Du học Nhật Bản, tháng 1/2016 – Hỗ trợ 30 triệu

Công ty tư vấn du học Nhật Bản – THANGLONG OSC thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản, kỳ nhập học tháng 1/2016 với nhiều ưu đãi như sau:

 

Đối tượng tuyển sinh

  • Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học
  • Bạn có nguyện vọng đi Du học và được gia đình ủng hộ
  • Có lý lịch rõ ràng.
  • Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất).

Chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các bạn tới đăng ký đi du học trực tiếp tại Công ty như sau: miễn phí vé máy bay, ăn, ở, học tiếng miễn phí trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại trung tâm, tổng trị giá lên tới 30 triệu đồng

Du học Nhật Bản trọn gói 195 triệu – MIỄN 12 KHOẢN PHÍ:

Tư vấn, hướng dẫn các thủ tục làm hồ sơ miễn phí.
Đào tạo tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội với giáo viên người Nhật bản xứ từ 03 – 06 tháng.
Cung cấp bữa ăn miễn phí trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại trung tâm
Cung cấp chỗ ở trong hệ thống Ký túc xá tại Hà Nội miễn phí trong suốt quá trình học tiếng Nhật tại Hà Nội.
Đăng ký cho học sinh thi năng lực tiếng Nhật miễn phí.
Dịch hồ sơ miễn phí.
Gửi hồ sơ sang Cục nhập cảnh Nhật Bản miễn phí.
Chứng thực bằng cấp tại Cục đào tạo ngoài nước miễn phí.
Chứng minh thu nhập miễn phí.
Lệ phí nộp visa, xin thư mời miễn phí.
Vé máy bay miễn phí
Đưa đón sân bay 2 đầu miễn phí.

Đi du học Nhật Bản trọn gói 195 triệu bao gồm các khoản phí:

Học phí 1 năm tại Nhật Bản.
Phí xét tuyển hồ sơ.
Phí nhập học.
Phí cơ sở vật chất trong trường học 1 năm.
Lệ phí hành chính.
Toàn bộ lệ phí thực hiện hồ sơ tại Việt Nam.

Điều đó có nghĩa, khi du học sinh thực hiện trọn gói:
– Một năm đầu tiên không phải nộp bất kỳ khoản học phí nào cho trường tại Nhật Bản.
– Toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa tại Việt Nam không phải nộp bất kỳ khoản phí nào khác cho công ty.

Việc làm thêm ở Nhật Bản

Sau khi sang Nhật Bản, các em có thể làm thêm 1 ngày 4h (ngày nghỉ có thể làm 8h) với mức lương 800 – 1200 Yên/ giờ , mức thu nhập trung bình của các em sẽ khoảng từ 30 triệu – 50 triệu VNĐ / tháng ( tính cả những ngày nghỉ, lễ, nghỉ hè, nghỉ đông.. )

Lý do bạn chọn chúng tôi?

  • Đến với THANGLONG OSC bạn sẽ KHÔNG MẤT BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO khi bạn chưa có VISA Du học ( tư cách lưu trú COE)
  • THANGLONG OSC là đại diện tuyển sinh cho hơn 300 trường tại Nhật nên bạn có thể chỉ định vào bất kỳ trường nào bạn yêu cầu, tại bất cứ vùng nào tại Nhật Bản như: TOKYO, OSAKA, FUKOUKA, NAGOYA, SAITAMA, CHIBA, GIFU, WAKAYAMA, SHIZUOKA, KOBE, KANAGAWA, YAMANASHI,… ( Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mức học phí phù hợp nhất).
  • Cam kết 100 % các em sẽ có việc làm trong thời hạn tối đa là 1 tháng sau khi sang Nhật
  • Được ở KTX và học tiếng Nhật tại Việt Nam miễn phí với giáo viên người Việt và người Nhật có uy tín, đảm bảo 100% học viên thi đạt chứng chỉ N5, Topji.
  • Được tặng vé máy bay 1 chiều và các học bổng hấp dẫn khác
  • Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường
  • Tỷ lệ visa 99%
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật
  • Đặc biệt: Các em học sinh đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam sẽ được hướng dẫn đổi Visa lao động dài hạn (lương từ 1500 USD – 2500 USD/ 1 tháng) tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật tại Nhật Bản (từ 16 tháng đến 24 tháng)
  •  Các phụ huynh học sinh ở xa hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký du học Nhật Bản cho con em mình tại THANGLONG OSC. Chúng tôi quản lý học sinh chặt chẽ “như bộ đội” nên có thể khẳng định: Sau từ 4 đến 6 tháng học tiếng Nhật tại THANGLONG OSC các em học sinh sẽ giỏi tiếng Nhật, có ý thức kỷ luật tốt, có đầy đủ kỹ năng sống như một người trưởng thành…và hoàn toàn có đủ khả năng để học tập và làm việc tại Nhật Bản lâu dài.

tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban

Hồ sơ cần chuẩn bị

-          Bằng cấp III + học bạ gốc.

-          Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm gốc (nếu có).

-          Giấy Khai sinh (bản gốc).

-          CMTND của bạn, bố, mẹ (bản gốc).

-          CMTND của vợ/chồng (nếu có).

-          Đăng ký kết hôn (nếu có).

-          Hộ khẩu (bản gốc).

-          Sơ yếu lý lịch 01 bản

-          Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

-          20 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (toàn bộ chụp mặc áo trắng có cổ, trên nền phông trắng) (lên công ty chụp).

Ghi chú: Tất cả những giấy tờ trên mang theo bản gốc đến công ty kiểm tra và scan sau đó sẽ trả lại cho các bạn.

Thời gian đăng ký:  Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6

xem thêm thông tin về du học nhật bản tại website thanglongosc.edu.vn

 

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
VPGD: số 6 Tầng 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội ( gần bến xe Mỹ Đình )
ĐT: 0466 866 770

© 2015 Công ty du học. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.