Học viện TOKYO YIEA – môi trường lý tưởng khi du học

Chọn ngành học, trường học là bước rất quan trọng cần được tìm hiểu kỹ lưỡng khi quyết định du học Nhật Bản vừa học vừa làm . Nếu như việc nắm trong tay “chìa khóa ngôn ngữ Nhật” để tìm hiểu văn hóa, phong tục Nhật Bản, học hỏi về nền văn minh của quốc gia này đồng thời kiếm được những công việc làm thêm lương ổn, sinh sống tại vùng trung tâm,… là mong muốn của bạn khi du học tự túc thì Học viện TOKYO YIEA sẽ là nơi giúp bạn thực hiện tất cả những nguyện vọng trên.

Thông tin về học viện Tokyo Yiea

Tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản, Nam Chau IMS chính là địa chỉ uy tín nhất để bạn gửi gắm ước mơ du học của mình. Cùng tìm hiểu về ngôi trường đào tạo Nhật ngữ mà chúng tôi sẽ giới thiệu – Học viện TOKYO YIEA – để có những lựa chọn sáng suốt cho bản thân nhé!

Địa chỉ: 2-20-5 Asakusabashi, Taito-ku, Tokyo 111-0053
Điện thoại: 03-5823-4596
Fax: 03-5823-4597
Website: www.yieatokyo.com
Trường cách cổng 1 ga Akihabara tuyến xe điện ngầm Hibiya 15 phút đi bộ và 15 phút đi xe điện từ cổng Showa-dori, cách cổng tây ga Asakusabashi 4 phút đi xe điện và 8 phút đi bộ từ cổng A3 hoặc A4 tuyến xe điện ngầm Hibiya
Khí hậu: màu hè ẩm ướt và mùa đông dịu mát với những đợt rét, lượng tuyết ít nhưng vẫn thường xuyên diễn ra.

Học viện TOKYO YIEA có hai cơ sở nằm ở vị trí trung tâm Tokyo sầm uất và trung tâm Yokohama, thuận tiện cho các bạn sinh viên của trường tiếp cận văn hóa hiện đại Nhật Bản, nơi có nhiều công việc làm thêm có thể giúp sinh viên trang trải học phí.

Với việc phát triển của công nghệ viễn thông hiện đại, khoảng cách giữa các quốc gia ngày càng xích lại gần hơn. Ngày nay, bằng việc sử dụng internet, người ta có thể tìm hiểu nhanh chóng, chính xác và đầy đủ các thông tin về xã hội và văn hóa Nhật Bản

Tuy nhiên, ở thời đại vượt xa rào cản này, người ta càng mong muốn hiểu biết thực tế phong tục, tập quán của nước Nhật, nơi mà nếu chỉ nhìn qua ống kính “internet” không thể nào cảm nhận được một cách trọn vẹn được. Nhiều sinh viên đã đến Nhật Bản du học. Họ học tiếng Nhật ở đây và các ngành thương mại. Do đó, họ đã trở thành những thành viên năng động, tài năng của xã hội trong và ngoài nước Nhật.

Học viện TOKYO YIEA sẽ nâng bước học viên trên những bước dài của con đường thành công trong tương lai khi bạn học ở Nhật Bản.  Học viện TOKYO YIEA có thể cung cấp những thông tin sớm nhất về các trường cao đẳng và đại học . Trường khẳng định rằng có thể giúp 100% sinh viên cải thiện năng lực Nhật ngữ, khả năng giao tiếp tiếng Nhật với phong cách biểu đạt tự nhiên. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, những giờ học sẽ không căng thẳng nữa mà thay vào đó là những giờ học đầy ắp tiếng cười. Hiệu trưởng cam kết những học sinh tốt nghiệp tại trường đều vào được các Đại học hàng đầu của Nhật Bản.

Xung quanh khu vực Học viện TOKYO YIEA, học viên có thể cảm nhận được tinh thần của triều đại Edo cổ xưa khi đi qua quận Asakura truyền thống. Không những thế, khi học tại trường bạn cũng có thể hòa mình vào làn sóng cổ vũ trên sân vận động đấu sumo Ryogoku Kokugikan hay đắm mình trong những tác phẩm cổ xưa tại viện bảo tàng Tokyo Edo. Ngôi trường là nơi lý tưởng nhất giúp bạn tìm thấy nhịp sống của thủ đôTokyo hiện đại, nơi có khu phố điện tử nổi tiếng thế giới Akihabara. Nếu muốn đi du lịch, còn chờ gì nữa, bạn có thể đến địa điểm du lịch nổi tiếng Odaiba ở gần đó.  Tại sao bạn không học tiếng Nhật tại một trường như Học viện TOKYO YIEA để đạt thành công thật sự trong tương lai và trải nghiệm những giây phút thú vị ở những điểm tham quan nổi tiếng?

Một số học viện Nhật Ngữ khác. 

Học viện Quốc tế Fukuoka
Học viện Quốc tế Kyoto
Học viện Quốc tế Logos
Học viện Quốc tế Shinpo
Học viện quốc tế Wisdom
Học viện Quốc tế Yamate

Du học Nhật Bản tại học viện Tokyo Yiea

Thời gian học

Kỳ nhập học tháng 4

1 năm ~ 2 năm

Kỳ nhập học tháng 7

1 năm 9 tháng

Kỳ nhập học tháng 10

 1 năm 6 tháng

Kỳ nhập học tháng 1

 1 năm 3 tháng

 

Học phí

Nội dung

Học kỳ 1 (6 tháng)

Học kỳ 2 (6 tháng)

Học phí

300,000 yên

300,000 yên

 Tổng cộng 600,000 yên  / 1 năm

Năm 2020 là năm Nam Chau IMS tiếp tục đẩy mạnh triển khai các chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản với nhiều đột phá trong chất lượng dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn cho các du học sinh tương lai. Mọi thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh, mời bạn quan tâm vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng của chúng tôi để được tư vấn tận tâm.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản 2020 – 0981 057 6830967 620 068

Từ khóa tìm kiếm liên quan

học viện tokyo yiea 

du học nhật bản tại học viện tokyo yiea

học tiếng nhật tại học viện tokyo yiea

du học nhật bản tại tokyo

du học nhật bản tại tokyo chọn trường nào 

có nên chọn học viện tokyo yiea 

học viện tokyo yiea có tốt không

 

© 2020 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.