Du học Nhật Bản 2016, kỳ học tháng 4

Du học Nhật Bản THANGLONG OSC là chương trình vừa học vừa làm ở Nhật được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn. Sinh viên được học tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm. Sau khi kết thúc khóa học tại trường tiếng, du học sinh có thể học lên đại học, cao học, hoặc đi làm…
Từ kết quả thực tế mà chúng tôi đã làm được Tỷ lệ đậu visa đang là 98%, sang Nhật được hổ trợ từ những việc nhỏ nhất cho đến việc xin việc làm thêm cho các em, ôn luyện thi lên đại học, cao học cho các em…tiếp tục tuyển sinh Chương Trình Du Học Nhật kỳ học tháng 4 năm 2016
Đại diện công ty tại Nhật Bản đảm bảo 100% việc làm cho sinh viên để trang trải chi phí học tập và tiết kiệm để gửi về cho gia đình.
Sau khi các em sang Nhật chỉ từ 3 ngày đến 2 tuần sẽ đảm bảo GIỚI THIỆU MIỄN PHÍ 100% việc làm cho các em với thu nhập từ 20 đến 35 triệu/tháng.
THANGLONG OSC tự hào là công ty tư vấn du học uy tín – chất lượng – tận tâm tại Việt Nam, cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực cho thị trường Nhật Bản
Hiện nay chúng tôi đang hợp tác và triển khai đưa du học sinh Việt Nam đi du học các cấp tại Nhật Bản, từ đào tạo ngoại ngữ (tiếng Nhật) đến trung học chuyên nghiệp, đại học và các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ trên toàn lãnh thổ Nhật Bản. Liên kết đào tạo với khoảng hơn 300 trường, học viện tại Nhật Bản.
ĐẶC BIỆT Công ty có văn phòng đại diện tại Nhật Bản, nhằm mục đích để hỗ trợ du học sinh khi qua Nhật Bản từ những việc nhỏ nhất.

Đối tượng tham gia chương trình du học kỳ học tháng 4/2016

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

- Nam/nữ từ độ tuổi 18 – 30

- Tu nghiệp sinh về nước được 1 năm. Có bằng năng lực tiếng Nhật N4, không vi phạm pháp luật (bị trục xuất về nước)

- Có mong muốn đi Du học

Hồ sơ bao gồm:

1) Đối với học sinh:

- Bằng Tốt nghiệp cấp 3

- Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, trung cấp (nếu có)

- Học bạ, bảng điểm

- Bằng Năng lực Nhật ngữ N5 ( công ty sẽ đào tạo )

- Bản sao CMND

- Bản sao sổ hộ khẩu

- Bản sao giấy khai sinh

- Passport (hộ chiếu – bản gốc)

- 10 ảnh (3×4) và 10 ảnh (4×6)

- Tu nghiệp sinh về nước cần có bằng N4 trở lên và có giấy chứng nhận – hoàn thành tu nghiệp. Không vi phạm pháp luật hay bị trục xuất về nước

2) Đối với người bảo trợ tài chính:

- Bản sao CMND

- Bản sao sổ hộ khẩu

- Giấy xác nhận công việc

Chúng tôi luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho du học sinh, chất lượng, dịch vụ xứng tầm là công ty du học hàng đầu tại Việt Nam 

 

***********CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ***********

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
VPGD: số 6 Tầng 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội ( gần bến xe Mỹ Đình )
ĐT: 0466 866 770 – 0966 04 1213

du-hoc-nhat-ban-ky-nhap-hoc-thang-42016

© 2015 Công ty du học. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.