Đại học Nam Seoul – môi trường giáo dục hiện đại

Trường danh tiếng, uy tín và có thứ hạng cao trong bảng đánh giá top trường đại học thường là những “địa chỉ” được nhiều du học sinh lựa chọn nhất để gửi gắm ước mơ du học Hàn Quốc 2016 . Nổi tiếng là cái nôi sản sinh ra các nhà lãnh đạo tài ba và tiêu chí quốc tế hóa chất lượng giáo dục khi sở hữu môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, có mối liên kết rộng rãi với 58 trường đại học hàng đầu thuộc 14 quốc gia trên thế giới, trường Đại học Nam Seoul xứng đáng được nêu tên như một gợi ý sáng giá cho vấn đề chọn trường của các du học sinh tương lai tại đã tin tưởng chọn Thăng Long OSC.

Thông tin chung về trường Đại học Nam Seoul

 1. Tên tiếng Anh: Namseoul University
 2. Tên tiếng Việt: Trường Đại học Nam Seoul
 3. Khẩu hiệu: Love, Creation, Service
 4. Loại hình: Tư thục
 5. Số lượng sinh viên: 16,375
 6. Vị trí: 91 Daehak-ro Seonghwan-eup Sebuk-gu Cheonan-si Chungcheongnam-do
 7. Cơ sở đào tạo: Cheonan và Seoul
 8. Website: eng.nsu.ac.kr

dai-hoc-nam-seoul-han-quoc

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm tại Đại học Nam Seoul

Đại học Nam Seoul được thành lập năm 1994. Sau hơn 20 năm phát triển ngôi trường này đã trở thành một trong số những trường Đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc. Những giảng viên suất sắc, những sinh viên tài năng cùng các chương trình định hướng nghề nghiệp đa dạng cũng như môi trường giáo dục hiện đại chuyên nghiệp đã trở thành niềm tự hào của trường Đại học Nam Seoul.

Đại học Nam Seoul tọa lạc tại thủ đô Seoul ngay gần bờ biển Tây, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra biển. Khu vực quanh trường có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng mang đậm dấu ấn lịch sử Hàn Quốc như: Quảng trường độc lập, bảo tàng, những ngôi làng cổ, khu sinh thái Gangwon-do …

Trường Đại học Nam Seoul có khuôn viên rộng rãi với sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất học tập phục vụ nhu cầu học viên. Các trang thiết bị hiện đại, tân tiến được trường lắp đặt nhằm giúp các bạn sinh viên có môi trường học tập và sinh hoạt thoải mái nhất như nhà ăn, phòng Internet, các cửa hàng bách hóa, trung tâm thể thao, bể bơi. Trường cũng có trung tâm hỗ trợ sinh viên đặc biệt hữu ích cho các du học sinh Quốc tế, khi tham gia vào các chương trình hỗ trợ sinh viên các bạn du học sinh có cơ hội nhận được học bổng, hỗ trợ tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc, cũng như hỗ trợ về chương trình học…

Trường Đại học Nam Seoul là trường Đại học tư thục (hệ 4 năm). Thông qua việc nghiên cứu, khám phá khoa học kỹ thuật và rèn luyện kỹ năng cần thiết trong xã hội hiện tại, trường nổi tiếng là cái nôi sản sinh ra những nhà lãnh đạo với chuyên môn và sức sáng tạo hướng đến tương lai tuyệt vời. Hiện nay trường Đại học Nam Seoul đang đào tạo cho khoảng 15,000 học sinh Hàn Quốc, 200 sinh viên nước ngoài và hợp tác với khoảng 500 doanh nghiệp, trường học ở trong và ngoài nước.

Đại học Nam Seoul là trường đa ngành có thế mạnh trong việc đào tạo các chuyên ngành như Khoa học máy tính, Truyền thông, Kiến trúc sư, Thể dục thể thao, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Marketing, Khoa học xã hội và nhân văn, Y tế…Du học Hàn Quốc và lựa chọn trường, học viên sẽ có cơ hội phát huy hết năng lực bản thân và trau dồi những kiến thức quý báu. Các bạn du học sinh quốc tế có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học ở trường mà không phải lo lắng về vấn đề học phí cũng như chương trình học. Ngoài các giờ học chính còn có các chương trình ngoại khóa cũng như các khóa học ngoại ngữ giúp các bạn du học sinh quốc tế phát triển một cách toàn diện.

Đại học NamSeoul cũng thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng khuyến học nhằm thu hút nhiều bạn sinh viên quốc tế. Hiện nay trường vẫn duy trì thực hiện giao lưu kỹ thuật và giao lưu học sinh với 58 trường đại học của 14 quốc gia trên thế giới theo chương trình quốc tế hóa Nam Seoul. Đồng thời tiếp tổ chức chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu,thực hiện  giảng dạy chuyên môn ở các trường đại học xuất sắc trên thế giới và xúc tiến trao đổi học sinh, thực tập ngôn ngữ ngắn hạn và dài hạn.

