Du học Nhật Bản nên chọn Học viện ngôn ngữ Newglobal

Sự giao lưu mang tính toàn cầu giữa con người với con người, quốc gia với quốc gia đang ngày càng trở nên phổ biến, việc học hỏi một ngôn ngữ mới, nhất là ngôn ngữ mang tính phổ biến trên thế giới như tiếng Nhật ngày càng có ý nghĩa quan trọng hơn. Du học Nhật Bản vừa học vừa làm , chọn Học viện ngôn ngữ Newglobal để đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển tương lai, bạn sẽ được hưởng những phương pháp giảng dạy tốt nhất bởi trường đang nhằm vào việc đào tạo nguồn nhân lực để có thể hoạt động được trong môi trường toàn cầu hóa của thế kỷ 21, tập hợp những con người sẽ cáng đáng thế giới mới.

du-hoc-nhat-ban-nen-chon-hoc-vien-ngon-ngu-newglobal

Học viện ngôn ngữ Newglobal tọa lạc tại thành phố Tokyo, trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa bậc nhất Nhật Bản. Trường được thiên nhiên ban tặng cảnh quang tuyệt vời khi có sông Meguro nổi tiếng chảy qua.

Trường được thành lập từ năm 1988, là trường dạy tiếng Nhật có truyền thống lâu đời nhất khu vực Nam Tokyo. Trường tập trung nhiều du học sinh từ các nước khác nhau trên Thế giới nên ngoài việc học tập, nhà trường còn tổ chức nhiều sự kiện thú vị vào mỗi một mùa trong năm để học viên có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về đất nước và con người Nhật Bản.

Một trong những điểm mạnh của trường là tỷ lệ đậu visa cao, tỷ lệ học sinh của trường thi đỗ lên các trường đại học, cao đẳng đạt tỷ lệ đạt cao hơn 95%. Toàn bộ giáo viên của trường đều là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật và kỹ năng sư phạm ưu tú. Đội ngũ giảng viên có tinh thần trách nhiệm cao cũng như khả năng truyền đạt tốt.

Mục tiêu giáo dục của trường: Chương trình giảng dạy đặt trọng tâm vào mục tiêu học tiếp lên đại học, viện đào tạo sau đại học, trường trung học chuyên nghiệp nên trường tổ chức các lớp học theo từng trình độ và mỗi học viên sẽ được hướng dẫn phù hợp với mục tiêu của mình.

Nội dung của môn học:  Nội dung giảng dạy được biên soạn theo từng trình độ và từng tiết học đều nhắm đến từng mục tiêu cụ thể của bài học. Lớp học dành cho người mới bắt đầu nhắm đến 4 kỹ năng trọng yếu (nghe, nói, đọc, viết) với các bài đàm thoại sinh động. Hơn nữa, tại đây bạn có thể nâng cao khả năng diễn thuyết trước mọi người thông qua các bài luận được đưa vào bài học hay thông qua các buổi giao lưu học hỏi với các sinh viên đại học Nhật Bản . Ngoài ra, trường học còn có các lớp học ngoại khóa dành cho những người muốn củng cố lại kiến thức bài học đã học ở trên lớp.

Thông tin về khóa học Học viện ngôn ngữ Newglobal

Khóa học

Thời gian học

Thời gian nhập học

Tháng 4

2 năm

Tháng 4

Tháng 10

1 năm 6 tháng

Tháng 10

 

Tiêu chí tuyển sinh cho tháng 4/2016:
·        Chỉ tuyển sinh viên nữ
·        Điểm trung bình lớp 12 ≧6.0
·        Có bằng N5 hoặc TOPJ (sẽ được Công ty VGIC đào tạo)
·        Có sức khỏe tốt
·        Có mục tiêu học tập rõ ràng

Học phí
Lệ phí nhập học   :         30.000 yên
Phí nhập học        :         70.000 yên
Học phí                :         600.000 yên/ năm
Tổng cộng            :         700.000 yên cho năm học đầu tiên (Cộng với thuế 8-10%)
 
Nơi lưu trú
Phòng : 4-6 người
Chi phí trong học kỳ đầu tiên: 20.000 yên/người ( có thể được trả lại khi chuyển ra khỏi ký túc xá)
Giá thuê: 30.000-35.000 yên/người/tháng ( đã bao gồm điện nước)

Việc làm thêm
Có công ty giới thiệu việc làm thêm.
Chi phí đăng ký   :         3.000 yên
Chi phí phỏng vấn: 27.000 yên (không đỗ được hoàn trả)

Hiện nay, Thăng Long OSC đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu Nhật Bản. Chúng tôi luôn nỗ lực để có những chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc chất lượng nhất với chi phí rẻ nhất. Mọi thông tin liên quan đến chương trình tuyển sinh, mời các bạn và quý phụ huynh vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tận tình giải đáp.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770

 

 

 

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.