3 Ngành học “hot” thu hút sinh viên quốc tế khi đi du học Nhật Bản

 Hiện nay các bạn trẻ thay vì học trong nước mà các bạn đã chọn cho mình con đường đi du học đầy ước mơ tại một đất nước hoàn toàn mới để có thể phát huy được hết năng lực. Du học Nhật Bản đang là chương trình du học được yêu thích nhất hiện nay của các bạn sinh viên trên thế giới nhờ những nét đẹp cuốn hút độc đáo riêng. Điều quan tâm đầu tiên của các bạn học sinh, sinh viên sau khi sang Nhật du học chính là sau tốt nghiệp có dễ xin việc hay không? Mức lương được bao nhiêu? Công ty Thang Long OSC sẽ chia sẻ cho các bạn 3 Ngành học “hot” thu hút sinh viên quốc tế khi đi du học Nhật Bản được rất nhiều học viên lựa chọn.

>> Những kinh nghiệm quý báu khi đi du học Nhật Bản

Nhóm ngành điện tử, điện lạnh – du học nhật bản

 Việt Nam đang là thị trường hấp dẫn các doanh nghiệp điện từ nhờ có đội ngũ lao động tay nghề cao, chi phí nhân công vừa phải và tiềm lực tiêu thụ các sản phẩm công nghệ, điện tử đang tăng rất mạnh. Mà Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với nền kinh tế công nghiệp rất phát triển hiện đại chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội phát triển tại thị trường Việt Nam.

 Đánh giá được tiềm năng phát triển tại Việt Nam cho nên rất nhiều tập đoàn lớn của Nhật Bản như Nidec Corp, Nitto Denko Corp, Toko Inc…đã đầu tư với số vốn lên đến hàng tỷ USD. Từ đó kéo theo các ngành công nghiệp phụ trợ, chế tạo máy, tự động háo, lắp ráp đang ngày càng mở rộng và phát triển tại Việt Nam. Sau khi đi du học Nhật Bản cùng vốn tiếng Nhật tốt và chuyên môn cao chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp, chất lượng và lương vô cùng hấp dẫn.

Ngành Công nghệ thông tin

 Nổi tiếng là cường quốc về công nghệ thông tin, nhiều sáng tạo về công nghệ, phần mềm tiện ích và sản xuất máy vi tính, Nhật Bản đã từng bỏ hơn 300 triệu USD để đầu tư việc học phổ cập tin học tại các trường học. Là một phần quan trọng không thể thiếu của con người Nhật Bản trong đời sống, giải trí và công việc, do đó ngành Công nghệ thông tin rất được coi trọng và đầu tư nhiều. Nhật Bản là đất nước có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin được đánh giá chất lượng giảng dạy tốt. Vì vậy, lựa chọn nhành học công nghệ thông tin là một quyết định sáng suốt của rất nhiều sinh viên quốc tế.

Ngành học Y tế

 Nhật Bản là quốc gia đang báo động với thực trạng dân số tại đây ngày càng già đi trong khi lực lượng lao động trong nước ngày càng khan hiếm cho nên Chính phủ Nhật Bản luôn luôn rộng mở chào đón du học sinh tới đây học tập và làm việc đặc biệt trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe người già.

 Đánh giá được tiềm tăng thị trường này nên có không ít bạn trẻ Việt Nam đã đăng ký vào các chuyên khoa y, điều dưỡng. Trong tương lai, Nhật Bản đang có dự kiến xây dựng nhiều viện dưỡng lão tại Việt Nam bởi đây là đất nước có khi hậu ôn hòa, cuộc sống tốt hơn so với khí hậu khắc nghiệt tại Nhật, rất khó khăn cho những người già. Chính vì vậy, những bác sĩ, y tá mà có thể thành thạo tiếng Nhật đang được ưa chuộng rất nhiều của các nhà tuyển dụng hoặc bạn yêu thích cuộc sống, con người Nhật Bản thì bạn hoàn toàn có thể tìm được việc làm phù hợp nhất tại Xứ sở Hoa Anh Đào. Nếu bạn muốn nhận được thêm thông tin tư vấn bổ ích hơn nữa hãy liên lạc trực tiếp tới Công ty tư vấn du học Nhật Bản – Thang Long OSC theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0466 866 770 – 0981 052 583 – 0967 620 068 – 0981 079 362 – 0981 057 683

© 2017 Du học Nam Chau IMS. Thiết kế Website bởi THANGLONG OSC.