Đăng ký du học Nhật Bản tại Bắc Cạn

Bắc Cạn là một tỉnh nghèo của đất nước ta, thế nhưng theo thống kê thì năm 2018 tỷ lệ các học viên đăng ký du học Nhật Bản tại Bắc Cạn tăng mạnh so với những năm trước đó. Điều gì đã tạo nên sự thay đổi vượt bậc đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu du học Nhật Bản trong bài viết dưới đây.

Tại sao chọn du học Nhật Bản tại Bắc Cạn

Bắc Cạn là một tỉnh ở miền núi phía Bắc ở Việt Nam, tỉnh Bắc Cạn còn gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế, giao thông, dân trí … tuy nhiên tại vùng đất này lại có rất nhiều tiềm năng về nông lâm sản, du lịch … Theo thống kê thì Bắc Cạn vẫn có tỷ lệ phổ cập giáo dục các cấp thấp nhất trên cả nước nhưng tỷ lệ các bạn trẻ đăng kí du học, trong đó có du học Nhật Bản tại Bắc Cạn lại tăng dần theo mỗi năm. Đáp ứng nhu cầu này, các công ty tư vấn du học trong đó có Năm Châu IMS đã mở rộng thị trường và phát triển chi nhánh du học Nhật Bản tại Bắc Cạn, tiếp cận gần hơn đến những đối tượng khách hàng quan tâm.

 Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản tại Thái Nguyên miễn phí 0981 057 683 – 0967 620 068

Tham khảo thêm các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020

 

Du học Nhật Bản tại Bắc Cạn

Có thể nói, du học cũng là một hướng đi mới được chính quyền địa phương nơi đây hết sức quan tâm. Thực tế là trên địa bàn tỉnh đã có những tấm gương điển hình đã thay đổi cuộc sống, thay đổi số phận nhờ đi xuất khẩu lao động, du học tại những đất nước phát triển, đặc biệt là Nhật.
Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế đặc biệt phát triển bên cạnh đó thì chất lượng giáo dục cũng được xếp hàng top đầu thế giới. Chính điều này đã khiến cho du học Nhật Bản luôn là chủ dề hot của mọi bạn trẻ. Mặt khác, đất nước Nhật Bản có nền kinh tế rất phát triển nhưng lại đối mặt với tình trạng khan hiếm nhân lực. Điều này cũng giúp cho các bạn trẻ đăng kí du học Nhật Bản có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội làm thêm, gia tăng thu nhập để trang trải cuộc sống. Có không ít bạn trẻ lựa chọn du học Nhật Bản tại Bắc Cạn và sau một thời gian vừa học vừa làm nới xứ sở hoa anh đào đã gửi tiền về phụ giúp gia đình, thay đổi cuộc sống nơi quê nhà.

Điều kiện đăng ký du học Nhật Bản tại Bắc Cạn

Với những lợi ích thiết thực tham gia chương trình du học Nhật Bản tại Bắc Cạn như phân tích ở trên thì các ứng viên phải đáp ứng các điều kiện như sau:
Tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên.
Độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.
Tình hình sức khỏe tốt.
Chứng minh thu nhập để có thể đáp ứng điều kiện chi phí trong suốt quá trình du học tại Nhật.
Chuẩn bị hồ sơ và chi phí theo yêu cầu.
Có bằng tiếng Nhật theo tiêu chuẩn.

Hầu như các thủ tục giấy tờ đều được nhân viên trung tâm hỗ trợ rất nhiệt tình để ứng viên có thể xuất cảnh thuận lợi nhất.

Quy trình du học Nhật Bản tại Bắc Cạn

Một số bạn do chưa biết quy trình du học Nhật Bản nên trong quá trình làm hồ sơ du học sẽ không tránh khỏi những băn khoăn lo lắng. Hiểu được quy trình du học Nhật Bản ở Bắc Cạn sẽ giúp các học viên chủ động và an tâm hơn. Năm Châu IMS chia sẻ quy trình đó như sau:

Đầu tiên các bạn du học sinh sẽ được định hướng lựa chọn loại hình du học phù hợp. Xác định mục tiêu du học cho bản thân và chỉ ra những kế hoạch cụ thể cho bản thân. Lựa chọn trường học, ngành học phù hợp nhất.

Du học Nhật Bản tại Bắc Cạn

Làm hồ sơ du học và nộp hồ sơ cho trường mà bạn đăng ký.

Trường xét duyệt hồ sơ, tiến hành phỏng vấn và thông báo kết quả.

Nhận thông báo trúng tuyển từ trường học mà ứng viên đăng kí và gửi hồ sơ cho cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản.

Ứng viên nhận giấy báo nhập học và yêu cầu nộp học phí từ trường học Nhật Bản.

Sau khi hoàn thành xong các thủ tục và chi phí, ứng viên chuẩn bị xuất cảnh.

Trên đây là các thông tin liên quan đến chương trình du học Nhật Bản tại Bắc Cạn. Mọi thông tin cần tư vấn về du học Nhật Bản tại Bắc Cạn bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp hotline  0981 057 683 – 0967 620 068 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí hoặc để lại thông tin nhân viên CSKH sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn. Hiện nay chúng tôi đã có nhiều chi nhánh tư vấn du học Nhật Bản tại nhiều tình thành lân cận như Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Cạn, Tuyên Quang … Hãy để Năm Châu IMS tiếp nối những ước mơ còn dang dở của bạn. 

Du học Nhật Bản Năm Châu IMS

Tham khảo thêm chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn tại https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong/don-hang-xkld-nhat-ban/

Du học Nhật Bản tại Bắc Cạn uy tín
Du học Nhật Bản ở Bắc Cạn uy tín
Tư vấn du học Nhật bản ở Bắc Cạn tốt nhất
Du học Nhật Bản khu vực Bắc Cạn uy tín
Du học Nhật Bản gần Bắc Kạn uy tín
Tư vấn du học Nhật Bản tại Bắc Kạn miễn phí
Du hoc Nhat Ban tai Bac Kan uy tin
Du hoc Nhat Ban o Bac Kan uy tin
Du hoc Nhat Ban khu vuc Bac Kan uy tin
Du hoc Nhat Ban gan Bac Kan uy tin
Tu van du hoc Nhat ban o Bac Kan tot nhat
Tu van du hoc Nhat Ban tai Bac Cạn uy tin

© 2018 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.