Đến Busan du học Hàn Quốc cùng trường Đại học Dongseo

Thủ đô Seoul hoa lệ không phải là điểm dừng chân duy nhất và tốt nhất cho các bạn có nguyện vọng du học Hàn Quốc. Để giảm thiểu chi tiêu sinh hoạt và học phí, nhiều du học sinh đã lựa chọn những thành phố khác có vật giá rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tập và kiếm việc làm thêm. Trường đại học Dongseo tọa lạc tại thành phố biển Busan chính là một gợi ý vẹn toàn cho lộ trình du học của bạn!

Giới thiệu trường đại học Dongseo

 1. Tên tiếng Anh: Dongseo University
 2. Tên tiếng Việt: Đại học Dongseo
 3. Khẩu hiệu: Truth, Creativity, Service
 4. Loại hình: Tư thục
 5. Số lượng giáo viên: 350
 6. Số lượng sinh viên: 12,500
 7. Vị trí: Thành phố Busan, Hàn Quốc
 8. Website: uni.dongseo.ac.kr

truong-dai-hoc-dongseo

Trường Đại học Dongseo ra đời từ năm 1992 và được biết đến như một ngôi trường tư thục năng động, hiện đại thu hút nhiều sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế trên toàn thế giới đến nghiên cứu, học tập. Tọa lạc ở Busan – thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc – nơi có cuộc sống náo nhiệt và có chất lượng sống tốt vào bậc nhất, trường Đại học Dongseo là lựa chọn tuyệt vời dành cho du học sinh. Thành phố sầm uất, năng động này còn có biển Haeundae và Gwangalli, nằm trong top 4 bờ biển rộng nhất tại Busan để phát triển du lịch và cảng biển. Đến với nơi đây, du học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, nền kinh tế phát triển và môi trường sinh sống vô cùng trong lành, thân thiện.

Hiện trường đại học Dongseo có khoảng 12,000 sinh viên theo học hệ đại học và 500 sinh viên theo học hệ sau đại học trong đó có rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Không chỉ chuyên sâu và uy tín trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn – chuyên ngành được xem là nền tảng phát triển của trường đại học Dongseo từ những ngày đầu thành lập, trường đã và đang mở rộng nghiên cứu sang nhiều lĩnh vực khác của đời sống xã hội nhằm theo kịp xu thế của thời đại.

Trường đại học Dongseo đặc biệt chú trọng tới vấn đề chuyên môn hóa trong giảng dạy và hội nhập giáo dục. Vì thế trường luôn được xem là một trường đại học đi đầu trên nhiều lĩnh vực và là một mô hình trường đại học hiện đại của thế kỉ 21 mà nhiều trường đại học đang noi theo. Giáo trình học tại trường đại học Dongseo là giáo trình đạt chuẩn quốc tế kết hợp với sự giảng dạy của các giảng viên hàng đầu. Không chỉ vậy sinh viên còn được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về mọi mặt trong học tập và sinh hoạt. Điều này tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp và cạnh tranh đồng thời là thế mạnh của trường trong việc thu hút du học sinh toàn cầu.

Thành tích của trường:

 • Năm 2014: 5 dự án của trường Đại học Dongseo nằm trong danh sách các Trường Đại học Sáng tạo – University for Creative Korea (CK)
 • Năm 2013: Nằm trong top 50 các trường đại học tốt nhất Châu Á
 • Năm 2012: Là trường đại học dẫn đầu trong chương trình hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Bộ Khoa học Công nghệ
 • Năm 2009, 2010, 2011: Được Bộ Giáo dục trao tặng danh hiệu Năng Lực Giáo Dục Tiềm Năng (Educational Competence Strengthening)

Tại sao nên lựa chọn Đại học Dongseo khi du học Hàn Quốc?

 • Dạy và học theo chuẩn quốc tế

Chương trình giảng dạy của trường tập trung vào việc mang lại những tiêu chuẩn dạy và học mang tính chất toàn cầu, cho phép người học có nhiều cơ hội tiếp cận với khoa học công nghệ để bước vào môi trường làm việc cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Theo học tại trường, bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp những nhà lãnh đạo, những người góp phần tạo dựng lên tương lai của con người. Trường Đại học Dongseo đã và đang tham gia vào nhiều dự án giáo dục, chương trình hữu nghị hợp tác, chương trình chuyển đổi học sinh với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Do vậy, sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn là những người có kinh nghiệm và kiến thức cập nhật, song hành với sự phát triển.

 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, mang tầm vóc thế giới

Trường Đại học Dongseo luôn tạo điều kiện cho bạn có cơ hội tiếp cận với một môi trường học tập hiện đại. Mạng lưới liên kết giáo dục của Đại học Dongseo đã ký kết các trương trình học thuật, nghiên cứu với hơn 94 trường đại học và trung tâm nghiên cứu tại 27 quốc gia, bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Đối với tất cả những du học sinh, đây chắc chắn sẽ là một môi trường đa dạng và mang nhiều màu sắc văn hóa.

 • Kết hợp lý thuyết và thực hành là phương pháp đào tạo tại Đại học Dongseo

Tại Đại học Dongseo, sinh viên không những được học lý thuyết mà còn được thực hành. Môi trường học tập tại trường luôn khuyến khích sinh viên trong việc tìm ra những mối tương quan giữa hai vấn đề học thuật và ứng dụng, giáo dục và nền công nghiệp, để tạo ra nền tảng cho sự phát triển kinh tế quốc gia sau này.

Dựa vào những nền tảng vững mạnh tạo dựng trong nhiều năm qua, chắc chắn trong tương lai, trường đại học Dongseo sẽ còn tiếp tục đưa ra những dịch vụ giáo dục chất lượng cao, và là điểm đến tốt nhất cho sinh viên quốc tế khi xem xét du học Hàn Quốc 2017.

cùng xem chi phí đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu nhé

Chương trình đào tạo tại Đại học Dongseo

 Hệ Đại học:
 

Chuyên ngành

Học phí (bao gồm phí nhập học)

Học bổng

Khoa học xã hội và nhân văn

$3,040

Học bổng một phần từ 30%-70% học phí và phí nhà ở tùy theo thành tích của sinh viên

Khoa học kỹ thuật, thiết kế, khoa học sức khỏe, truyền thông hình ảnh

$3,970

Hệ sau đại học:

Chương trình đào tạo

Chuyên ngành

Học phí (bao gồm phí nhập học)

Học bổng

Thạc sỹ

Nhân văn

$3,950

30%-70% học phí và phí nhà ở tùy theo thành tích của sinh viên

Khoa học kỹ thuật

$5,100

Tiến sỹ

Nhân văn

$4,130

Khoa học

$5,240

Thiết kế

Thạc sỹ

$5,150

Tiến sỹ

$5,500

Quản trị kinh doanh

Thạc sỹ

$3,950

Khóa học ngôn ngữ tại Đại học Dongseo

Đây là khóa học chuyên sâu kết hợp giữa đào tạo tiếng Hàn và nâng cao kiến thức về văn hóa Hàn Quốc. Chương trình học chính quy bao gồm 2 kỳ học/1 năm. Mỗi kỳ học kéo dài 20 tuần tương đương với 400 giờ học. Mỗi lớp học chỉ từ 15- 25 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo được cao nhất và giảng viên có thể quan tâm tận tình từng học viên trong lớp. Học phí cần đóng cho một kỳ học là 1,700,000 Won.

Liên hệ 0466866770 để được tư vấn miễn phí về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

 

© 2016 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.