Giới thiệu Đại học tổng hợp Sangmyung, Hàn Quốc

Nghiên cứu về chương trình du học Hàn Quốc ngoài tìm hiểu hồ sơ, thủ tục, cân nhắc chi phí du học, còn là xem xét để lựa chọn đúng ngành, đúng trường bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trên hành trình này. Chọn trường đại học tại Hàn Quốc thế nào là phù hợp và lý tưởng với nguyện vọng của riêng bạn? Hãy theo dõi các bài giới thiệu về trường trên website Thang Long OSC để có được lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi ghé thăm trường Đại học Tổng hợp Sangmyung – ngôi trường top đầu mà bạn nên chọn làm điểm đến du học Hàn Quốc!

dai-hoc-tong-hop-sangmyung-han-quoc

Giới thiệu trường Đại học Tổng hợp Sangmyung

  • Địa chỉ:20, HONGIMUN 2-GIL, JONGNO-GU, SEOUL, KOREA (110-743)
  • Số điện thoại: 02-2287-5114

Thành lập từ năm 1937, tiền thân là Học viện Giáo dục Sangmyung, với mục tiêu đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai cho đất nước. Trường chính thức lấy tên là Đại học Sangmyung vào năm 1996, tái thiết lập nên hình ảnh một ngôi trường hợp tác giáo dục. Hệ thống hiện hành được thiết kế để thích ứng với thay đổi và liên tục mở rộng cơ hội tới tất cả các sinh viên trên toàn Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

Trường Đại học Tổng hợp Sangmyung là đại học dân lập ở Hàn Quốc. Trường có 2 trụ sở tại Seoul và Cheonan. Trong lịch sử, đây là ngôi trường nghệ thuật chỉ dành riêng cho nữ sinh. Năm 1996, Sang Myung bắt đầu nhận các nam sinh vào học. ĐH này được xem là cái nôi đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ , diễn viên… cho Hàn Quốc. Các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như: Kim Jae Won, Eun Jung, SeungAh (Rainbow), Ji Hyun (4minute),…

 Năm 2009, trường lần đầu tiên công khai bản đánh giá kết quả giảng dạy và nghiên cứu của 293 giáo viên trong trường trên trang web, mở đầu cho sự minh bạch trong chất lượng giảng dạy của khối ĐH.

Tại Trường Đại học Tổng hợp Sangmyung, bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế với hơn 303 giáo sư và đội ngữ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng với trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên đạt được thành tích cao nhất khi lựa chọn học tập tại đây.

Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc xếp hạng Đại học Sangmyung là một trong số các trường đại học tốt nhất của quốc gia cho thấy tiềm năng của trường sẽ trở thành một trong những trường đại học ưu tú trên thế giới. Và đây là một trong những điểm đến du học Hàn Quốc lý tưởng mà bạn nên lựa chọn!

xem thêm:  Chi phí du học Hàn Quốc hết bao nhiêu

đại học sangmyung

Khoa đào tạo và học phí tại đại học Sangmyung

Ngành

Cử nhân

Thạc sỹ

Khoa học Xã hội & Nhân văn

3,060 KRW / kỳ

4,085 KRW / kỳ

Kinh tế

3,060 KRW / kỳ

4,085 KRW / kỳ

Khoa học Tự nhiên

3,670 KRW / kỳ

4,900 KRW / kỳ

Kỹ thuật

3,950 KRW / kỳ

4,900 KRW / kỳ

Nghệ thuật

4,101 KRW / kỳ

5,093 KRW / kỳ

Âm nhạc

4,528 KRW / kỳ

5,093 KRW / kỳ

Chương trình học tiếng Hàn tại Đại học Tổng hợp Sangmyung

Thời gian

10 tuần/kỳ (4 kỳ/năm)

Chương trình học

Trình độ 1 (bắt đầu) – trình độ 6 (nâng cao)

Số lượng học viên

12 học viên/lớp

Học phí

Học phí: KRW1.210.000/kỳ

Phí ghi danh: KRW50.000

Học bổng du học Hàn Quốc đầu vào cho sinh viên quốc tế

  • Hồ sơ nộp vào trường sẽ được xét trao những suất học bổng trị giá 30%, 50%, 70%, 100% tùy thuộc vào kết quả học tập và rèn luyện.2. Học bổng ngôn ngữ
  • Những sinh viên có kết quả TOPIK 4 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên, sẽ nhận được suất học bổng trị giá 50% học phí kỳ đầu tiên3. 
  • Học bổng kết quả học tập xuất sắc: (Kể từ kỳ học thứ 2, sinh viên có cơ hội nhận học bổng nếu duy trì điểm trung bình của kỳ trước, như sau:)
  • GPA 4.0 trở lên, nhận 100% học phí kỳ tiếp theo
  • GPA 3.5 trở lên, nhận 50% học phí kỳ tiếp theo
  • GPA 3.0 trở lên, nhận 40% học phí kỳ tiếp theo
  • GPA 2.5 trở lên, nhận 30% học phí kỳ tiếp theo

Thông tin hữu ích cho các bạn đi du học Hàn Quốc:

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường đại học Tổng hợp Samyung. Để tìm hiểu kỹ hơn về trường hoặc nghiên cứu chương trình du học Hàn Quốc với chi phí cực ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline 19001582, Thang Long OSC sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí!

© 2018 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.