Đại học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc – đại học Korea Teach

Đại học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc Korea Teach – 100% có việc làm sau tốt nghiệp

Có được giới thiệu việc làm thêm tại Hàn Quốc không, ra trường có đảm bảo tỉ lệ xin việc không là một trong những tiêu chí được du học sinh quan tâm khi lựa chọn trường học để du học Hàn Quốc tự túc. Một trường học có chất lượng đào tạo tốt, có thương hiệu, uy tín và áp dụng các chính sách hỗ trợ học viên tốt, luôn tạo điều kiện tối đa để sinh viên, du học sinh phát triển năng lực,.. hiển nhiên sẽ là ngôi trường đảm bảo được tỉ lệ cao tốt nghiệp có việc làm. Đại học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc Korea Teach là ngôi trường như vậy. Hãy cùng Thang Long OSC ghé thăm ngôi trường này nhé, biết đâu đây là sẽ là lựa chọn sáng suố nhất dành cho bạn!

Giới thiệu trường Đại học Korea Teach (Đại học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc)

Đại học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc ( Korea Teach ) thành lập năm 1991 bởi Bộ Lao động Hàn Quốc. Ngôi trường này ra đời dựa trên triết lý giáo dục “Seeking truth from the fact”, tập trung đào tạo vào kỹ thuật và nguồn nhân lực phát triển.

Trường  có tới 3 khuôn viên tọa lạc ở Cheonan, tỉnh Chungcheongnam. Đặc biệt, đây cũng là ngôi trường nằm trong top 1% các trường được ưu tiên bởi Đại sứ quán Hàn Quốc. Thang Long OSC tự hào là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Tại sao trường Đại học Korea Teach là lựa chọn hàng đầu cho hành trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm?

Với thành tích giáo dục ấn tượng của mình trong suốt quãng thời gian dựng xây, phát triển, Korea Teach xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm ước mơ du học tại xứ sở kim chi. Những thành tích nổ bật mà trường đạt được bao gồm:

 • Theo đánh giá các trường đại học bởi Joongang daily năm 2013: Trường đứng đầu toàn quốc về khảo sát mức độ hài lòng của sinh viên, về mức học phí và học bổng, cũng như những lợi ích khác cho sinh viên…
 • Được Bộ Giáo dục và Bộ Tư pháp Hàn Quốc chứng nhận là thành viên thông qua việc đánh giá năng lực và chứng nhận bởi ‘IEQAS’ (Hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế). Giấy chứng nhận được cấp cho các trường đại học cho thấy năng lực tuyệt vời trong việc tuyển dụng và giữ chân các sinh viên nước ngoài.
 • Đứng đầu về tỉ lệ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp (Joongang daily, 2014).

Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp là một trong các tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ uy tín của trường đại học ở Hàn Quốc và cũng tác động đến việc lựa chọn trường theo học của học sinh sinh viên. Vì mục tiêu cuối cùng của việc học tập là có được một công việc ổn định với mức lương cao sau khi ra trường đặc biệt là trong giai đoạn suy thoái kinh tế toàn cầu nhu cầu tuyển dụng giảm như hiện nay.

Trong năm 2014, theo thông tin công bố bởi bộ giáo dục Hàn Quốc, những sinh viên tốt nghiệp từ đại học kỹ thuật và giáo dục Hàn Quốc – KOREA TECH có tỷ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao nhất với 85,9% đứng đầu trong bảng xếp hạng tỉ lệ việc làm các trường đại học Hàn Quốc.

Đại học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc Korea Teach

Trường là học viện đào tạo chuyên sâu về các ngành khoa học kỹ thuật dành cho bậc học cử nhân và cao học có uy tín về chất lượng đào tạo và khả năng tìm kiếm việc làm cho sinh viên đứng đầu tại Hàn Quốc. Sinh viên Quốc tế khi tham gia học tập tại trường có thể nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật điện tử, máy tính, hóa sinh và nguyên vật liệu công nghệ cao.

Đặc biệt, Đại học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc ( Korea Teach ) là một trong những đối tác đào tạo của Samsung, LG. Sinh viên học tập và nghiên cứu tại trường sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại những tập đoàn hàng đầu trên. Bên cạnh đó, trường còn nổi tiếng bởi khuôn viên hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi phục vụ đầy đủ nhu cầu của sinh viên quốc tế. 

Chương trình đào tạo và học phí tại trường Korea Teach

Trường cung cấp những chương trình đào tạo từ đào tạo tiếng Hàn Quốc đến các chuyên ngành cử nhân, cao học:

Chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc: dành cho sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Hàn Quốc muốn theo học các chương trình cao hơn.