Thế mạnh nổi bật của trường Đại học Nam Seoul

 • Trường được chọn làm trường đại học tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK
 • Đội ngũ giáo viên ưu tú, 100% giáo viên có giấy chứng nhận dạy tiếng Hàn
 • Tổ chức quá trình giáo dục một cách có hệ thống dựa vào nguyên lý giáo dục ngôn ngữ
 • Quá trình giáo dục lấy trọng tâm là những nhu cầu đa dạng của sinh viên, hình thành năng lực học tập của sinh viên
 • Lớp học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu thêm về cuộc sống và con người Hàn Quốc
 • Cơ sở vật chất, phòng ốc điện tử và môi trường giáo dục tối ưu nhất
 • Tổ chức chương trình “buddy” và “mentoring” – những người bạn Hàn Quốc giúp bạn học tiếng Hàn (đối tượng tham gia là những học sinh đang theo học tại trường Đại học Namseoul)
 • Các chương trình học đa dạng, có các chương trình đào tạo tập trung ngắn hạn tùy theo nhu cầu của sinh viên.

Tìm hiểu về Trung tâm Ngôn ngữ trường Đại học Nam Seoul

Trung tâm ngôn ngữ Trường Đại học Nam Seoul được thành lập nhằm giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc cho các bạn sinh viên Quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp, phương pháp giáo dục hiệu quả và do các giáo sư hàng đầu về ngôn ngữ Hàn Quốc giảng dạy. Chương trình học được thiết kế khoa học giúp sinh viên có cách tiếp cận dễ dàng hơn bằng việc tập trung và các kỹ năng nghe nói đọc viết có thể ứng dụng ngay trong đời sống hàng ngày. Khóa học ngôn ngữ thực tế giúp sinh viên hiểu rõ hơn về văn hóa Hàn Quốc và nâng cao khả năng học tiếng Hàn của mình.

Ưu điểm của khóa học tiếng Hàn của trường Đại học Nam Seoul

 • Trường được chọn làm trường Đại học tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn(TOPIK)
 • Đội ngũ giáo viên ưu tú, 100% giáo viên đã được cấp giấy chứng nhận giảng viên dạy tiếng Hàn.
 • Việc hoạt động quá trình giáo dục một cách có hệ thống dựa vào nguyên lý giáo dục ngôn ngữ.
 • Vận hành quá trình giáo dục lấy trọng tâm học sinh phản ánh những nhu cầu đa dạng của mình.
 • Tiến hành lớp học lấy trọng tâm hình thành năng lực giao tiếp cho học sinh.
 • Lớp học trải nghiệm văn hóa luôn được tiến hành song song với việc hiểu văn hóa Hàn Quốc và nâng cao hiệu quả học tập tiếng Hàn.
 • Sử dụng cơ sở vật chất phòng ốc điện tử và môi trường giáo dục tối ưu nhất.
 • Vận hành chương trình “buddy”, “mentoring” – những người bạn Hàn Quốc giúp đỡ học tiếng Hàn(đối tượng tham gia là những học sinh đang học tại trường NamSeoul).
 • Chương trình đào tạo tập trung giai đoạn đào tạo ngắn hạn.

Hướng dẫn về ký túc xá:

Hội quán sinh hoạt của trường đại học Nam Seoul đã mở ra hội quán Elim 1 vào năm 1999, mở hội quán Elim 2 có các trang bị hiện đại vào năm 2011, các trang thiết bị phụ trợ gồm có phòng giặt đồ, phòng rèn luyện thể lực, nhà ăn, phòng cà phê, thư viện, phòng nghỉ, có các thiết bị để sinh viên có thể sinh hoạt một cách thoải mái và do nhà trường cung cấp hệ thống điều hòa không khí, mạng dịch vụ internet tại phòng chuyên dụng nên sinh viên sẽ không cảm thấy việc sinh hoạt gặp bất tiện.

Sức chứa: 1293 người.

 • Hội quán Elim: 691 người
 • Hội quán shalom: 602 người.

Thông tin ngành học

Các ngành học đại học

Chương trình nghiên cứu tiếng Hàn

Ngành công nghệ

Ngành đào tạo nghệ thuật và thể chất

Ngành thương mại

Ngành xã hội nhân văn

Ngành y tế

Học kì mùa xuân (3 tháng)

Học kì mùa hè (6 tháng)

Học kì mùa thu (9 tháng)

Học kì mùa đông(12 tháng)

Thời gian: 6 tháng (20 tuần)

Học phí:

6 tháng khoảng $1.670

(tiền đăng kí,tiền bảo hiểm,chi phí trải nghiệm văn hóa tính riêng)

Đối tượng ứng tuyển: học sinh đang học tai trường THPT trên 15 tuổi (sắp tốt nghiệp) hoặc học lực cao hơn

 

Thông tin ký túc xá:

Ký túc

Hội quán 1

Hội quán 2

Trang thiết bị phụ trợ

Thông tin chi phí

Sức chứa: 619 người

Sức chứa: 602 người

Phòng giặt đồ,phòng rèn luyện thể lực,nhà ăn, thư viện, phòng nghỉ

1 phòng 2 người khoảng $725

1 phòng 4 người khoảng $410

1 phòng 2 người khoảng $945

         

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm kỳ tháng 12/2016 với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất đang được triển khai bởi Thăng Long OSC. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và mạng lưới quan hệ rộng lớn với các cơ quan, tổ chức giáo dục, trường đại học tại Hàn Quốc, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra lộ trình du học đảm bảo, phù hợp nhất cho từng cá nhân tham gia. Liên hệ 0466866770 để biết thêm chi tiết.

 

© 2016 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.