Du học Hàn Quốc: “Lộ diện” top 3 trường đào tạo thiết kế thời trang cực chất

Du học Hàn Quốc trong hình dung của nhiều người là những hào nhoáng, bóng bẩy, đẹp đẽ và cực kỳ sang chảnh bởi những ngành học chất lượng, gặp gỡ những người xinh đẹp, cá tính và nổi tiếng, khám phá những cảnh đẹp lãng mạn như trên phim,…Điều đó chỉ đúng nếu bạn lựa chọn khối ngành nghệ thuật để học khi đi du học Hàn Quốc. Và một trong những ngành “chất” nhất, có tương lai nhất và cũng là ngành hào nhoáng, thỏa mãn đam mê nghệ thuật nhất phải kể đến thiết kế thời trang.

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang thực sự đáng bỏ đồng tiền bát gạo

Nếu bạn phải lòng ngành học đáng yêu và đòi hỏi sự sáng tạo cực cao này, hãy bắt đầu tìm kiếm ngôi trường thật sự thích hợp để du học Hàn Quốc. Nhằm giúp các du học sinh có thêm kinh nghiệm chọn trường phù hợp với ngành mình một cách tốt nhất, Công ty tư vấn du học Thang Long OSC sẽ giới thiệu top 3 trường đại học tại Hàn Quốc đáng tin cậy nhất và có chất lượng đào tạo tốt nhất về ngành thiết kế thời trang.

Giấy, bút của các bạn đã sẵn sàng để lưu tên các ngôi trường này vào danh sách quan tâm chưa nào?

top 3 trường đào tạo thiết kế thời trang tại Hàn Quốc

  1. Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang tại Đại học Kyunghee

Thành lập năm 1949, trường Đại học Kyunghee là ngôi trường được nhiều thần tượng hiện nay theo học như GD, Bi Rain, … trường cũng có một chỗ đứng cực ổn trong bảng xếp hạng thế giới( xếp 245/700).

Ngành thiết kế thời trang Kyunghee được thành lập năm 1999. Khi theo học ngành thiết kế thời trang tại trường, du học sinh đi du học Hàn Quốc sẽ được giảng dạy tất cả những kĩ năng từ nhuộm vải, thiết kế thời trang cho đến marketing những sản phẩm của mình. Sinh viên còn được trau dồi thêm các kỹ năng sử dụng CAD để có thể thiết kế sản phẩm trên máy tính thay vì vẽ tay

  1. Đại học nữ sinh Ehwa – Trường lâu đời có chất lượng cao tại Hàn Quốc

Trường Đại học nữ sinh Ehwa là một trong những ngôi trường cổ tại Hàn Quốc, được thành lập năm 1886. Nằm ngày ở trung thủ đô Seuol, đây là trường nữ sinh đông nhất thế giới, rất danh tiếng với việc đào tạo các thế hệ nhân tài cho quốc gia.

Có thể kể đến như nữ bộ trưởng đầu tiên, nữ thủ tướng đầu tiên và nữ bác sĩ đầu tiên cũng đã từng theo học tại đây. Hàng năm, Ehqua có đến hơn 1600 sinh viên nước ngoài chọn theo học.

  1. Học thiết kế thời trang chớ bỏ qua trường Đại học Deagu

Đại học Deagu là ngôi trường đầu tiên đào tạo bậc đại học tại Hàn Quốc. Thành lập năm 1956, trường luôn đi đầu trong việc áp dụng phương pháp đào tạo ứng dụng, song song việc học lí thuyết và thực tiễn.

Khi du học tại đây, sinh viên sẽ được tiếp với lý thuyết thiết kế và sáng tạo nghệ thuật thông qua thực tiễn. Mục đích chính của cách đào tạo trên là giúp sinh viên có thể trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Với ngành nghệ thuật và thiết kế, sinh viên được thử sức mình trong lĩnh vực thiết kế thời trang, sản xuất chương trình thời trang, biên tập viên thời trang…

Ngành thiết kế thời trang có ma lực rất lớn và được du học sinh quốc tế lựa chọn rất nhiều khi đến du học Hàn Quốc. Nhưng nếu không có khiếu nghệ thuật, không yêu thích ngành nghề hào nhoáng và đòi hỏi sức sáng tạo cực lớn này, bạn có thể lựa chọn nhiều ngành học hấp dẫn khác như y tế, dược, truyền thông, phim ảnh,…và những ngành này đều là các ngành học được Hàn Quốc đào tạo rất chất lượng.

Cập nhật thêm thông tin du học Hàn Quốc 2017 ngay tại trang web. Hoặc để được tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng hơn, hãy gọi ngay đến đội ngũ tư vấn viên của ThangLong OSC. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, với chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017 , khi đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty, du học sinh sẽ được hỗ trợ ngay 10 triệu chi phí du học. Chương trình này không áp dụng cho các bạn được tuyển sinh qua nguồn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

© 2017 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.