Du học Nhật Bản: Học viện Nhật ngữ Kasuga

Thế kỷ 21 là thời đại đòi hỏi nguồn nhân lực đã được trang bị đầy đủ kiến thức mang tầm quốc tế. Du học Nhật Bản vừa học vừa làm không chỉ vạch ra tương lai cho mỗi bạn trẻ mà sẽ còn là một hồi ức đáng nhớ tạo nên sự tự tin cho chính các bạn. Học viện Nhật ngữ Kasuga là một môi trường đáng hứa hẹn và gửi gắm ước mơ chạm tay vào Nhật Bản của mọi du học sinh.

Học viện Nhật ngữ Kasuga (Kasuga Japanese Language Academy) được thành lập vào tháng 4 năm 2005, trường được tọa lạc tại trung tâm thành phố Kobe năm 2012 Kobe được bình chọn là thành phố đứng thứ 5 thế giới và thứ 2 Châu Á là thành phố dễ sống nhất .

Với phương châm “ Kết Nối mọi người lại với nhau”  trường Nhật ngữ Kasuga  không chỉ nâng cao năng lực tiếng Nhật mà còn nuôi dưỡng khẳ năng giao tiếp cho sinh viên thông qua việc các hoạt động ngoại khóa về văn hóa, phong tục, tập quán. Ngoài ra nhà trường còn có các đại hội thể thao để gắn kết tình đoàn kết giữa các sinh viên các nước, trải nghiệm những điều mà bản thân các bạn du học sinh không thể có được nếu học tiếng Nhật tại đất nước mình        
Sologan của trường là “ Hãy quý trọng quan hệ giữa người và người.”
 
Ngoài việc dạy và học tiếng Nhật ,trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho Du học sinh để giúp học sinh có thêm hiểu biết, kiến thức về văn hóa, phong tục tập Quán của Nhật Bản.
 
Trường cũng có tổ chức các khóa học giúp học sinh luyện thi vào các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học tại Nhật Bản. Mỗi lớp sẽ có một giáo viên chủ nhiệm để quản lý và hỗ trợ học sinh.
 Đặc biệt, trường có nhiều học bổng khích lệ dành cho lưu học sinh diện tự túc, vì vậy lựa chọn theo học ngôn ngữ Nhật tại trường, chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực, cơ hội được giảm học phí nằm trong tay bạn

Thông tin Học viện Nhật ngữ Kasuga

Tên trường:  Học viện Nhật ngữ Kasuga ( Kasuga Japanese Language Academy)
Được chứng nhận:  – Hiệp hội Khuyến học giáo dục tiếng Nhật –  Cục quản lý xuất nhập cảnh bộ tư pháp
Loại trường: Trường Tiếng Nhật
Năm thành lập: 2005

Chi phí Học viện Nhật ngữ Kasuga
 

  Tên trường

  春日日本語学院
 
   KASUGA JAPANESE  LANGUAGE ACADEMY

  Khu vực

   KOBE

 Trang web

  kasuga-kobe.jp

  Phí tuyển khảo

  30.000 yên

  Học phí (1 năm)

  580.000 yên

  Tiền nhập trường

  50.000 yên

  Tiền sách vở

  67.000  yên

  Tiền thiếtbị

  0

  Chi phí khác

  0

  Tiền vào KTX

  50.000 yên

  Phí KTX (3tháng)

  67.500 yên

           Tổng

  844.500 Yên

Ký túc xá: Đối với những học sinh có nguyện vọng ở trong ký túc trường thì chỉ cần làm đơn xin vào ký túc xá. Trong kí túc cũng có đầy đủ các đồ dùng thiết yếu để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của học sinh. Ký túc trường cũng gần nơi mua sắm ,rất tiện cho sinh hoạt. Từ kí túc đến trường đi bộ mất khoảng 2 phút đến13 phút (tùy kí túc). Mất 7 phút đi bộ từ ga Hankyu Kasuganomichi 

Hiện nay, Thăng Long OSC đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu của Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770

 

 

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.