Thông tin trường Cao đẳng Nghệ thuật Kongju

Du học Hàn Quốc học ngành nghệ thuật tại Cao đẳng Nghệ thuật Kongju

Khi làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu lan truyền mạnh mẽ và tạo nên các cuộc càn quét lớn trên mọi lãnh thổ, khu vực mà nó hướng tới, nhất là Châu Á thì những mỹ từ dành để khen ngợi cho hoạt động nghệ thuật, truyền thông xứ Hàn cũng được báo chí nhắc đến nhiều hơn. Du học Hàn Quốc chuyên ngành nghệ thuật, truyền thông,.. cũng vì thế mà trở nên hút du học sinh quốc tế hơn bao giờ hết.

cao-dang-nghe-thuat-kongjutrường Cao đẳng Nghệ thuật Kongju

Nền công nghiệp điện ảnh phát triển nhanh như vũ bão của Hàn như chất xúc tác thúc đẩy hệ thống giáo dục đào tạo những bộ môn nghệ thuật từ thời trang, điện ảnh, ca nhạc, truyền thông, truyền hình đạt được nhiều thành tựu đáng mơ ước. Trong chuyên mục giới thiệu các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc hôm nay, ThangLong OSC sẽ giới thiệu một ngôi trường đào tạo rất tốt lĩnh vực này, ngôi trường sản sinh ra nhiều ngôi sao danh tiếng cho xứ sở kim chi – trường Cao đẳng nghệ thuật Kongju.

Vài nét về trường Cao đẳng Nghệ thuật Kongju

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Kongju được thành lập năm 1992 và là trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng nhất miền trung Hàn Quốc. Đặc biệt, các ngành học đặc thù mà trường tổ chức giảng dạy đều được Bộ giáo dục đào tạo Hàn Quốc công nhận và đánh giá cao, nhất là lĩnh vực chế tác băng hình, IT, phim ảnh,…

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Kongju tọa lạc tại thành phố Gongju, trung tâm kết hợp của tân thành phố hành chính Hàn quốc. Khoảng cách trường đến thủ đôSeoul hiện nay là khoảng 1 giờ 30 phút. Trường cách thành phố lớn như Daejon là 40 phút. Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, trường còn tự hào về cảnh quan đẹp mắt tạo nguồn sáng tạo phong phú, và bầu không khí học tập thoải mái cho sinh viên.

Được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng đào tạo nhân tài thực thụ, trường Cao đẳng Nghệ thuật Kongju luôn rất được lòng sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế. Với bầu không khí học tập sôi nổi, nhiệt huyết mà trường tạo ra cho mỗi bạn học viên, hàng năm tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại trường vừa có thành tích học tập rất tốt vừa có khả năng xin việc làm cao. Ngoài ra, trường Cao đẳng Nghệ thuật Kongju còn có mối quan hệ mật thiết với các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.  

Nhà trường cũng thiết lập mối quan hệ với các trường hệ đại học 4 năm có tiếng ở trong nước. Đặc biệt, nhờ mối quan hệ kết nghĩa anh em với các trường nổi tiếng như Gyeonggi, Hanyang, Jungang nên những sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp năm thứ 3 tại các trường đại học nói trên. Thêm vào đó, với bầu không khí học tập tốt và môi trường sử dụng ngôn ngữ chuẩn nên trường đã có nhiều lưu học sinh đến học, những sinh viên này đã đạt được thành tích cao trong học tập và được đào tạo ngành nghề, kỹ thuật tốt.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Kongju còn có nhiều chế độ học bổng đa dạng. Ngoài chế độ học bổng dành cho những học sinh ưu tú giống như sinh viên Hàn, nhà trường còn có chế độ học bổng ưu tiên đặc biệt tùy theo mức độ nhất định. Ngoài ra, để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập, sinh hoạt, Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh KongJu còn trang bị cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng đầu tư tuyển chọn đội ngũ những giáo sư có nguồn tri thức phong phú, chuyên môn vững vàng để từ đó tạo nên một môi trường học vấn cao. Những khoa của trường là những khoa luôn đi theo sự đòi hỏi của xã hội và luôn luôn tìm tòi sự độc đáo và mới mẻ trong cách giảng dạy.

 Các chuyên ngành tại Cao đẳng Nghệ thuật Kongju

Khoa Sản xuất và biên tập

Khoa Phim truyền hình

Khoa Thiết kế hình ảnh quảng cáo

Khoa Phát thanh truyền thông

Khoa Hoạt hình

Khoa Sáng tác truyện tranh

Khoa Tổ chức sự kiện

Khoa Chỉ đạo sân khấu

Khoa Sản xuất Game

 

Khoa Sản xuất truyền hình

Khoa Kỹ thuật phim ảnh

 Khoa Phát thanh viên

Khoa Kịch nói

Khoa Âm nhạc thực dụng

Khoa Âm nhạc

Khoa Giải trí

Khoa Make-up tổng hợp

Khoa Tạo mẫu tóc

Khoa Shopping Host

 

Khoa Cảnh sát hành chính

Khoa Giáo dục mầm non

Khoa Phúc lợi trẻ em

Khoa Bất động sản

Khoa Hàng không Trung Quốc

Khoa Đào tạo cán bộ công chức

Khoa Phúc lợi xã hội

Khoa Du lịch hàng không

Khoa Tiếp viên hàng không

 

Chương trình đào tạo chuyên sâu học vị cử nhân của Cao đẳng Nghệ thuật Kongju

  1. Khoa Sản xuất truyền hình
  2. Khoa Tổ chức sự kiện
  3. Khoa Du lịch hàng không
  4. Khoa Giáo dục mầm non

Khoa sản xuất truyền hình nằm trong chương trình đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành chuyên đào tạo những kỹ thuật viên truyền thông có năng lực điều hành tổng hợp đáp ứng nhu cầu của thời đại công nghiệp điện ảnh thế kỷ 21. Quá trình đào tạo chuyên sâu chuyên ngành và sản xuất truyền hình đang được sử dụng bằng phương án củng cố sức cạnh tranh về chuyên môn được cụ thể hóa bằng các khóa học liên tiếp nhau của các bộ môn điện ảnh truyền thông, tập trung năng lực mà chúng ta đang có là khoa học đặc thù hóa điện ảnh truyền thông bằng quá trình chuyên môn lấy trọng tâm giáo dục kỹ thuật, kiến thức nghiệp vụ để đào tạo nguồn nhân lực có kỹ thuật chuyên môn và đào tạo nâng cao đối với những sinh viên đã tốt nghiệp 1 trường chuyên ngành này.

Chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm với nhiều ưu đãi hấp dẫn của ThangLong OSC hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía phụ huynh và học sinh. Để được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan như: chi phí du học Hàn Quốc , hồ sơ thủ tục, cách thức xin visa du học, cách chọn ngành, chọn trường phù hợp,… vui lòng gọi đến hotline 0466866770

 

© 2016 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.