Du học Hàn Quốc 2017: Tìm hiểu trường Đại học Soonchunhyang

Chương trình du học Hàn Quốc tự túc đem đến cho người tham gia cơ hội vừa học vừa làm, vừa tích lũy kiến thức, kinh nghiệm vừa tích lũy tiền bạc khi đến học tập, sinh sống tại quốc gia phát triển top đầu thế giới. Trong chuyên mục giới thiệu các trường Đại học tại Hàn Quốc hôm nay, hãy cùng tìm hiểu trường Đại học Soonchunhyang. Hi vọng những hành trang về tri thức này sẽ giúp các bạn có được lựa chọn môi trường đào tạo phù hợp nhất sau quá trình tìm hiểu

du hoc han quoc

Vài nét về trường Đại học Soonchunhyang

 • Địa chỉ: 646, Eupnae-ri, Sinchang-myeon, Asan-si, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
 • Điện thoại: +82 41-530-1114a
 • Website: ac.kr

Tọa lạc tại một thị trấn nông thôn trên bờ biển phía tây trung tâm của Hàn Quốc (Tỉnh Chungcheongnam), trường Đại học Soonchunhyang được bao quanh bởi các dãy núi cổ xưa và nằm gần các điểm tham quan văn hóa lịch sử. Trường Đại học Soonchunhyang được thành lập vào năm 1978 với mục đích trở thành trường cao đẳng y khoa. Tuy nhiên nhờ các thành tích xuất sắc đạt được trường trở thành một trong những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc và là ngôi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế khi muốn du học Hàn Quốc.

Trường Đại học Soonchunhyang cung cấp các khóa học khác nhau từ khóa Ngôn ngữ, Cử nhân và Sau đại học dành cho sinh viên quốc tế. Tính tới 2010 trường có 16.871 sinh viên. Số lượng sinh viên quốc tế học tập tại trường ngày càng tăng, tính tới hiện tại có khoảng 400 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Đại học Soonchunhyang cung cấp các khóa học khác nhau các chuyên ngành Quản lý, Y khoa, Kỹ thuật và An ninh.

Trong năm 2009, Đại học Soonchunhyang được xếp hạng 31 trong một đánh giá toàn diện trong tất cả các trường Đại học tại Hàn Quốc do Chungang Ilbo bình chọn. Nó cũng được xếp hạng 151 trong số các trường đại học Châu Á-Thái Bình Dương theo Chosun-QS Châu Á trong năm 2010. Trong trường ngoài ký túc xá rộng lớn, các khu vui chơi, quán cà phê dành cho sinh viên còn có bệnh viện Đại học Soonchunhyang tọa lạc.

Đại học Soonchunhyang đào tạo 3 cấp độ học vấn bao gồm: Cử nhân (bậc Đại học); Thạc sĩ; Tiến sĩ. Đại học Soonchunhyang cũng đào tạo nhiều chuyên ngành học phong phú, thoải mái cho bạn lựa chọn như:

 • Nhân văn
 • Khoa học xã hội
 • Khoa học tự nhiên
 • Kỹ thuật
 • Khoa học y
 • Dược
 • Thông tin công nghiệp
 • Giáo dục
 • Khoa học sức khỏe
 • Quản trị công
 • Quản lý toàn cầu

Bên cạnh đó, để có thể chính thức theo học tại Đại học Soonchunhyang khi du học Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị mức tài chính như sau:

 • Cử nhân: $3000/ kỳ
 • Thạc sỹ: $3500/ kỳ
 • Khóa học tiếng Hàn dành cho sinh viên chưa đủ điểm tiếng Hàn: 1100$/kỳ

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-soonchunhyang

Chương trình học bổng du học Hàn Quốc tại Đại học Soonchunhyang

 

Tư cách và điều kiện

Học bổng

TOPIK 4

Học bổng 100%

Học phí 20%

Chi phí sinh hoạt 100%

Chi phí tiền định cư: 1,000,000 won

TOPIK 3

Học bổng 100%

Học phí 20%

Chi phí sinh hoạt 100%

Chi phí tiền định cư: 800,000 won

Học viên đạt trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn của trường ĐH SoonChunHyang

Học bổng 100%

Học phí 20%

Chi phí sinh hoạt 100%

Chi phí tiền định cư: 300,000 won

 

Giới thiệu Viện giáo dục tiếng Hàn trực thuộc Đại học Soonchunhyang

Viện Giáo dục tiếng Hàn của trường Đại học Soonchunhyang là cơ quan chuyên đào tạo tiếng Hàn được thành lập vào năm 2004, nhằm mục đích giảng dạy tiếng Hàn cho học sinh người nước ngoài đang theo học tại trường ĐH Soonchunhyang hoặc có nguyện vọng nhập học hay chuyển trường đến học, những học sinh trao đổi từ các trường liên kết của ĐH Soonchunhyang.

Đến năm 2010 đã có khoảng 10,000 học sinh đã kết thúc khóa học tiếng Hàn và học tiếp lên Đại học Soonchunhyang. Viện Giáo dục của đại học Soonchunhyang có 1 vài điểm khác biệt so với các cơ quan đào tạo khác. Thứ nhất đó là những hoạt động trải nghiệm văn hóa đa dạng và thứ hai là phòng học với cơ sở vật chất hàng đầu giúp tăng hiệu quả của việc giảng dạy. Hơn thế, đội ngũ giảng viên luôn tìm tòi không ngừng những phương pháp giảng dạy phù hợp, luôn giúp đỡ học sinh học tập một cách hiệu quả.

Không chỉ giảng dạy tiếng Hàn mà ở đây người học còn được giảng dạy cả về văn hóa Hàn Quốc một cách dễ hiểu nhất. Trong tương lai Viện Giáo dục tiếng Hàn trường Đại học Soonchunhyang sẽ luôn nỗ lực hết mình và năng động hơn nữa trong việc tiếp nhận nhu cầu đa dạng và cần thiết của học sinh. Đồng thời tiếp tục nghiên cứu phát triển giáo trình cũng như những phương pháp dạy học mới, cung cấp cơ sở vật chất tốt hơn nữa phục vụ người học.

Viện Giáo dục tiếng Hàn trường Đại học Soonchunhyang được cấp phép chính thức bởi Viện Giáo dục quốc tế của Hàn Quốc. Khóa học tiếng Hàn được thành lập với mục đích giúp cho du học sinh nước ngoài và người ngoại quốc đang sống tại Hàn Quốc làm quen với hệ thống tiếng Hàn thông dụng, đồng thời có thể tiếp cận làm quen với văn hóa Hàn Quốc. Khóa học kéo dài 4 kì trong vòng 1 năm, 1 học kì kéo dài 10 tuần, tương đương với 200 giờ, 1 tuần học 5 buổi, cùng với đó là các hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, Field Trip, dạy ôn TOPIK miễn phí.

Tìm hiểu thêm điều kiện đi du học Hàn Quốc

Hiện tại Thang Long OSC đang tuyển sinh chương trình du học Hàn tự túc 2017. Chi phí siêu tiết kiệm, đào tạo tiếng bài bản, lộ trình minh bạch, rõ ràng và có định hướng phát triển cụ thể cho từng cá nhân học viên,… chưa phải là toàn bộ các ưu điểm của chương trình. Để tham khảo thêm vui lòng truy cập website duhocnhatban68.com hoặc gọi đến hotline 0466866770 để được tư vấn chi tiết!

© 2016 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.