Du học Hàn Quốc 2017 với Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju

So với học tại Nhật Bản, chi phí đi du học Hàn Quốc tự túc rẻ hơn khá nhiều và chất lượng thuộc hàng “ngang ngửa” nhau. Bởi trong vài năm trở lại đây, giáo dục Hàn Quốc nói riêng và đất nước Hàn Quốc nói chung đã có những cuộc bứt phá đầy ngoạn mục và ấn tượng, liên tiếp góp mặt trong những bảng xếp hạng về chỉ số phát triển, tăng trưởng với thứ hạng cao trên thế giới. Nhất là giáo dục, Hàn Quốc chỉ đứng sau Phần Lan về mức độ đầu tư cho giáo dục và chất lượng đào tạo cộng thêm sức sáng tạo của mình.

Tuy nhiên cũng vì thế mà đầu vào của du học Hàn Quốc 2017 có phần khắt khe hơn đầu vào của một số quốc gia khác. Làm thế nào để định hướng chính xác trong chọn trường, chọn ngành và đạt tỉ lệ đỗ cao khi gửi hồ sơ du học cho các trường tại Hàn Quốc? Hãy để công ty du học Hàn Quốc Thang Long OSC đồng hành và giúp đỡ bạn trong vấn đề này!

Trong chuyên mục giới thiệu các trường tại Hàn hôm nay, công ty du học Thang Long xin được tổng hợp thông tin về một trong những trường đại học quốc gia hàng đầu Hàn Quốc – Trường Đại học Gangneung Wonju.

du-hoc-han-quoc-truong-dai-hoc-quoc-gia-gangneung-wonju

Vài nét về trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju

 • Website: kangnung.ac.kr
 • Địa chỉ: 강원도 강릉시 지변동 123
 • Mã bưu điện: 210-702
 • Điện thoại: +82 (33) 642-7001
 • Email: ciec@gwnu.ac.kr

Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju nằm ở phía đông Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Gangneung Wonju là ngôi trường có truyền thống lâu đời với lịch sử 70 năm dựng xây và phát triển. Đây không chỉ là ngôi trường có nhiều thành tích trong công cuộc đào tạo giáo dục nhân tài đóng góp cho quốc gia mà còn là  một trung tâm nghiên cứu tầm cỡ tại xứ củ sâm xinh đẹp.

Trường Đại học Quốc gia Gangneung  Wonju cũng là trường đại học đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư về du lịch, môi trường và sinh thái đồng thời cũng đưa ra những chiến lược quốc gia về các lĩnh vực công nhệ sinh học và công nghệ thông tin ở vùng trung đông ngoại ô phía đông Hàn Quốc. Hơn nữa, Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju còn được biết đến là một trong những trường hàng đầu trong việc trao đổi, hợp tác liên kết giáo dục với các nước trong khu vực Châu Á.

Hiện tại, trường có 7 học viện và 45 các khoa chuyên ngành với số lượng sinh viện hệ chính quy: 7000, sinh viên hệ sau đại học: 330, nghiên cứu sinh: 54, sinh viên nước ngoài: 220. Bên cạnh đó, Trường còn có đội ngũ cán bộ giáo viên hùng hậu: 347 giáo viên cơ hữu, 375 giáo viên thỉnh giảng và 200 cán bộ hành chính.

Khuôn viên học tập và nghiên cứu của trường được khen ngợi là rộng rãi và rất xanh, sạch, đẹ. Ngôi trường này khi nào cũng tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, phòng học và phòng nghiên cứu luôn đầy đủ trang thiết bị bao gồm thư viện kí túc xá , căng tin và quán cà phê. Sinh viên có nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu ở trường, cũng là niềm mong mỏi của nhà trường khi ngày càng cần đến và phải phát triển hơn nữa sức sáng tạo, tài năng của nhiều sinh viên

Đại học Gangneung Wonju là ngôi trường rất hút sinh viên tham gia theo học. Hiện trường có khoảng 11,000 sinh viên trong đó có có khoảng 200 sinh viên quốc tế đến từ các nước Đông Nam Á, Nga, Mỹ,… Ngoài ra, trường còn có hơn 700 giảng viên bao gồm nhiều giáo sư, nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Mục tiêu của trường đại học quốc gia Gangneung Wonju là giúp cho sinh viên thực hiện được những hoài bão, khát vọng của bản thân trên con đường lập nghiệp đồng thời nỗ lực phát triển để trở thành một trường đại học toàn cầu đẳng cấp quốc tế đúng với khẩu hiệu “chúng tôi nhìn thế giới và lắng nghe tương lai từ ý nghĩ rộng lớn ” mà trường đặt ra. Cũng trong mục tiêu đề ra, trường coi trọng 3 yếu tố để xây dựng môi trường giáo dục đó là sự tự do, tính tin cậy và sự sáng tạo.

