Lựa chọn trường Đại học Tsuru (Yamanashi) khi du học Nhật

Du học Nhật Bản tự túc năm 2019 đã chính thức khép lại. Kỳ tuyển sinh tháng 4/2020 đang được Năm Châu IMS khởi động với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đến xứ sở hoa anh đào học tập, nghiên cứu. Phục vụ cho mục đích tìm hiểu những ngôi trường danh tiếng và phù hợp nhất khi đi du học Nhật, trong chuyên mục giới thiệu trường hôm nay, tư vấn du học Năm Châu sẽ giới thiệu trường Đại học Tsuru – thuộc top 10 trường đại học được mong đợi nhất tại Nhật.

Thông tin chung về trường Đại học Tsuru:

Tsuru University (tsuru.ac.jp)
3-8-1 Tahara, Tsuru, Yamanashi 402-8555 Nhật bản
ĐIỆN THOẠI: 81-554-43-4341 (EXT. 685) FAX: 81-554-43-4347
Kokusai@Tsuru.ac.jp

truong-dai-hoc-tsuru-nhat-ban

Giới thiệu trường Đại học Tsuru

Đại học Tsuru là một trường đại học công đồng trực thuộc trung ương tọa lạc tại thành phố Tsuru, ven chân núi Fuji của tỉnh Yamanashi thuộc phía đông nam Nhật bản. Trường có khoảng 3.000 sinh viên và 85 giảng viên ưu tú. Ở khuôn viên chính của trường có thể nhìn ra thành phố Tsuru với 35.000 dân. 

Trường đại học Tsuru được xây dựng và thành lập từ năm 1953 bởi quận Yamanashi với mục đích ban đầu là trường học tạm thời phục vụ cho việc đào tạo giáo viên. Năm 1955, thành phố Tsuru đổi tên trường thành Trường cao đẳng thành phố Tsuru để phản ánh các chương trình mở rộng đang được cung cấp tại thời điểm lúc bấy giờ. Các chương trình học của trường thời điểm ấy bao gồm 2 khóa học: Đào tạo giáo viên tiểu học và Thương mại. Năm 1960, trường được tổ chức lại thành trường đại học 4 năm với tên gọi là Đại học Tsuru. Nhiều cựu học viên của trường đã trở thành giáo viên trên khắp Nhật Bản. xem thêm >> Điều kiện đi du học tại Nhật Bản

Trường Đại học Tsuru là cái nôi sản sinh ra những công dân ưu tú đóng góp cho xã hội Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung Trường luôn ý thức và lan tỏa niềm tin về phương châm, nhiệm vụ cũng như mục đích giáo dục đại học của trường là để nuôi dưỡng những người trẻ tuổi trở thành công dân trưởng thành, có trách nhiệm với một sự hiểu biết sâu sắc về nhân loại. Trường sở hữu nhiều giảng viên danh tiếng, giàu kinh nghiệm và thành tích đào tạo, hội tụ đầy đủ điều kiện, tố chất của một giảng viên quốc tế trong suốt hơn 60 năm lịch sử của trường.

Khuôn viên của trường đại học Tsuru có nhiều tiện ích phục vụ tối đa cho công tác giảng dạy của giảng viên và học tập của học viên. Trường gồm 5 tòa nhà chính với 10 tòa nhà thiết kế chuyên dụng. Khuôn viên dành cho hoạt động thể thao, ngoại khóa của trường gồm 1 thư viện 4 tầng khang trang hiện đại rộng hơn 144,172 m2. Ngoài ra trường còn có các khu phức hợp để phục vụ hoạt động thể dục thể thao như sân bóng, sân tập,…

Một số trường đại học khác tại Yamanashi

1. Yamanashi Gakuin University
2. Tsuru University
3. Yamanashi Eiwa College
4. Yamanashi Prefectural University
5. Yamanashi University

Chương trình du học Nhật Bản tại trường Đại học Tsuru

Khoa Nhân văn: Giáo Dục Tiểu Học; Văn học Nhật Bản; Văn Học Anh; Xã hội học; So sánh Văn hóa

Trường đại học 

Trường Đại Học Nhân Văn giảng dạy các chuyên ngành: Sư phạm; Văn học Nhật Bản ; Văn Học Anh; Xã hội học; So sánh Văn hóa.

