Đại học Daebul – trường tư thục uy tín, chất lượng tại Hàn Quốc

Mùa tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2018 đang khởi động. Bạn đã chọn cho mình một môi trường học tập thật ưng ý chưa? Nếu chưa, hãy năng theo dõi chuyên mục giới thiệu các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Hàn Quốc được cập nhật thường xuyên tại website Thang Long OSC để tìm được ngôi trường phù hợp nhất với nguyện vọng, năng lực học tập, điều kiện kinh tế của bản thân nhé!

Trong chuyên mục giới thiệu trường học tại Hàn Quốc hôm nay, hãy cùng chúng tôi ghé thăm một trường tư thục rất được lòng sinh viên châu Á và luôn là điểm đến du học Hàn Quốc xếp top về độ được yêu thích – trường Đại học Daebul. Hãy xem ngôi trường này có điểm gì thú vị nhé!

Vài nét về trường đại học Daebul – du học Hàn Quốc 2018

  • Địa chỉ trưởng: Sanho-ri 72-1 Samho-eup Yeongam-gun (영암군) 526-702  Jeollanam-do South Korea
  • Điện thoại:61-469-1114
  • Web trường: daebul.ac.kr

Trường đại học Daebul là một trường đại học tư thục có chất lượng giáo dục uy tín tại Hàn Quốc tọa lạc tại Yeongam, Nam Jeolla, Hàn Quốc. Trường được thành lập từ năm 1994 dưới sự dẫn dắt của hiệu trưởng Lee Gyeong-sue (이경수) từ đó cho tới nay. Trường luôn được đánh giá là một trường đại học tư thục uy tín bởi có chất lượng đào tạo tốt. Đồng thời những cống hiến và nỗ lực của trường luôn mang lại cho sinh viên điều kiện tốt nhất để tiếp thu tri thức, phát huy năng lực. Chỉ một năm sau khi thành lập, trường cao đẳng công nghiệp Daebul đã chính thức trở thành một trường đại học lớn như ngày hôm nay và hiện tại vẫn không ngừng phát triển bởi những mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp giáo dục.  

Trong hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, trường đại học Daebul giờ đây đã tạo cho mình một chỗ đứng trong danh sách những trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Hàn Quốc và gây được tiếng vang không chỉ trong nước mà còn ra cả trường quốc tế. Từ đó trường đại học Daebul xây dựng cho mình những mối quan hệ hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học, tổ chức khác trên thế giới. Không dừng lại ở đó, trường đại học Daebul còn là điểm sáng thu hút các du học sinh quốc tế theo học nhất là các du học sinh đến từ châu Á với phương châm giáo dục là đào tạo và chắp cánh những ước mơ trong tương lai nhằm bồi dưỡng nên những nhân tài trong tương lai.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường đại học Daebul luôn chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và chú trọng trong công tác giảng dạy. Mục đích là để đem những kiến thức, kỹ năng để sinh viên áp dụng trong thực tế một cách tốt nhất. Sự cố gắng đó của trường đã được đền đáp, đã được hệ thống giáo dục Hàn Quốc công nhận và được sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế đặt niềm tin.

Trường đại học Daebul hiện có khoảng 5,239 sinh viên với 365 giảng viên gồm các giáo sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn giảng dạy. Trường cũng đã và đang nỗ lực xây dựng một môi trường học tập hiện đại hơn, khang trang hơn với tính chuyên nghiệp và cởi mở sẵn có nhằm giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm những ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trong quá trình học tập và nghiên cứu. Trước những tầm nhìn đầy thử thách trong tương lai, trường đại học Daebul đặt cho mình những mục tiêu phát triển nhằm trở thành một trong những trường đại học tư thục danh tiếng hàng đầu tại châu Á và thu hút đông đảo hơn nữa các du học sinh tới đây. Trong tương lai không xa, trường đại học Daebul sẽ là cầu nối tri thức, quốc tế của các sinh viên châu Á nói riêng và thế giới nói chung với sự phát triển hiện nay.

dai-hoc-daebul-truong-tu-thuc-tai-han-quoc
Đại học Daebul – trường tư thục uy tín, chất lượng tại Hàn Quốc

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Daebul

  • Chuyên ngành đào tạo hệ đại học bao gồm: Nhân văn, Sức khỏe cộng đồng, Sư phạm, Cảnh sát và phòng cháy chữa cháy, Nghệ thuật và giáo dục thể chất.
  • Chương trình đào tạo hệ sau đại học: Phúc lợi xã hội, Sư phạm, Công nghệ công nghiệp,  Sức khỏe cộng đồng, Quản trị kinh doanh

Chi phí du học Hàn Quốc và học phí tại trường

  • Học phí học hệ Đại học: dao động từ 3,475 – 4,702$/ 1 kì tùy ngành học
  • Học phí học hệ Sau đại học: 2,902 – 3,630$/ 1 kì tùy ngành học
  • Phí ở khu nội trú: khoảng 105$/ 1 tháng

Trên đây là những thông tin về trường đại học Daebul ở Hàn Quốc. Nếu bạn yêu thích ngôi trường này và muốn học tập tại đây thì hãy gửi ngay hồ sơ du học Hàn Quốc đến Thang Long OSC để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé. Hoặc tìm hiểu ngay về các trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc khác và lên kế hoạch du học tại xứ sở củ sâm ngay hôm nay thôi.

Liên hệ hotline 19001582 và lắng nghe chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 3/2018 với những ưu đãi hấp dẫn chỉ áp dụng duy nhất tại Thang Long OSC ngay thôi nào!

© 2017 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.