Cơ hội du học Nhật Bản và tìm kiếm việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực bán lẻ

Du học ngành kinh doanh, đặc biệt là chuyên ngành bán lẻ chưa bao giờ hết hot và Nhật Bản với nền kinh tế phát triển top đầu thế giới luôn là địa chỉ uy tín để du học sinh lựa chọn khi có nhu cầu học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực này. Năm 2018, nếu bạn có dự định du học Nhật Bản ngành kinh doanh, hãy tham khảo ngay thông tin về chương trình vừa học vừa làm trong lĩnh vực bán lẻ tại cửa hàng của 7- Eleven. Thông tin chi tiết được cập nhật trong bài, hi vọng sẽ giúp ích cho những bạn yêu thích kinh doanh bán lẻ và muốn có cơ hội thực nghiệm tại một trong những nền kinh tế “thần kỳ” của thế giới.

Nhật báo Nikkei của Nhật Bản đưa tin 7-Eleven – chuỗi cửa hàng tiện lợi Nhật Bản – mới đây đã công bố chương trình tiếp nhận thực tập sinh từ các trường đại học Việt Nam. Theo chương trình, sinh viên đại học Việt Nam sẽ sang Nhật Bản một năm để du học  nhật bản vừa học về quản lý kinh doanh bán lẻ vừa làm việc tại cửa hàng của 7-Eleven.

Dự kiến từ giữa năm 2018, 7-Eleven sẽ tiếp nhận khoảng 10-20 sinh viên Việt Nam đầu tiên. Chương trình của hãng nhằm hỗ trợ kinh nghiệm cho thanh niên Việt Nam mong muốn làm việc trong lĩnh vực bán lẻ. Hiện 7-Eleven đã liên kết với 6 trường đại học Việt Nam như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội… Trước mắt, 7-Eleven sẽ tiếp nhận khoảng 2-3 sinh viên tập trung vào những em đang học năm thứ 3 và có thể nói tốt tiếng Nhật.

Những sinh viên được lựa chọn sẽ làm việc khoảng 40 giờ/tuần cho các cửa hàng tiện lợi ở khu vực Tokyo và nhận mức lương tương ứng.Trong quá trình học tập và làm việc, sinh viên còn có cơ hội tham quan các nhà máy như nhà máy sản xuất cơm hộp, được học những điều cần chú ý khi quản lý một cửa hàng bán lẻ và các sản phẩm.

Ngoài ra, 7-Eleven cũng tổ chức những khóa đào tạo nghiệp vụ liên quan, hướng tới đối tượng thực tập sinh, thông qua chương trình liên kết với trường cao đẳng Ohara ở quận Chiyoda, Tokyo để mở khóa học bằng tiếng Nhật tại Việt Nam về kế toán.

7-Eleven là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất Nhật Bản với khoảng 20.000 cửa hàng. Số lượng người nước ngoài làm việc tại các cửa hàng tính đến tháng 8 năm nay là 24.000 người, chiếm 6,5% tổng số lượng nhân viên. Tỷ lệ người Việt Nam làm việc tại đây lên tới 20%, tiếp đó là người Trung Quốc và Nepal.

co-hoi-du-hoc-nhat-ban-va-tim-kiem-viec-lam-hap-dan-trong-linh-vuc-ban-le

Theo báo Nikkei, tại Việt Nam, cùng với sự tăng trưởng kinh tế, các quy định kinh doanh đang được nhà chức trách nới lỏng, và thị trường cửa hàng tiện lợi ở Việt Nam được đánh giá sẽ phát triển nhanh chóng trong tương lai. Tháng 6 vừa qua, 7-Eleven đã mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Trong cuộc họp báo ở Tokyo, Chủ tịch 7-Eleven, Kazuki Furuya cho biết hãng đang hỗ trợ hiện đại hóa lĩnh vực bán lẻ ở Việt Nam, đồng thời tiếp tục tạo ra một môi trường nơi người nước ngoài có thể làm việc thuận lợi.

(Theo TTXVN)

Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình du học Nhật Bản ngành kinh doanh bán lẻ, vừa học vừa thực nghiệm công việc tại cửa hàng 7 – Eleven, bạn hãy truy cập trang web chính thức của cửa hàng hoặc để lại số điện thoại cuối bài viết này, Thang Long OSC sẽ hỗ trợ thông tin cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại Thang Long OSC đang triển khai tuyển sinh du học Nhật Bản tự túc kỳ tháng 4, tháng 7/2018. Chi phí du học Nhật Bản được áp dụng cực rẻ, trọn gói chỉ 199 triệu đồng, cam kết không phát sinh chi phí. Ngoài được apply thoải mái vào trường học tại Nhật bạn yêu thích, 50 bạn đăng ký tham gia chương trình đầu tiên sẽ được Thang Long OSC hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật miễn phí từ 4 đến 6 tháng tại Việt Nam và tặng kèm 500 USD

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 1900 1582

© 2017 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.