Chương trình Nghiên cứu Nhật Bản

Đại học Tsuru mở Chương trình nghiên cứu Nhật Bản Tsuru (JST) vào năm 1998 theo một thỏa thuận với trường Đại học California là một phần của nỗ lực song phương để thúc đẩy quan hệ hữu nghị và trao đổi học thuật giữa hai trường đại học. Chương trình này được quản lý bởi Giáo sư Mineko Takiguchi. Mỗi học kỳ, trung bình 10 sinh viên có cơ hội để theo học các lớp tiếng Nhật và văn hóa. 

Hoạt động ngoại khóa & hỗ trợ học viên của Đại học Tsuru

JAST (Chương trình nghiên cứu văn hóa Nhật tại ĐH Tsuru) là một chương trình học kỳ độc đáo dành cho các sinh viên quốc tế để giúp học viên trau dồi kiến thức và làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của họ về văn hóa Nhật Bản. Thông qua JAST, sinh viên có thể đắm mình trong cộng đồng nông thôn nhỏ của thành phố Tsuru, trong khi theo học hai tháng đào tạo chuyên sâu và các khóa học đại học thực hiện theo hình thức ngoại khóa, giao lưu. 

Một trong những điểm mạnh của chương trình JAST là sinh viên khi tham gia có thể “hưởng lợi” rất lớn từ các mối quan hệ chặt chẽ của trường đại học với cộng đồng từ đó có điều kiện, cơ hội để trải nghiệm cuộc sống, văn hóa tại nước bản địa.  Trường đại học Tsuru đã phát triển một chương trình kết nối sinh viên và cộng đồng một cách hiệu quả nhất bằng cách kết hợp tình nguyện viên, sinh viên, nhân viên và cộng đồng địa phương làm việc cùng nhau.

Các hoạt động ngoại khóa tiêu biểu:

  • Sinh viên quốc tế được tham gia chương trình tìm hiểu ngôn ngữ Nhật Bản sẽ phải trình bài bài phát biểu dựa trên những nghiên cứu, hiểu biết của mình.
  • Tham quan địa phương, trường học và các tổ chức xã hội, doanh nghiệp khác.
  • Tham dự các hoạt động văn hóa truyền thống như các lễ hội nổi tiếng tại vùng cũng như học các bài học về các nét đặc sắc của văn hóa Nhật Bản như: trà đạo, xếp giấy, thư pháp,…
  • Ngoài ra còn có các hoạt động dã ngoại ngoài khuôn viên hấp dẫn như: thiền định, leo núi, tham quan các địa danh nổi tiếng trong vùng. Các hoạt động ngoại khóa sẽ được sắp xếp bởi JAST phối hợp cùng các tình nguyện viên và các hộ gia đình người bản địa sinh sống trong vùng.

Chi phí du học Nhật Bản năm 2020 tại Năm Châu IMS đã được điều chỉnh thấp hết nấc để các bạn không khá giả về điều kiện kinh tế vẫn có cơ hội đạt được nguyện vọng. Thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, hồ sơ thủ tục du học,… xin vui lòng gọi đến hotline 0981.057.683 để được chúng tôi tư vấn miễn phí!

Công ty Cổ phân Đầu tư và Cung Ứng Nhân Lực Năm Châu

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0981.057.683

Từ khóa tìm kiếm liên quan

trường đại học Tsuru

trường Tsuru nhật bản 

trường đại học tsuru có tốt không 

trường tsuru có tốt không 

học phí trường tsuru là bao nhiêu 

du học nhật bản trường tsuru

có nên đi du học nhật bản trường tsuru

có nên chọn trường đại học tsuru không

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.