Các câu hỏi phỏng vấn đi Nhật mà có 100% trong buổi phỏng vấn

Để sang Nhật làm việc bạn cần phải trải qua vòng phỏng vấn, và test iq với thực hành. Bên dưới là các câu hỏi phỏng vấn đi nhật thường được hỏi nhiều nhất, hầu như đơn hàng nào cũng hỏi các câu hỏi như vậy. Câu hỏi đó thường là giới thiệu bản thân, kinh nghiệm, mục đích sang Nhật làm việc. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS

Các câu hỏi phỏng vấn đi Nhật mới nhất

Bên dưới là các câu hỏi mà chủ sử dụng lao động thường hỏi trong bất kỳ buổi phỏng vấn nào, kể cả phỏng vấn xin việc ở Việt Nam:

cac-cau-hoi-phong-van-di-nhat

Giới thiệu bản thân

Đây là câu hỏi đầu tiên và cũng là câu hỏi có ở mọi cuộc phỏng vấn. Mục đích của câu hỏi này là để xem độ tuổi của bạn có thích hợp với công việc hay không, vì các đơn hàng tại Nhật thường chỉ tuyển lao động từ 18-30 tuổi.

Bạn nên giới thiệu các vấn đề trọng tâm và liên quan đến công ty ứng tuyển nhất như tên, tuổi, học ngành gì, đã từng làm gì… tuyệt đối không giới thiệu lan man như kiểu sở thích của em là…, sở trường của em là…., hay em thích nghe nhạc gì…, Câu hỏi có vẻ đơn hàng nhưng lại cần sự khéo léo trong cách trả lời.

Các câu hỏi phỏng vấn đi Nhật – kinh nghiệm

Các đơn hàng tại Nhật hầu như không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm nhưng đây lại là phần trả lời quan trọng giúp cho bạn tăng khả năng thi đỗ trong buổi phỏng vấn. Nếu là các đơn hàng về điện tử thường ưu tiên lao động có kinh nghiệm điện tử, còn nếu công việc cơm hộp sẽ ưu tiên lao động làm thực phẩm.

Các công việc tại Nhật thường là công việc phổ thông nên bạn cũng chỉ cần trả lời các kinh nghiệm liên quan đến công việc phổ thông. Không nên trả lời bản thân có kinh nghiệm làm văn phòng, hay làm giáo viên khi thi tuyển đơn hàng may mặc- đóng gói công nghiệp,,,

Mục đích đi Nhật của bạn là gì?

Câu hỏi này sẽ giúp cho nhà tuyển dụng nắm được định hướng công việc trong tương lai của bạn, và mức độ tâm huyết với nghề. Đừng dại mà bảo mục đích của mình chỉ để trải nghiệm môi trường làm việc khác biệt.

Các lưu ý khi tham gia phỏng vấn

Không trang điểm quá lòe loẹt, không đeo trang sức, không hút thuốc hay uống rượu trước buổi phỏng vấn. Ăn mặc cần giản dị, không diêm dúa.

Trên đây là các câu hỏi phỏng vấn đi Nhật mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng hỏi cũng như những lưu ý khi tham gia phỏng vấn cho người lao động. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi. 

http://duhocnhatban68.com/

 

© 2021 NAMCHAUIMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.