Khám phá Học viện Nhật ngữ Umikaze – Osaka

Tokyo không phải là địa chỉ lý tưởng duy nhất khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Thành phố năng động, trẻ trung và phát triển Osaka với hệ thống các trường đại học uy tín cũng là điểm đến mà du học sinh tương lai nên cân nhắc chọn lựa nếu muốn theo đuổi giấc mơ chạm tay vào xứ sở hoa anh đào. Trong chuyên mục giới thiệu những trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản hôm nay, Nam Chau IMS xin giới thiệu đến các bạn Học viện Nhật ngữ Umikaze.

Thông tin cơ bản về Học viện Nhật ngữ Umikaze

Tên trường: Học viện Nhật ngữ Umikaze

Địa chỉ: 1-5-7 Nakagwa-nishi, Ikuno-Ku, Osaka-shi, Osaka 544-0032

Ga gần nhất: Imazato

Số điện thoại: 06-6717-7705

Fax: 06-6717-7702 ?

Email: asia-house@adagio.ocn.ne.jp

Học viện Nhật ngữ Umikaze là ngôi trường do tập đoàn  NPO Asia house sáng lập. Ban đầu chỉ với định mức 40 học viên, sau này trường đã mở rộng và phát triển lên quy mô hơn 400 học viên như hiện tại. Học viện Nhật ngữ Umikaze là trường có chế độ giáo dục rất tốt. Chất lượng bài giảng dành cho học viên trong trường luôn được đảm bảo bởi chủ trương của trường chỉ tổ chức các lớp học tối đa là 15 người, nhờ đó giảng viên hoàn toàn có thể bao quát và chú ý tới tất cả các học viên trong lớp. Mỗi lớp sẽ có một giáo viên phụ trách riêng đảm bảo xuyên suốt trong quá trình học của các bạn.

Các khóa học sẽ chia ra làm sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Lớp sơ cấp dành cho những bạn có trình độ tiếng Nhật duới N3, sau khi các bạn thi đỗ bằng N2 hoặc tương đương các bạn sẽ lên lớp trung cấp, lớp cao cấp có trình độ từ N2 trở lên. Đối với các bạn học lớp trung cấp và cao cấp tỉ lệ đỗ vào đại học rất cao, các bạn thi vào trường cao đẳng và nghề tỉ lệ đỗ là 100%.

Đối với du học sinh quốc tế, Học viện Nhật ngữ Umikaze tuyển sinh hai đợt vào tháng 4 và tháng 10. Tổng chi phí cho khóa học nhập học tháng 4 là 1,290,000 yên và khóa nhập học tháng 10 là 985,000 yên.

Học viện Nhật ngữ Umikaze từ khi thành lập cho tới nay đã có 3 khu ký túc xá dành cho sinh viên, hai khu dành riêng cho nữ và một khu lớn dành riêng cho nam. Cả ba khu ký túc xá đều gần trường, nếu đi xe đạp chỉ mất 5 – 10 phút là tới trường, không chỉ thế khu ký túc xá còn gần nhà ga thuận tiện cho các bạn đi tới nhiều thành phố lớn xung quanh nếu muốn đi chơi hay du lịch. Tiền ở ký túc xá vào khoảng 20,000 đến 25,000 yên/tháng.

Địa chỉ ba khu ký túc xá:

  • Osaka ikuno-ku Nakagawahigashi 1-5-1
  • Osaka ikuno-ku, Nakagawa 4-13-19 11
  • Osaka ikuno-ku Nakagawanishi 1-5-7 13 

Học viện Nhật ngữ Umikaze có 2 khóa học chủ yếu dành cho học viên. Khoá 2 năm dành cho những sinh viên có ý định thi vào các trường Đại học công lập hoặc đại học tư thục danh tiếng. Khoá 1,5 năm dành cho những sinh viên muốn thi vào ĐH tư thục hoặc trường dạy nghề.
Mỗi khoá học sẽ bao gồm các cấp học sau:  Tiếng Nhật sơ cấp, Tiếng Nhật trung cấp, Tiếng Nhật cao cấp II.

Tham khảo một số trường Nhật Ngữ ở Osaka

Trường Nhật ngữ First Study Osaka
Học viện Quốc tế Aoyama
Trường Nhật ngữ Akamonkai
Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo
Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku
Trường Nhật ngữ Yohan Waseda

Những thế mạnh của Học viện Nhật ngữ Umikaze

  • Môi trường đa văn hóa:

Trường được thành lập tháng 10/2006 bởi tổ chức phi chính phủ NPO Asia House nhưng với danh tiếng về chất lượng học thuật cũng như sự quan tâm đến từng học viên, hàng năm du học sinh gia nhập vào thế giới của Umikaze ngày một đông hơn từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philipin, Srilanka, Nepal, Ba lan, Indonesia, Tây Ban Nha, Ý, Bê-La-Rút…

  • Chất lượng đào tạo tốt:

Mỗi lớp học chỉ gồm 15 sinh viên. Mục tiêu của học viện là cải thiện khả năng Nhật Ngữ của học sinh trong môi trường học tập tốt nhất.

  • Chú trọng nâng cao năng lực của từng học viên:

Học viện Nhật ngữ Umikaze luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất về những khóa học trong tương lai cho sinh viên. Ngoài ra nhà trường còn cung cấp thêm các bài học vào mùa xuân và mùa hạ. Các giảng viên trong trường luôn nỗ lực hết sức để mang đến cho các bạn học viên những bài học tốt nhất theo nhu cầu của từng bạn.

  • Trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại tiện nghi:

Với ba khu ký túc xá hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và hệ thống trường học nội trú an toàn, Học viện Nhật ngữ Umikaze tin tưởng sẽ mang đến cho du học sinh những tháng ngày vui vẻ, thoải mái nhất trên đất nước Nhật Bản.

  • Mối quan hệ quảng giao với nhiều trường đại học hàng đầu Nhật Bản:

Học viện Nhật ngữ Umikaze có mối liện hệ mật thiết với các trường đại học hàng đầu Nhật Bản. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho du học sinh có những cuộc gặp gỡ, giao lưu với sinh viên Nhật và những người Nhật bản địa cũng như những người đến từ các nền văn hóa khác. Đây là cơ hội cho du học sinh nâng cao khả năng Nhật Ngữ cũng như có thêm nhiều bạn bè quốc tế và giao lưu học hỏi văn hóa của họ.

  • Chú trọng việc giúp du học sinh tìm hiểu và mau chóng thích nghi với văn hóa Nhật Bản:

Học viện Nhật ngữ Umikaze còn tạo điều kiện cho du học sinh khám phá về văn hóa, cuộc sống của người Nhật Bản thông qua các chương trình việc làm.

Hi vọng những thông tin trên của Nam Chau IMS sẽ giúp ích cho những du học sinh tương lai trong việc tìm hiểu, nghiên cứu và chọn lựa trường học, ngành học. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản 2020 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tâm.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

Học viện Nhật ngữ Umikaze

du học tại Học viện Nhật ngữ Umikaze

du học nhật bản tại trường Nhật ngữ Umikaze

trường nhật ngữ tại osaka

học viện nhật ngữ umikaze ở tỉnh nào 

 

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.