Cafe ngủ với người lạ cứ ngỡ là không thể

Thêm một nét độc đáo nữa trong văn hóa của người Nhật Bản đó chính là dịch vụ Café ngủ với người lạ. Nghe tên thôi đã thấy hấp dẫn và thực sự dịch vụ này rất ăn khách và được nhiều người sử dụng. Thay vì tìm tới con phố Akihabara ở Tokyo để mua sắm hàng điện tử thì giờ đây đã có một thú vui tao nhã hơn cho bạn đó là “cafe ngủ với người lạ ”!

Văn hóa cafe ngủ với người lạ tại Nhật có gì hay?

Trước đây con phố Akihabara ở Tokyo nổi tiếng là nơi chuyên buôn bán và kinh doanh các mặt hàng điện tử, thì giờ đây đã thu hút hơn nhờ dịch vụ café ngủ với người lạ. Dịch vụ này là dịch vụ văn minh không giống như những gì mà khách hàng nghĩ.
Mỗi cửa hàng sẽ mở ra với rất nhiều trai xinh và gái đẹp, họ sẽ ở đó và cho bạn lựa chọn tới ngủ cùng. Đến khoảng tầm 8h tối nếu như bạn đi trên con phố này bạn sẽ thấy tờ rơi rất nhiều, do những cô gái đeo tạp dề ren trắng váy mini đầu xanh đỏ, hay những con vật ngộ nghĩnh vẫy tay gọi vào dùng thử dịch vụ.

Tham khảo thêm những điều độc đáo chỉ có ở Nhật Bản

Sushi trinh nữ – Nyotaimori

Văn hóa trà đạo – nghệ thuật thưởng trà độc đáo

Ẩm thực đường phố

cafe-ngu-cung-nguoi-la-nhat-ban

Khi ngủ cùng yêu cầu của họ là 2 bên không được đi quá giới hạn và động chạm vào cơ thể của nhau, chỉ đơn thuần là ôm nhau và ngủ. Nếu như vi phạm bạn sẽ phải đi tù. Về cơ bản thì đây là một dịch vụ văn minh tại Nhật Bản nhưng cũng không khỏi khiến thế giới ngỡ ngàng vì những điều thực sự khác biệt chỉ người dân Nhật mới có. Nếu như bạn đang làm việc ở Nhật Bản bạn có thể thử nghiệm cảm giác khác lạ trong quán café ngủ với người lạ này nhé.

Giá cả của dịch vụ cafe ngủ cùng người lạ có đắt không?

Để trải nghiệm dịch vụ này cũng không khó. Bạn tìm tới con phố Akihabara ở Tokyo sau đó có rất nhiều quán cà phê có tên Soine-ya dịch ra là “cửa hàng cà phê ngủ chung” được treo biển kèm hình ảnh rất rõ ràng. .
Bạn có thể gọi trước để được tư vấn về dịch vụ hoặc có thể vào quán hỏi trực tiếp. Khi vào rồi thì phía dịch vụ sẽ sắp xếp cho bạn người lạ ngủ cùng, còn nếu như muốn tự tay lựa chọn thì bạn cần trả với mức chi phí khá cao khoảng 1000 yên + 500 yên/giờ phát sinh.

Giá chung của dịch vụ café ngủ cùng người lạ như sau:

20 min – 3000 yen ($40)
40 min – 5000 yen ($65)
60 min – 6000 yen ($77)
2h – 11000 yen ($142)
3h – 16000 yen ($206)
4h – 20000 yen ($258)
5h – 25000 yen ($322)
6h – 30000 yen ($387)
10h – 50000 yen ($645)
Nếu bạn muốn dịch vụ đi kèm nữa sẽ phải trả thêm chi phí như sau:
Cho khách hàng ngủ trên tay (3 min) – 1,000 yên
Cho khách vừa ngủ vừa xoa đầu (3 min) – 1,000 yên
Vừa ngủ vừa xoa đầu khách (3 min) – 1,000 yên
Nhìn nhau mặt đối mặt (1 min) – 1,000 yên
Thay quần áo cho khách (1 lần) – 1,000 yên
Mát xa chân cho khách (3 min) – 1,000 yên
Cho khách hàng mát xa (3 min) – 2,000 yên
Cho khách hàng ngủ kê đùi (3 min) – 1,000 yên
Kê đùi khách hàng ngủ (3 min) – 2,000 yên.
Sở dĩ dịch vụ này cực kỳ phát triển tại Nhật và không bị cơ quan luật pháp ngăn cấm là bởi ngủ chung nhưng hoàn toàn không có quan hệ tình dục với khách hàng, nếu có sẽ bị phạt tù nên được tuân thủ rất nghiêm ngặt.

Phố Akihabara

Nhìn chung, người dân Nhật là những con người chịu khó, chăm chỉ và họ dành phần lớn thời gian của đời mình để làm việc. Rất nhiều người cho tới khi qua tuổi thanh niên rồi mà vẫn chưa tìm được 1 nửa yêu thương và vẫn cô đơn. Họ mong muốn được cảm giác yêu thương hoặc ngủ cùng để vỗ về thì dịch vụ này đã đáp ứng được điều đó. Nguồn gốc của dịch vụ cũng xuất phát từ nhu cầu thực dụng.
Và nếu như bạn muốn thử hãy tới con phố Akihabara ở Tokyo nhé!

© 2019 Thăng Long. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.