Những thành tựu đạt được của trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju

Với những công trình nghiên cứu đạt được trường đại học quốc gia Gangneung Wonju đã đứng thứ 1 trong các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Hàn Quốc và đứng thứ 6 trong toàn bộ các trường đại học tại châu Á về lĩnh vực nghiên cứu theo đánh gia của Asia QS Universities Evaluation vào năm 2009.

Nằm gần bờ biển Hoa Đông giáp với Nhật Bản, trường đại học quốc gia Gangneung Wonju có một vị trí chiến lược và tận dụng được nhiều lợi thế từ nguồn vật liệu, sinh vật biển, du lịch và công nghệ thông tin. Hơn thế nữa, trường đã và đang mở rộng hệ thống mạng lưới hợp tác quốc tế bằng việc thúc đẩy các chương trình hợp tác với 40 trường đại học khác và tăng cường trao đổi sinh viên với nhiều trường quốc tế. Với tiến độ này, trong tương lai không xa trường đại học quốc gia Gangneung Wonju sẽ trở thành một cơ sở nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.

Các ngành học và học phí tại Đại học Quốc gia Gangneung Wonju

Các ngành đào tạo chuyên ngành tại trường bao gồm:

Với chương trình Đại học: Nhân văn; Khoa học xã hội; Khoa học tự nhiên; Khoa học đời sống; Kỹ thuật; Nghệ thuật và giáo dục thể chất; Nha khoa; Văn hóa.  

Với chương trình sau đại học: Quản trị và khoa học chính trị; Giáo dục; Công nghệ.

 Học phí tại trường tùy ngành từ 6000- 8000 USD/ kì chưa kể chi phí ăn ở. Sinh viên thường bắt đầu nhập học học kì mới vào khoảng tháng 9 hàng năm. Trường có rất nhiều học bổng và các cơ hội giao lưu kiến thức với nhiều trường đại học trên thế giới mà nhiều bạn trẻ ao ước. 

Các chi phí khác bao gồm:

 • Ký túc xá: khoảng 3.000.000 won (1 năm, có cung cấp ngày 3 bữa ăn)
 • Bảo hiểm: khoảng 140.000 won (1 năm)
 • Sinh hoạt phí: khoảng 100.000 won (tháng)
 • Phí đăng ký người nước ngoài: 20.000 won (1 lần)

Quy định trong đào tạo tại trường như sau:

 • Chia lớp: Học sinh sau khi nhập học vào trường nhất định phải thi bài thi chia lớp. Sauk hi kết thúc bài thi nhà trường sẽ dựa vào kết quả thi để sắp xếp vào các lớp thích hợp nhất với năng lực hiện tại của mỗi bạn.
 • Thành tích: Trường thực hiện đánh giá thành tích thông qua thi giữa kỳ và thi cuối kỳ. kết quả thành tíchtrung bình phải trên 70 điểm. Mỗi học kỳ đều có bảng điểm được trả cho mỗi bạn học sinh.
 • Đánh giá chuyên cần: Tất cả học sinh đều phải tham gia đủ ít nhất 85% số giờ học, nếu không đủ số giờ quy định thì có thể sẽ bị cảnh cáo và nếu đã bị nhận cảnh cáo lần 2 sẽ có thể không được học tiếp lên các bậc đại học, cap đẳng.
 • Học bổng: Các bạn học sinh trong thời gian học tại trường có thể sẽ nhận được nhiều học bổng hấp dẫn nếu có thái độ và thành tích học tập xuất sắc trong lớp. Đặc biệt những bạn có thành tích thi TOPIK tốt cũng có cơ hội nhận học bổng của trường..

Hiện tại Thang Long OSC đang triển khai chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm với phí đi rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ hotline 0466866770 hoặc truy cập website duhocnhatban68.com để biết thêm chi tiết!

LIÊN HỆ: 0981 057 683 – 0981 079 233 – 0981 079 362 – 0966 430 186 – 0967620068 – 0981052583
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long
Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.