Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2017

 Hiện nay, các bạn học viên đang lựa chọn chương trình du học vừa học vừa làm như một hình thức đi học mới bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Có rất nhiều bạn hiếu học, có tinh thần cố gắng phấn đấu thực hiện ước mơ của mình nhưng điều kiện kinh tế không cho phép vì vậy chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2017 của Thang Long OSC đã thu hút sự quan tâm, nghiên cứu của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên.

 Tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2017

  Chi phí bỏ ra cho việc du học Nhật Bản tùy thuộc vào từng trường đại học và khu vực mà các học viên lựa chọn giao động trong khoảng 115 triệu đồng đã bao gồm vé máy bay và tất cả các chi phí bao gồm khác. Điều kiện cho các bạn học viên có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 và tốt nghiệp cấp 3 trở lên, không quan trọng vấn đề sức khỏe. Các sinh viên quốc tế có thể lựa chọn khóa học theo sở thích, phù hợp với tiêu chí và năng lực của bản thân từ một đến hai năm. Song song với việc học các bạn sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tốt nhất, thời gian làm 28 giờ trong một tuần đảm bảo việc học cũng như sức khỏe của học viên.

chuong-trinh-du-hoc-nhat-ban-vua-hoc-vua-lam

Ngoài ra, nhà trường còn bảo lãnh công việc, những kỳ lễ học viên vẫn được nghỉ hoặc được tăng ca lên đến 40 giờ trong tuần nếu có nhu cầu. Các bạn sẽ không bị ép buộc khi đi làm, vẫn đủ chi trả cho việc học và sinh hoạt hàng ngày, thậm chí các bạn có thể gửi tiền về cho gia đình. Đối với những sinh viên quốc tế có trình độ tiếng Nhất cao thì mức lương được nhận qua công việc sẽ lớn hơn. Nhà trường sẽ đảm bảo và có thể gia hạn visa cho học viên sau khi ra trường hoặc có nhu cầu học cao hơn. Nếu bạn muốn làm việc và định cư tại Nhật Bản không bị bắt buộc về nước thì bạn sẽ phải đóng thuế từ 5 năm trở nên sẽ có cơ hội cấp visa vĩnh trú, được định cư tại Nhật.

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm của Thang Long OSC

  Công ty du học Nhật Bản Thang Long OSC có đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh một cách nhiệt tình, hoàn hảo và chỉn chu nhất. Tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ mang lại tỉ lệ đỗ Visa cao nhất cho các bạn học viên được kiểm chứng qua các kỳ nhập học. Chúng tôi còn chăm sóc cho các bạn du học sinh một cách chu đáo nhất trong việc đưa đón, xin việc làm thêm tại Nhật, thi cử và hoàn thiện hồ sơ chuyển tiếp khi học lên Senmon, Đại học, Cao học. Thang Long OSC luôn luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn du học sinh giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản giúp các bạn có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất.

 Thang Long OSC có hơn 300 trường đại học tại Nhật làm đại diện tuyển sinh sẽ giúp các bạn lựa chọn được môi trường học tập phù hợp nhất với năng lực và sở thích của bản thân mình. Đặc biệt, lựa chọn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm của Thang Long OSC bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên tới 30% tại các trường đại học liên kết với công ty.

 Chi phí du học Nhật Bản của Thang Long OSC minh bạch, rõ ràng và giá rẻ nhất trên thị trường  không thu thêm bất kỳ một khoảng phát sinh nào khác. Môi trường học tập hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ tối đa việc học tập và sinh hoạt của học viên.

 Đội ngũ giáo viên Nhật và Việt Nam có chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy, đào tạo cùng phương pháp giảng dạy độc đáo, theo sát thực tiễn giúp học viên đạt được kết quả học tập cao nhất, nâng cao năng lực tiếng Nhật và được rèn luyện những kỹ năng giao tiếp để thích nghi với cuộc sống tại Nhật sau này.

© 2017 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.