 • Các kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7, 10, 1 năm học có 4 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 2,5 tháng (10 tuần)
 • Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên
 • Học phí: 1,500,000 won ~ 30 triệu đồng/học kỳ

Chương trình đào tạo cử nhân và cao học:

Trường Đại học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc ( Korea Teach ) có khoảng 20 chuyên ngành đào tạo lớn thuộc 8 khoa: Khoa kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật tự động, Điện – điện tử và kỹ thuật truyền thông, Khoa học và kỹ thuật máy tính, Thiết kế kỹ thuật, Năng lượng – Vật liệu và Kỹ thuật Hóa học, Quản lý công nghiệp.

 • Sinh viên được hỗ trợ thực tập tại 70 công ty hàng đầu về công nghệ tại Hàn bao gồm những tập đoàn lớn như KT, Bosch, SK M&C và Hanhwa Construction.
 • Yêu cầu nhập học: Trình độ tiếng Hàn Topik 2 (trừ ngành Quản trị kinh doanh cần Topik 3)
 • Kỳ nhập học: Tháng 3, tháng 9 hàng năm, 1 năm học có 2 kỳ
 • Kí túc xá: 620,000 won/kỳ ~ 13 triệu đồng/học kỳ.
 • Bậc đại học: Các chuyên ngành đào tạo kỹ sư: 2.448.000 won/kỳ ~ 50 triệu đồng/kỳ; Quản lý công nghiệp: 1.713.000 won/kỳ ~ 35 triệu đồng/kỳ
 • Bậc Cao học:758.000 won/kỳ ~ 55 triệu đồng/kỳ

Học bổng du học Hàn Quốc tại Đại học Korea Teach

Trường Đại học Kỹ thuật và giáo dục Hàn Quốc cũng có rất nhiều học bổng du học Hàn Quốc hỗ trợ sinh viên quốc tế:

 • Học bổng cho sinh viên Đại học:

Dành cho đối tượng sinh viên quốc tế mới nhập học (Dựa trên điểm nhập học đầu vào – Học bổng cho kì đầu tiên, có thể gia hạn học bổng theo kì nếu duy trì kết quả học tập tốt)

 • Đối tượng: Đứng đầu 5%; Giá trị học bổng: 100% học phí (Bao gồm cả tiền nhập học)
 • Đối tượng: Đứng đầu 10%; Giá trị học bổng: 50% học phí (Bao gồm cả tiền nhập học)
 • Đối tượng: Đứng đầu 30%; Giá trị học bổng: 1/3 học phí (Bao gồm cả tiền nhập học
 • Đối với học sinh đã nhập học:
 • Học bổng dựa trên điểm tiếng Hàn (TOPIK) – trao 1 lần
 • Đối tượng: TOPIK 5 hoặc cao hơn
 • Giá trị học bổng: 1 triệu won
 • Đối tượng: TOPIK 4; Giá trị học bổng: 300,000 won
 • Học bổng sinh viên xuất sắc (Thời gian: 1 học kì)
 • Đối tượng: Top 5%; Giá trị học bổng: 100% học phí
 • Đối tượng: Top 10%; Giá trị học bổng: 50% học phí
 • Đối tượng: Top 30%; Giá trị học bổng: 1/3 học phí

Học bổng du học Hàn Quốc dành cho sinh viên học tiếng Hàn:

Học bổng sinh viên xuất sắc dựa trên điểm tiếng Hàn Quốc kì gần nhất.

 • Thời gian: 1 học kì
 • Đối tượng: Đứng đầu tiên; Giá trị học bổng: 250,000 won
 • Đối tượng: Đứng thứ hai; Giá trị học bổng: 150,000 won
 • Đối tượng: Đứng thứ ba; Giá trị học bổng: 100,000 won

Đại học Kỹ thuật và Giáo dục Korea Teach là một trong những trường đại học tại Hàn Quốc được “săn đón”, lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Chất lượng, danh tiếng và chính sách hỗ trợ sự phát triển của học viên cực tốt đã giúp trường liên tiếp giữ vững vị trí trong top 1% các trường ưu tiên được cấp visa thẳng du học Hàn Quốc.

Để đăng ký học tại trường và hưởng phúc lợi từ chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm với chi phí trọn gói chỉ 150 triệu đồng, cmt ngay số điện thoại của bạn dưới bài viết này hoặc nhấc máy gọi cho chúng tôi theo hotline 0466866770. Thang Long OSC luôn có mặt 24/24 để hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí!

 

© 2017 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.