Thăm Học viện Nhật Ngữ Kyoto Minsai

“Truyền tải cho sinh viên không chỉ nghĩa và thông tin trong từ ngữ, mà còn đem đến cho họ cảm nhận về sự ấm áp của tiếng Nhật, được “sống và hít thở bầu không khí Nhật Bản”. Đó là lời chào mừng từ Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Minsai – Kyoto và cũng là phương châm hoạt động xuyên suốt trong hơn chục năm qua của ngôi trường lừng danh, luôn rất được lòng học viên quốc tế này.

Học viện Nhật Ngữ Kyoto Minsai nằm ở Kyoto – 1 thành phố của văn hóa với nhiều trường đại học nổi tiếng và những doanh nghiệp hiện đại. Trường Minsai được thành lập ở đây như một hình thức mới về giáo dục và đào tạo. Ngày nay, các trường Nhật ngữ đang ở trong một kỷ nguyên mới với những giá trị đang được đánh giá. Trong bối cảnh này, trường Nhật ngữ Minsai Kyoto không chỉ hướng tới việc giảng dạy ngôn ngữ mà còn truyền dạt những kiến thức về văn hóa Nhật, cách suy nghĩ và đời sống hàng ngày của người Nhật, thông qua những chương trình giảng dạy tiếng Nhật, sinh viên sẽ được tích lũy được những kinh nghiệm để có thể khám phá những nét đẹp Nhật Bản. Ngôi trường này luôn hy vọng sự đóng góp trong cách hoạt động tình nguyện và quan hệ quốc tế sẽ làm sâu sắc hơn mối quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên mà Học viện Nhật ngữ Minsai lại luôn nằm trong top đầu những trường Nhật ngữ tốt nhất mà sinh viên nước ngoài lựa chọn khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm . Những thành tích đáng nể và chất lượng giảng dạy đỉnh cao luôn khiến cho ngôi trường này xếp thứ hạng cao trong các bảng đánh giá. Học Viện Nhật Ngữ Kyoto Minsai là nơi chuyên đào tạo về tiếng Nhật cho người nước ngoài, với tài liệu giảng dạy được soạn thảo hướng đến người học sao cho dễ tiếp thu nhất. Ngoài ra Học Viện Nhật Ngữ Kyoto Minsai còn có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình trong giảng dạy. Đội ngũ giáo viên có thể nói được những ngôn ngữ như Tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, Tiếng Thái, tiếng Việt nên thuận lợi cho việc hướng dẫn học sinh đến từ các nước khi học sinh mới nhập học. hàng năm Học Viện Nhật Ngữ Kyoto Minsai có nhiều sinh viên đạt được kết quả tốt về trình độ tiếng Nhật cao nhất của các kỳ năng lực Nhật ngữ tại Nhật Bản.

Chương trình đào tạo của Học viện Nhật Ngữ Kyoto Minsai

 • Sinh viên sẽ được phân lớp theo điểm của bài kiểm tra phân lớp. Phần giới thiệu làm quen sẽ được trình bày bằng tiếng Nhật.
 • Ở trình độ cơ bản, học sinh trú trọng được học toàn bộ các kỹ năng như: Đọc, viết, nghe, nói. Mục đích ở trình độ này là giúp cho sinh viên hiểu rõ ràng về cấu trúc ngữ pháp cơ bản, làm thế nào để đọc, viết và hiểu những hội thoại cơ bản hằng ngày.
 • Ở trình độ trung cấp, tiếp tục chương trình ở trình độ Cơ bản. Mục tiêu của trình độ này là mở rộng vốn từ vựng và hiểu biết về các cấu trúc ngữ pháp ở trình độ cao hơn cho sinh viên. Để chuẩn bị cho sinh viên ở trình đọ tiếp theo, nhà trường tập chính vào việc tăng cường đọc, viết các bài cơ bản như bài luận, báo cáo và khả năng hội thoại ở trình độ khó hơn.
 • Trình độ năng cao sẽ tập trung vào phát triển kỹ năng ngôn ngữ mà các trường đại học hay đào tạo ở cấp độ cao hơn. Trình độ này hướng tới việc hiểu và đánh giá văn học, thành thạo trong việc viết luận và báo cáo.

Nội dung khóa học:

Mục đích của khóa học dài hạn là cung cấp nền tảng kiến thức cho học viên muốn vào học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp của Nhật Bản. Không chỉ đào tạo tiếng Nhật cơ bản, khóa học còn giúp học viên rèn luyện kĩ năng cho các kì thi thiết yếu đối với việc học lên (kì thi du học Nhật Bản, kỳ thi năng lực tiếng Nhật…). Đồng thời, khóa học cũng đem đến cơ hội tiếp thu những hiểu biết cần thiết về cuộc sống ở Nhật Bản, kiến thức về văn hóa và phong tục tập quán của Nhật Bản. Các đối tượng hướng tới của từng khóa học như sau:

 • Khóa học nâng cao: Dành cho đối tượng học viên muốn vào học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp của Nhật Bản.
 • Khóa học cơ bản: Dành cho đối tượng học viên muốn thi đỗ cấp N1, N2 của kỳ thi năng lực tiếng Nhật để xin việc làm ở Nhật Bản, hoặc các doanh nghiệp Nhật Bản ở nước mình, học viên muốn tiếp tục học lên khóa học nâng cao.

Kỳ nhập học:

 • Khóa học nâng cao: Tháng 4 (Khóa 2 năm); Tháng 7 (Khóa 1 năm 9 tháng); Tháng 10 (Khóa 1 năm 6 tháng), Tháng 1 (Khóa 1 năm 3 tháng).
 • Khóa học cơ bản – lớp kinh tế/ lớp văn hóa nghệ thuật: Tháng 4, 10, 1 (Khóa 2 năm); Tháng 7 (Khóa 1 năm 9 tháng).
 • Khóa học nâng cao: 01/09 – 30/11 (Khóa 2 năm); 01/12 – 28/02 (Khóa 1 năm 9 tháng); 01/03 – 31/05 (Khóa 1 năm 6 tháng); 01/06 – 31/08 (Khóa 1 năm 3 tháng).

Học phí Học viện Nhật Ngữ Kyoto Minsai

 • Khóa 2 năm (Nhập học tháng 4): 1,191,600 yên
 • Khóa 1 năm 9 tháng (Nhập học tháng 7): 1,052,800 yên
 • Khóa 1 năm 6 tháng (Nhập học tháng 10): 915,100 yên
 • Khóa 1 năm 3 tháng (Nhập học tháng 1): 777,300 yên

Mọi thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản 2016, mời bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn tận tâm

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà Hội Liên hiệp Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770 – 096 604 1213

 

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.