Món trứng gà đen Nhật Bản có gì đặc biệt mà gì lại đắt như vậy?

Trứng gà đen Nhật Bản là một trong những món ăn độc đáo, đến quái lạ và chỉ có thể xuất hiện tại đất nước này. Giá của loại trứng này cực kỳ đắt, mỗi quả trứng có giá lên đến 200 nghìn đồng. Để biết được vì sao loại trứng này độc đáo, giá đắt mà lại cực kỳ hút khách hàng như vậy. Bạn muốn được tư vấn chi tiết hãy đến Năm Châu IMS.

Trứng gà đen Nhật Bản có gì đặc biệt

Bên dưới là một số nét độc đáo của món trứng gà tại Nhật, và lý giải vì sao món này lại đắt như vậy:

Xuất xứ của món trứng gà đen

“Kurotamago”, tên gọi khác của trứng gà đen Nhật Bản, loại trứng này có xuất xứ từ thung lũng Owakudani Hakone. Loại trứng này được nấu chín trong vùng suối tự nhiên của thung lũng này, nó không được nấu chín như cách luộc trứng thông thường mà bạn thường thấy hoặc thường làm. Đặc biệt, trứng có màu đen nhờ các thành phần có trong nước suối như sắt và lưu huỳnh kết hợp với canxi có sẵn trong trứng.

Giá của trứng gà đen Nhật Bản

Mỗi quả trứng gà như vậy có giá đến 200 nghìn đồng, và đặc biệt nếu bạn mua 4 quả cho gia đình 4 người thì mức giá là 800 nghìn đồng. Đây là cái giá cực kỳ đắt so với một quả trứng thông thường, giá trứng thông thường chỉ tầm 2 nghìn/ quả.

Vì sao loại trứng này là đắt đến vậy

Trứng đắt như vậy cũng một phần do cách luộc khá đặt biệt, và không được luộc theo cách thông thường. Theo truyền thuyết, nếu ăn một quả trứng đen của Nhật bạn có thể sống thọ thêm đến 7 năm. Vì giá trị của loại trứng này được đồn thổi lên rất nhiều và đây cũng là lý do khiến cho loại trứng này lại đắt đến vậy.

Trứng gà được ngâm trong suối nước nóng ở thung lũng Owakudani Hakone khoảng 1 tiếng, đặc biệt sau đó loại trứng này còn được hấp thêm 15 phút.

Loại trứng này thường được mua để làm quà biếu, với giá trị như vậy và xuất xứ đặc biệt của loại trứng này thì chắc chắn sẽ khiến cho người nhận cảm thấy vô cùng thích thú. Nhiều khi trứng đắt không phải giá trị thực của nó mà đắt do quảng cáo, do truyền thông thổi phồng lên hay do giá trị tăng thêm của nó hay một số nguyên nhân được biệt khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi.

Trên đây là món trứng gà đen Nhật Bản cực kỳ ấn tượng, giá trị cao cùng những lý giải vì sao mà loại trứng này lại đắt đến vậy. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

 http://duhocnhatban68.com/

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.