng: chương trình học này nhằm hướng tới hai đối tượng sau đây thứ nhất là người mới bắt đầu học và thứ hai là những người mong muốn học tiếng Nhật chuyên sâu trong một khoảng thời gian ngắn

Khóa học chuyên sâu mùa hè

Thời gian học: vào mùa hè (khoảng từ tháng 7 tới tháng 9)

Nội dung giảng dạy:

 • Khóa học giao tiếp đặc biệt
 • Khóa học dự bị JLPT
 • Khóa học giao tiếp Nhật ngữ trong kinh doanh thương mại
 • Các sự kiện trải nghiệm văn hóa Nhật Bản mang tính tùy chọn

 Học phí

 • Chương trình ngữ pháp và hội thoại:
  • Đăng ký vào tháng 7: 159,000 yên
  • Đăng ký vào tháng 8: 122,000 yên
  • Học trọn cả khóa: 240,000 yên
 • Khóa học ôn tập: 122,000 yên
 • Khóa học cho kỳ thi JLPT: 122,00 yên

Lớp học dành cho cá nhân: Thời gian và đối tượng: theo yêu cầu của học viên.  Nội dung giảng dạy: giáo trình khóa học và định hướng sẽ khác nhau và được điều chỉnh khi cần thiết, phù hợp với tiến độ lớp học, các yêu cầu và trình độ của học viên.

Học phí:

 • 12,000 yên / 1 người / 2 giờ
 • 16,000 yên / 2 người / 2 giờ

Nếu có dự định du học Nhật Bản 2020, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của Nam Chau IMS để được giải đáp thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung Ứng Nhân Lực Năm Châu – Nam Chau IMS

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:0981 057 6830967 620 068 

 

Từ khóa tìm kiếm liên quan. 

Trường nhật ngữ KAI

du học nhật bản tại trường nhật ngữ kai

trường nhật ngữ kai ở tỉnh nào

trường nhật ngữ ở tokyo

du học nhật bản ở tokyo

học tiếng tại trường nhật ngữ kai

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.